Nhãn

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Về đoàn xe của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ở Hội an và sự ngu dốt của đám rận!

Chuyện thật nực cười, đám đông quần chúng hiếu kì sính ngoại đến mức đứng chen chúc nhau hàng trăm km chỉ để xem ông tổng thống nước nọ vi hành qua , cảnh tượng thật không khác gì phim cổ trang Tung Của mỗi khi vua ra khỏi cung . Chiếc xe đặc biệt kín đét phóng 80km/h ngang qua trước con mắt sùng bái của số đông quần chúng . Và đương nhiên , 100% trong số đám đông hiếu kỳ kia không thể biết được vị tổng thống kia ngồi ở xe nào trong 2 chiếc Cadillac One "The Beast". Đám đông dường như phát điên, hò reo toán loạn khi đoàn xe lạnh lùng phóng qua mặt. Một hình ảnh vô cùng giải trí trong con mắt người dân thế giới .
Thế nhưng mới đây, tinh thần chống cộng của đám rận chủ Việt đang lên cao bởi 1 bức hình . Bối cảnh của bức hình là 1 vị thủ tướng cuốc bộ để thể hiện tinh thần gần gũi quần chúng . Theo sau là đoàn xe hộ tống nối đuôi nhau. Vị thủ tướng nọ bỏ phí thời gian để đi bộ như bần nông tôi rất chê. Nhẽ ngài phải ngồi yên trên xe vẫy tay kiểu lãnh tụ , phóng qua con phố cổ cho đám đông bần nông tưng bừng vỗ tay tán dương. Bởi ngài tại nhiệm chỉ có 5 năm, thời gian của ngài là dành cho các cuộc hội nghị , để suy nghĩ về tình hình đất nước và tìm cách cho cái xứ AnNam này bớt bần cùng.Bức ảnh thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đi bộ tại Hội An 


Và cũng thật nực cười cho đám rận và những kẻ ít học, khi chúng muốn ngài thủ tướng phải xỏ dép lê lẹt quẹt qua phố như chúng mới là công bằng . Hỡi ôi !?! Chúng nguỵ biện rằng trước pháp luật mọi người đều bình đẳng, thậm chí gã luật sư Trần Vũ Hải, mang tiếng là luật sư mà đếch biết cái gì về luật, lại dám mở mồm nói rằng "Ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ nộp phạt như ông Hun Sen?"Bài viết của LS Trần Vũ Hải trên facebook


Lão không nghĩ rằng chúng ngu đến độ không hiểu rằng xe của thủ tướng có CSGT dẫn đường là đoàn xe ưu tiên , được đi vào mọi con đường trên cái đất nước hình chữ S này. Chúng lại lỳ liều láo đến mức ví chúng ngang hàng với ngài thủ tướng (đương nhiên là chỉ trên không gian mạng - nơi mà bất cứ chú rận dốt nát nào cầmg trên tay 1 thiết bị kết nối mạng đều có thể làm chính trị bằng cách comment). Kể ra làm chính trị thời nay thấy sao mà dễ dàng và khốn nạn.


Cũng nực cười thay, thay vì bớt ngứa mồm để kiếm cơm, đám rận lại phải tốn công ngồi nghĩ cho ra được những áng văn thơ để làm chánh trị và bôi nhọ ngài thủ tướng, và những kẻ ít học, ngu dốt như Trần Trung Đạo (danlambao) cũng chỉ biết khua môi múa mép theo đám cần lao ngu dốt trên, bất chấp luôn cả quy định của pháp luật Việt Nam về xe ưu tiên danh cho các nguyên thủ quốc gia. Chính vì thế, sau một hồi thốt lên những dòng ngu xuẩn, gã gào lên rằng "Sự kiện đoàn xe nhiều chục chiếc của Nguyễn Xuân Phúc chạy trên đường Phố Cổ Hội An cấm chạy xe cho thấy bản chất vô văn hóa, thiếu tư cách của những người lãnh đạo Cộng Sản, sau 41 năm vẫn không thay đổi". Chẳng hiểu ai mới là kẻ vô văn hóa, khi kẻ viết bài bôi nhọ ngài thủ tướng cố chọn những câu thật chua cay để miệt thị ngài, còn khuôn mặt, nụ cười thân thiện và những bước đi bộ của ngài thủ tướng lại được nhân dân đón nhận bởi sự thân thiện mà một nguyên thủ quốc gia đang giành cho mình trong khoảng thời gian eo hẹp của ông.


1 (1)Bài viết của Trần Trung Đạo đăng trên danlambao


Kết: Có lẽ đã đến lúc nhắc cho đám rận hiểu rằng ngài thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ngài tổng thống nọ đồng cấp nhau trên nghị trường quốc tế. Đó là nguyên thủ quốc gia và họ có chế độ ưu tiên cũng như quy định riêng nhằm đảm bảo lợi ích quốc gia, dân tộc. Còn những kẻ a dua, ngu dốt, và đám bồi bút thiếu não chẳng chịu đọc một dòng quy định của luật pháp lại gào âm lên đòi ngài nộp phạt vi phạm giao thông?


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ