Nhãn

Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Lấy cớ mỉa mai bí thư Thanh Hóa, rận lại xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Lời BBT: Lợi dụng sự kiện các đối tượng xấu tung tin đồn ông Trịnh Văn Chiến, bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa có "bồ nhí", các nhà hoạt động zân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đã tiến hành các hoạt động viết bài, mổ xẻ sự kiện và đưa ra những lời mỉa mai, bình luận khiếm nhã đối với ông Trịnh Văn Chiến, hành động này đã xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa. Thế nhưng, mất dạy hơn, đám rận lại dám xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam.


Tất cả xuất phát từ những tin đồn thất thiệt


Như bài trước đã đưa tin, các đối tượng tung tin đồn thất thiệt chuyện ông Trịnh Văn Chiến có "bồ nhí" là một hót gơn đang sở hữu số lượng tài sản khổng lồ lên đến chục tỉ đồng. Dư luận đã ngay lập tức bóc mẽ và khẳng định rằng tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt, trong một âm mưu hạ bệ ông Trịnh Văn Chiến. Tuy nhiên, đối với đám rận chủ Việt, những kẻ này đã ngay lập tức vớ ngay lấy những công bố của tỉnh ủy Thanh Hóa và cơ quan công an để tiến hành xuyên tạc, mỉa mai ông Chiến và các cơ quan công quyền của tỉnh Thanh Hóa. Việc này lão chê, thật chẳng có gì mạt hạng bằng việc tung tin thất thiệt để bôi nhọ người khác, rồi lấy điều đó làm trò tự sướng "thủ dâm chính trị".


1c

Bài viết xuyên tạc, xúc phạm Bác Hồ trên dân làm báo


Về chuyện ông Trịnh Văn Chiến có bồ nhí hay không, các cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh kẻ tung tin đồn, khi bắt được sẽ công bố cho công luận biết được âm mưu, thủ đoạn của kẻ xấu đến công luận.


Chuyện tự do ngôn luận là chuyện cá nhân, nhưng phải trong khuôn khổ pháp luật, không phải muốn nói gì thì nói. Thế nhưng đối với các nhà zân chủ, sau khi mỉa mai ông Trịnh Văn Chiến chán chê chúng quay ngoắt lại vu cáo Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam là "đã từng mời cố vấn Mỹ gái và thuốc kích thích tình dục"?, một luận điệu vô cùng mất dạy và xảo trá chỉ có thể xuất phát từ miệng của những kẻ vong nô. Nằm trong nỗ lực hạ bệ thần tượng Hồ Chí Minh, đã có hàng ngàn bài viết được trang danlambao và các trang mạng khác đăng tải, trong đó chủ yếu là những thông tin thất thiệt, xuyên tạc, bịa đặt, bôi lem hình tượng và đạo đức của Bác. Thế nhưng, tấm gương Bác sáng ngời chủ nghĩa anh hùng cách mạng, vì một lý tưởng đấu tranh giải phóng dân tộc khỏi kiếp đòa đày trâu ngựa của thực dân phong kiến. Trái tim của Bác nhân hậu bao trùm trái tim của con dân nước Việt, công lao của Bác to lớn hơn biển cả, hơn cả đức sinh thành, là đấng tái tạo tương lai cho dân tộc Việt trước sự nô dịch và xâm lược của chủ nghĩa thực dân, đế quốc. Cả cuộc đời Bác đã hiến dâng trọn vẹn cho dân tộc, cho đất nước, cho tương lai phồn thịnh của nhân dân. Cả dân tộc này đều tỏ tường cuộc đời của Bác, công lao của Bác, nhớ ơn Bác, thế nên dù kẻ xấu có xuyên tạc, bịa đặt đến mức nào, hình tượng của Bác vẫn trường tồn trong lòng quần chúng. Vì thế, việc tung tin bịa đặt như trên, có thể kẻ xấu vô cùng hả hê, nhưng chính chúng lại đang đào hố chôn mình bởi những ánh nhìn thương hại từ 92 triệu dân Việt Nam ném thẳng vào mặt chúng. Bởi sự phán xét của đạo đức, của lịch sử và chính cháu con của những kẻ vong nô phản quốc, hại dân đang hạ bệ thần tượng Hồ Chí Minh trong lòng quần chúng nhân dân.


Kết: Hành động xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh là hành động của những kẻ phản quốc, vong nô, thiếu đạo đức. Gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy, bởi những kẻ vô ơn, không biết đến đạo lý sẽ bị đáp đền bởi sự phán xét của nhân dân và thế hệ tương lai, trong đó có chính con cháu của những kẻ này, các cháu sẽ cảm thấy vô cùng tủi hộ khi được sinh ra bởi những kẻ "ăn cháo đá bát" sống nhờ vào việc làm chó săn cho Việt Tân.


Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Hành động xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh là hành động của những kẻ phản quốc, vong nô, thiếu đạo đức. Gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy, bởi những kẻ vô ơn, không biết đến đạo lý sẽ bị đáp đền bởi sự phán xét của nhân dân và thế hệ tương lai, trong đó có chính con cháu của những kẻ này, các cháu sẽ cảm thấy vô cùng tủi hộ khi được sinh ra bởi những kẻ “ăn cháo đá bát” sống nhờ vào việc làm chó săn cho Việt Tân.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ