Nhãn

Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Gửi đám rận vô học, ai mới là kẻ láo toét?

Truyền thông có mục đích đưa sự thật đến dư luận, hiện nay truyền thông lề trái đang làm một việc vô đạo đức đó chính là đưa những luồng thông tin xuyên tạc bậy bạ nhằm làm cho dư luận hiểu sai về bản chất và vai trò của Đảng, sự lãnh đạo của nhà nước, vai trò của các lãnh tụ. Và đặc biệt chuyện bới móc đời tư không có cơ sở là điều mà độc giả có thể nhìn thấy rõ qua sự tuyên truyền của đám vong nô từ các trang danlambao, quanlambao, BBC, basam, VoA,...


Kết quả hình ảnh cho rận chủ việt


Bản chất của truyền thống lề trái (nguồn: internet)


Lão đã ở cái tuổi xưa nay hiếm, trải qua gần ngót ghét 2 cuộc chiến tranh với đầy vết tích và hoài niệm, lão thấu hiểu vô cùng cái sự đời vì sao càng ngày càng nhiều kẻ quay lưng với tổ tông, với dân tộc. Lão viết blog cũng chỉ vì không nhịn nổi những kẻ được cho là chủ nhân tương lai của đất nước, nhưng lại cam tâm tình nguyện bán mình làm tay sai cho ngoại bang, cho những kẻ đang thờ bố Mẽo, đã rước voi về giày mả tổ trong 21 năm đến quốc Mỹ đạo diễn chiến tranh Việt Nam. Vết thương chiến tranh còn đó, những nhân chứng của cuộc chiến có người đã về với đồng đội, có những người đã ở tuổi xưa nay hiếm, thậm chí có những người không còn minh mẫn, nhưng mỗi khi lật giở những trang ký ức về cuộc chiến ánh mắt họ lại sáng rực chủ nghĩa anh hùng cách mạng, sáng rực lý tưởng hy sinh vì nước, vì dân. Thế nhưng đám con cháu vô hậu có những kẻ chỉ vì không thỏa mãn được quan hệ lợi ích cá nhân đã sa ngã vào con đường kinh doanh dân chủ, nhân quyền, phá hoại sự phát triển của đất nước. Những kẻ này đang bị dư luận lên án, chửi rủa theo đúng luật nhân quả và những gì chúng đang gieo rắc, đối với đám rận vô học này, lão khinh!


Có thể nói hiện nay Rận đang tập trung đánh mạnh vào một số quan chức của Việt Nam, đã qua rồi cái thời chúng tập trung hạ bệ các đồng chí trong công thần của đất nước như Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng,.. những đồng chí lãnh đạo đảng, Nhà nước như Nguyễn Phú Trọng, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Tấn Dũng,..Ngày nay chúng tập trung vào một việc đó là hạ bệ các bí thư tỉnh ủy.


1c


Bài viết đăng trên dân làm báo


Không phải tự nhiên mà bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến bị bội nhọ là nuôi bồ nhí hót gơn, cũng không phải tự nhiên mà bí thư Triệu Tài Vinh ở Hà Giang bị lều báo moi móc cả họ hàng, thân thích lên để chửi rủa vì cái chuyện "cả họ làm quan", rồi hiện nay chúng đang tập trung moi móc bí thư thành ủy Đinh La Thăng lôi kéo ông vào vụ lùm xùm của Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận. Tất cả đều là những tính toán kỹ lưỡng của những kẻ chăn dắt việc kinh doanh dân chủ, nhân quyền ở Hải ngoại trong một chiến dịch bôi nhọ và hạ bệ.Những tên bồi bút trong nước chỉ việc viết bài xuyên tạc, ví von, mỉa mai theo thông tin "đồn đại" và theo trí tưởng tượng của cá nhân từ kẻ viết. Thế nên hàng loạt bài đăng đồng loạt trên danlambao, Tễu blog, basam, BBC, RFA, VoA,..đều chung một luận điểm kết tội vô căn cứ và na ná như nhau. Đọc mà thấy đắng mề, lộn ruột.


Rận nói rằng "truyền thông cộng sản láo toét", trong khi cách cơ quan báo chí truyền hình đang phản ánh, đưa thông tin công khai, trung thực đến quần chúng, không mị dân, không câu view một cách rẻ tiền. Còn đám lều báo và blog thuộc mạng lưới blogger VN thì đang đi ngược lại mục đích, tôn chỉ của những người làm báo. Vậy thì câu trả lời ai là kẻ láo toét, mất dạy đã được sáng tỏ, chả cần phân tích, biện minh làm gì.


Lão nhắc các nhà zân chủ rằng, chuyện ông Triệu Tài Vinh và cả họ nhà ông ấy làm quan, rồi đây sẽ được dư luận làm rõ và công bố cho công chúng, chẳng có gì phải bàn luận thêm, nếu những người đó không có năng lực thì sẽ không được bổ nhiệm và sẽ bị loại bỏ theo đúng quy định về tổ chức cán bộ của Đảng. Thế nhưng nếu đó là những con người có tài năng thì chuyện này chẳng còn gì để bàn, đó là một sự may mắn cho tỉnh Hà Giang. Còn lợi dụng chuyện ông Vinh để xúc phạm, nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh thì đó là một hành động vô cùng lố bịch mà mất dạy. Sống không biết trước sau, trên dưới, vô ơn, bội nghĩa, chỉ biết đến bản thân mình thì chỉ xứng làm rận để chui rúc nơi xó xỉnh, cống rãnh. Nơi đó mới sản sinh ra những kẻ láo toét và ngắn não.


Trần Ái Quốc


 

5 Nhận Xét :

 1. Những nhà dân chủ lúc nào cũng rất tài tình trong việc nhào nặn các câu truyện theo ý mình, trắng họ cũng có thể biến thành đen được, mà cũng có khi đen thì họ lại hóa thành trắng, họ sai nhưng vẫn cố cãi là đúng.

  Trả lờiXóa
 2. Truyền thông có mục đích đưa sự thật đến dư luận, hiện nay truyền thông lề trái đang làm một việc vô đạo đức đó chính là đưa những luồng thông tin xuyên tạc bậy bạ nhằm làm cho dư luận hiểu sai về bản chất và vai trò của Đảng, sự lãnh đạo của nhà nước, vai trò của các lãnh tụ. Và đặc biệt chuyện bới móc đời tư không có cơ sở là điều mà độc giả có thể nhìn thấy rõ qua sự tuyên truyền của đám vong nô. Đúng là bọn rận chủ thật đáng trừng trị.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ đã lợi dụng chuyện ông Vinh để xúc phạm, nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh thì đó là một hành động vô cùng lố bịch mà mất dạy. Sống không biết trước sau, trên dưới, vô ơn, bội nghĩa, chỉ biết đến bản thân mình thì chỉ xứng làm rận để chui rúc nơi xó xỉnh, cống rãnh. Nơi đó mới sản sinh ra những kẻ láo toét và ngắn não. Bọn này đem ra mà chém.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói hiện nay Rận đang tập trung đánh mạnh vào một số quan chức của Việt Nam, đã qua rồi cái thời chúng tập trung hạ bệ các đồng chí trong công thần của đất nước như Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng,.. những đồng chí lãnh đạo đảng, Nhà nước như Nguyễn Phú Trọng, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Tấn Dũng,..Ngày nay chúng tập trung vào một việc đó là hạ bệ các bí thư tỉnh ủy. Đúng là bọn rận chủ này thật đáng trừng trị

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là bọn rận chủ vô học, chính chúng láo toét chúng còn đổ cho người khác láo toet. Bọn rận chủ này âm mưu chống Đảng và nhà nước ta. chúng nghĩ ra đủ chiêu trò để xúc phamì, nói xấu Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh. Những hành động của chúng thật là bì ổi. Bọn chúng chỉ xưng đáng làm rận chủ, chui rúc nơi xó xỉnh chư không bao giờ khá lên được. đúng là bọn ngắn não, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ