Nhãn

Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Đôi dòng về sự trâng tráo của Nguyễn Vĩnh Long Hồ (Danlambao)

Sau khi chửi Đảng, chửi chế độ không làm lay chuyển được lòng yêu nước và khí phách dân tộc Việt, lại nhận được tin những kẻ tài trợ là quan thầy Việt Tân sắp chết yểu, đám chấy rận Việt đang giãy chết ngoi ngóp viết những bài xả giận vào chế độ cộng sản, một trong những bài viết ngu dốt đó là của Nguyễn Vĩnh Long Hồ (danlambao).


Sau khi kích động giáo dân phá hoại ngày Tết độc lập không thành công, đám chấy rận lại chuyển qua xuyên tạc về tính chất cuộc chiến bảo vệ Biên giới phía Bắc vĩ đại của dân tộc chống quân xâm lược bành trướng Trung Quốc. Thêm những dòng viết nhằm kích động, phá hoại mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ giữa quân đội với nhân dân, với Đảng. Thế nhưng có lẽ kẻ viết bài này còn non tay, nên ngoài những đoạn tư liệu cắt ghép, trộm cắp trên mạng, gã này chẳng đưa ra được lập luận gì đáng được gọi là sắc bén.


1a

Bài viết xuyên tạc của Nguyễn Vĩnh Long Hồ trên danlambao


Một bài viết cắt ghép và trộm cắp dữ liệu trên mạng chẳng có gì đáng đọc và đáng bàn, ở đây Lão chỉ xin trích dẫn vài điều để độc giả thấy được sự ngu dốt và dã tâm của Nguyễn Vĩnh Long Hồ khi gã vừa đăng đàn xuất hiện trên danlambao.


Thứ nhất, cuộc chiến xâm lược của Trung Quốc năm 1979 là cuộc chiến vô cùng thâm độc với dã tâm 'dạy cho Việt Nam một bài học của Đặng Tiểu Bình". Khốn nạn thay, khi các quân đoàn chủ lực của Việt Nam đang thực hiện nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia, giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi họa diệt chủng của Polpot thì Trung Quốc dùng chiến thuật biển người để tiến đánh trên toàn tuyến biên giới phía Bắc của Việt Nam vào ngày 17/2/1979. Tuy nhiên, với trình độ tác chiến thấp kém của quân đội Trung Quốc, chúng đã vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ của các Sư đoàn dự bị chiến đấu của Việt Nam. Sự hy sinh xương máu của các chiến sĩ và nhân dân các tỉnh biên giới để chống lại sự xâm lược của phía Trung Quốc nhân dân Việt Nam không quên và không ai được phép quên, tội ác của quân xâm lược Trung Quốc không thể xóa nhòa. Tuy nhiên, nhân dân Việt Nam yêu chuộng hòa bình, khép lại quá khứ để hướng tới tương lai, khép lại quá khứ không có nghĩa là lãng quên, vì thế không thể chấp nhận được việc Nguyễn Vĩnh Long Hồ loạn ngôn, xuyên tạc về những người đã nằm xuống vì chủ quyền thiêng liêng của dân tộc. Những nghĩa trang liệt sĩ trong chiến tranh biên giới vẫn còn nằm đó, tưởng nhớ tại sao không lên đó hương khói? Những thân nhân của gia đình liệt sĩ trong chiến tranh biên giới vẫn còn sống, tại sao không đền ơn đáp nghĩa, lại kéo một bầy giả nhân nghĩa, đầu trâu mặt ngựa gồm Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Đình Lộc, Nguyễn Trung; nhà thơ Việt Phương, Trần Đức Nguyên, Phạm Duy Hiển, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện...mang theo vòng hoa “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ chống Trung Quốc xâm lược” tới Đài Tưởng Nhớ Liệt Sỹ tại Hà Nội? Những kẻ trên tự xưng có học nhưng tại sao lại làm những chuyện ngược đời và ngu xuẩn như vậy? Chẳng nhẽ chúng không phân biệt được đâu là nghĩa trang liệt sĩ biên giới? Tưởng niệm chiến tranh biên giới lại kéo nhau lên thủ đô làm cái gì? Hơn nữa chuyện này đã bị những sinh viên yêu nước Việt Nam bóc mẽ, bộ mặt thật của những kẻ này đã lộ rõ trước công chúng, không có gì đáng bàn thêm.


Thứ hai, Nguyễn Vĩnh Long Hồ là một kẻ mất dạy và tráo trở khi xuyên tạc thông tin về việc Đảng cộng sản Việt Nam ra lệnh cho chính quyền địa phương đặt vòng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang chôn lính Trung Quốc chết trận. Chuyện này xin khẳng định lại là vô cùng bậy, Đảng và nhân dân Việt Nam không quên tội ác của người Trung Quốc trong suốt hàng ngàn đời qua, xương máu của quân xâm lược Trung Quốc đã chết thành đống, nhuộm đỏ nước Sông Hồng mỗi khi chúng xâm lược Việt Nam đều bị thất bại thảm hại. Ai là bạn, ai là thù cái đó đám rận không cần phải lên mặt dạy đời, một đứa trẻ cấp 1 ở Việt Nam cũng hiểu biết và đủ sức giảng dạy cho những kẻ ngu dốt. Thế nhưng không ai được phép quên lịch sử, cũng không ai được phép xuyên tạc sự thật, bởi trong kháng chiến chông Pháp và chống Mỹ, đã có những đơn vị quân vận tải Trung Quốc và các chuyên gia Trung Quốc tham gia giúp Việt Nam kháng chiến và xây dựng hệ thống đường tàu (cái này sau năm 1979 chính những kẻ này lại vào phá đường tàu của Việt Nam) và số ít họ đã hy sinh vì độc lập tự do của Việt Nam, cái này không ai được quên bởi người Việt Nam sống theo đúng đạo lý "uống nước nhớ nguồn", công tội phải rõ ràng. Những nghĩa trang liệt sĩ người Trung Quốc cũng vì đó mà xuất hiện tại huyện Khấu Đốn, tỉnh Cao Bằng hay Đào Mỹ- huyện Lạng Giang, Bắc Giang, chứ chẳng ai đi lập nghĩa trang để thờ những kẻ xâm lược. Và những vòng hoa trên cũng nằm trong khuôn viên của những nghĩa trang này.Vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ người Trung Quốc tại Việt Nam


Gã rận ngu dốt này đã lên trang mạng (không đáng tin cậy) có nguồn tại đây, ăn cắp ảnh để chế thành bài của mình mà chỉ cần một cú nhập chuột là có thể tìm ra ngay được nguyên gốc: http://www.tienve.org/home/activities/viewThaoLuan.do;jsessionid=DAF2004BC3EFEBFC8791014D7DAC90F7?action=viewArtwork&artworkId=10321


Sau đó chế thành tại nghĩa trang liệt sỹ Long Châu, nơi chôn xác quân xâm lược Trung Cộng tử trận trong cuộc tràn qua biên giới xâm lăng Việt Nam vào ngày 17/2/1979 thì Tập đoàn lãnh đạo ĐCSVN ra lệnh cho chánh quyền địa phương đặt vòng hoa, có ghi hàng chữ bằng tiếng Việt: “Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc xã Đề Thám đời đời nhớ ơn liệt sĩ liệt sĩ Trung Quốc.”? Riêng khoản minh bạch và tôn trọng sự thật rõ ràng Nguyễn Vĩnh Long Hồ chỉ xứng đáng là một đứa trẻ trâu.


Kết: Như vậy chỉ hai chi tiết Lão đã chỉ rõ cho Nguyễn Vĩnh Long Hồ và độc giả thấy được sự thật trong những trang viết của những kẻ đang tự xưng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Cái đám này càng viết càng ngu dốt, bị chửi riết chúng càng ngu hơn, thế nhưng chúng vẫn ham hố viết bài, thật đúng là ăn hết cái ngu của nhân loại. Đề nghị bà con chắt lọc thông tin và tránh xa những trang mạng nhảm nhí như danlambao.


Trần Ái Quốc


6 Nhận Xét :

 1. Đúng là cắn càn mà, lão Nguyễn Vĩ Long Hồ này quả thật là cắn càn, cái hình ảnh trong bài kia hình như cũng đã được lũ dân chủ lôi ra lợi dụng lâu lâu rồi, và người ta cũng đã từng đập vào mặt chúng rồi, vậy mà vẫn còn cố chày cối lôi lên để người ta đập cho lần nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Vĩnh Long Hồ là một kẻ mất dạy và tráo trở khi xuyên tạc thông tin về việc Đảng cộng sản Việt Nam ra lệnh cho chính quyền địa phương đặt vòng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang chôn lính Trung Quốc chết trận. Đảng và nhân dân Việt Nam không quên tội ác của người Trung Quốc trong suốt hàng ngàn đời qua, xương máu của quân xâm lược Trung Quốc đã chết thành đống, nhuộm đỏ nước Sông Hồng mỗi khi chúng xâm lược Việt Nam đều bị thất bại thảm hại. Ai là bạn, ai là thù cái đó đám rận không cần phải lên mặt dạy đời, một đứa trẻ cấp 1 ở Việt Nam cũng hiểu biết và đủ sức giảng dạy cho những kẻ ngu dốt. Đề nghị bà con chắt lọc thông tin và tránh xa những trang mạng nhảm nhí như danlambao.

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi kích động giáo dân phá hoại ngày Tết độc lập không thành công, đám chấy rận lại chuyển qua xuyên tạc về tính chất cuộc chiến bảo vệ Biên giới phía Bắc vĩ đại của dân tộc chống quân xâm lược bành trướng Trung Quốc. Thêm những dòng viết nhằm kích động, phá hoại mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ giữa quân đội với nhân dân, với Đảng. Thế nhưng dù làm cách nào đi chăng nữa, từ những đoạn tư liệu cắt ghép, trộm cắp trên mạng thì cũng chẳng đưa ra được lập luận gì đáng được gọi là sắc bén. Đúng là bọn phản dân hại nước, bọn này cần được trừng trị một cách đích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là một sự trâng tráo không hề nhỏ mà, Hẳn là con người không có tư duy nên mới có những lời nói và lý lẽ như vậy. Đó là điều mà chúng ta thấy thương hại cho kẻ thiếu tư suy như hắn

  Trả lờiXóa
 5. danlambao là page nổi tiếng với những bài viết xuyên tạc phá hoại đất nước ta, một cái ngu của những kẻ chuyên viết bài trên page danlambao như Nguyễn Vĩnh Long Hồ là xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn, lịch sử không thể thay đổi mà chúng vẫn cố tình bịa đặt xuyên tạc để nói xấu Đảng, nhà nước, động chạm đến cả lòng tự tôn của dân tộc, lừa bịp chuyện chúng ta thờ lính TQ, không quan tâm đến đền ơn đáp nghĩa bộ đội hi sinh của ta, nhưng sự thực luôn trái ngược với lời chúng xuyên tạc, Nhà nước luôn quan tâm và có chính sách với gia đình người thân, bà mẹ liệt sĩ VN anh hùng, luôn tưởng nhớ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ ....

  Trả lờiXóa
 6. chính chúng mày mới là lũ chà đạp lên sự anh dũng hi sinh, tinh thần chiến đấu và anh linh của các anh hùng chiến sĩ bộ đội thì có, tự bịa đặt xuyên tạc đổi trắng thay đen , nhưng chúng mày có biết là sự thật không bao giờ thay đổi được không? việc lập nghĩa trang để thờ lính TQ là có, nhưng những người lính TQ đó không phải là những người xâm lược VN mà từng giúp VN là đằng khác, còn những kẻ xâm lược khác đâu có được đưa vào nghĩa trang để thờ chứ, còn năm nào nhà nước cũng tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7 và tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, đâu có như tên lộng ngôn Nguyễn Vĩnh Long Hồ xấu xa xuyên tạc chứ

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ