Nhãn

Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Thêm một trò vu cáo hèn hạ của đám rận chủ Việt!

Xoay quanh phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Thiên An (sinh năm 1995) và Nguyễn Hữu Quốc Duy (sinh năm 1985) là anh em con chú bác ruột, cùng trú tại phường Cam Phú, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” vào hôm 23 tháng 8 vừa qua. Thực hiện kế hoạch phá hoại phiên tòa do Việt Tân chỉ đạo, đám rận xĩ trong nước đã tiến hành tập trung lực lượng đổ về Nha Trang để tiến hành biểu tình phá hoại buổi xét xử của Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa. Trong số các đối tượng di chuyển từ Sài Gòn về Nha Trang gồm có một số gương mặt tên tuổi như Dương Lâm, Thu Nguyệt, Nguyễn Mạnh Hiền, Nguyễn Phương,  Nguyễn Nữ Phương Dung... số rận xĩ này dự kiến sẽ tái hợp với đám rận do Nguyễn Ngọc Như Quỳnh làm chủ xướng đang chờ tại Nha Trang để tiến hành phá hoại phiên tòa xét xử hai bị cáo trên.


Có lẽ do quá nóng lòng xuất hiện cho đúng thời điểm nhằm bàn bạc kế hoạch chống phá, nên đám rận xĩ này đã phóng quá tốc độ và bị lực lượng CSGT tuýt còi tại Quốc lộ 1A, Tp Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận, còn thông tin đám này phóng nhanh gây tai nạn rồi bỏ chạy? (hiện đang được tích cực xác minh). Tuy nhiên, thậm chí không chấp hành lệnh kiểm tra hành chính của lực lượng chức năng, số đối tượng này còn mạnh mồm vu cáo lực lượng CSGT đã ngăn cấm quyền tự do đi lại, bắt giữ xe trái pháp luật.


1a

Bài viết xuyên tạc đăng trên danlambao


Hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ là vi phạm pháp luật, vì vậy việc bị tuýt còi xử lý là chuyện bình thường, hợp tình, hợp lý. Kết quả phiên tòa với mức án tuyên phạt Duy 3 năm tù giam, An 2 năm tù giam là quá nhẹ so với quy định của pháp luật, thể hiện tính nhân đạo của pháp luật Việt Nam. Thế nhưng, những kẻ chống phá dường như không hề vừa ý nên thường xuyên tìm mọi cách để phá hoại thậm chí là xuyên tạc bịa đặt hòng làm méo mó thông tin. Xin khẳng định lại rằng không hề có chuyện cảnh sát giao thông chặn xe sách nhiễu những kẻ đang di chuyển từ Sài Gòn ra Khánh Hòa để dự phiên tòa xét xử Nguyễn Quốc Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy. Ngược lại có vấn đề vi phạm pháp luật của những kẻ phóng bạt mạng coi thường tính mạng của người dân tham gia giao thông. Đây là hành động cần bị lên án và nghiêm trị theo đúng quy định của pháp luật.


Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Công an rảnh quá mà đi chặn xe mấy anh đi dự tòa. Mà công an giỏi thế, biết cái xe nào là xe của người đến dự để chặn đấy. nếu thế các anh chắc đi làm siêu nhân rồi chứ không phải công an đâu

  Trả lờiXóa
 2. thậm chí ngay cả khi không có gì, chúng vẫn cố tình gây rối để bị chú ý, rồi khi có người mặc cảnh phục đến là chúng lập tức rút máy ra quay rồi gắn với mấy cái mác chẳng liên quan. những trò này giờ đây mọi người đã chán rồi, nhưng không hiểu sao chúng vẫn làm rất nhiệt tình.

  Trả lờiXóa
 3. các nhà rân chủ rởm này ngày càng thể hiện rõ hơn thói gian sảo xuyên tạc bịp bợm của chúng rồi đấy, lúc nào cũng mang tiếng mang danh yêu nước, đấu tranh vì quyền lợi này nọ của nhân dân, nhưng thực chất thì chính là vì quyền lợi cá nhân, vì lợi ích vật chất mà chúng có được từ sự đấu tranh vô nghĩa, sự đấu tranh mang tính phá hoại của chúng, có lẽ Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy vào tù là một tin vui với chúng để chúng có việc mà làm, có tiền vì những hoạt động phá hoại, bài viết xuyên tạc bịa đặt vu cáo nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền này nọ....

  Trả lờiXóa
 4. từ trước đến nay đã khi nào chúng ta thấy được những lợi ích mà những nhà rân chủ này mang lại cho người dân, cho dân tộc ta chưa, thực chất những gì mà chúng mang lại chỉ là sự hoang mang cho người dân, ủng hộ cho những kẻ tù tội bị xã hội lên án vì hành vi chống đối nhà nước, phá hoại sự yên bình của nhà nước, chả lẽ chúng muốn đưa thêm nhiều người vào tù giống như anh em Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy, để rồi chúng cứ ở ngoài mà buông lời xuyên tạc để trục lợi kiếm tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ chống phá dường như không hề vừa ý nên thường xuyên tìm mọi cách để phá hoại thậm chí là xuyên tạc bịa đặt hòng làm méo mó thông tin. Xin khẳng định lại rằng không hề có chuyện cảnh sát giao thông chặn xe sách nhiễu những kẻ đang di chuyển. Ngược lại có vấn đề vi phạm pháp luật của những kẻ phóng bạt mạng coi thường tính mạng của người dân tham gia giao thông. Đây là hành động cần bị lên án và nghiêm trị theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ thường xuyên tìm mọi cách để phá hoại , bịa đặt nhằm chống đối Đảng và nhà nước ta. nhưng cho dù chúng có làm gì đi chăng nữa thì cũng ko bao giờ chúng có thể thay đổi được lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc của nhân dân Việt nam. Những hành động của chúng sẽ bị lên án và trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ