Nhãn

Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Thêm một trò "dựng chuyện" hèn hạ của "người buôn gió" Trịnh Thanh Hiếu!

Chẳng ai lạ gì blogger "người buôn gió", gã có tên thật là Trịnh Thanh Hiếu một gã chuyên chém gió siêu hạng bằng mấy trò câu like rẻ tiền và bệnh hoạn. Hiện gã này đang trốn tiệt ở nước ngoài nhằm qua mắt chính quyền Việt Nam vì liên quan đến những vụ tuyên truyền chửi bới chế độ và những vụ lừa đảo cộng đồng người Việt Hải ngoại để lấy tiền ăn chơi dưới cái mác chống cộng do Việt Tân dựng lên. Lần này, liên quan đến vụ việc Trịnh Xuân Thanh đang bị phát lệnh truy nã quốc tế, Trịnh Thanh Hiếu cũng góp trò cho xôm tụ bằng việc lên facebook viết bài câu like một cách vô cùng hèn hạ.Bài câu like của Bùi Thanh Hiếu (nguồn: facebook)


Không chỉ dùng mạng xã hội để chế diễu Việt Nam, mới đây Bùi Thanh Hiếu lại chơi trò photoshop hèn hạ và chém gió bạt mạng trên mạng xã hội facebook về vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh. Theo đó gã này chém rằng "Vừa voice với Trịnh Xuân Thanh xong, thấy phong độ lắm, (nhưng) ĐM nhìn cái phòng thì hình như vẫn ở Hà Nội mới tài" và sau đó cung cấp cho trang lá cái Thông tấn xã Vàng Anh bức ảnh về Trịnh xuân Thanh đang ở một phòng nào đó nhưng nhìn bức ảnh thì mức độ photoshop còn tệ hơn cả một đứa trẻ mới học về công nghệ thông tin.


1bTrình độ photoshop dở tệ của Bùi Thanh Hiếu (nguồn: internet)


Quan sát bức ảnh mà Bùi Thanh Hiếu công bố rằng vừa voice với Trịnh Xuân Thanh xong có thể thấy rõ việc ghép hình ông Thanh với cái cặp (hình tròn đỏ) chẳng ăn nhập gì với gường, thầm chí phần ga giường trắng phía sau đã bị tô mờ do phần photoshop bằng thứ kỹ thật non kém của những kẻ làm ăn cẩu thả và vô nguyên tắc.


Căn cứ vào những thông tin của Bùi Thanh Hiếu, gã Việt Dũng đã thêm thắt vài câu bình luận rất mất dạy rằng "Thanh đang nằm trong một khách sạn nào đó ngay tại Việt nam và đang được BCA bảo vệ, không loại trừ là đang ở tại Phú Quốc, nơi thuộc phạm vi cai quản của ông Nguyễn Thanh Nghị, vốn là căn cứ địa của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng". Một sự vu cáo trắng trợn, một sự bôi lem chính quyền và lực lượng công an, và thật nực cười khi tất cả cũng chỉ lại là suy đoán của những kẻ chuyên vu cáo, bịa đặt.


Kết: Trịnh Xuân Thanh đang trốn ở đâu, cần phải chờ kết luận từ cơ quan công an Việt Nam và công an các nước trên thế giới có mối quan hệ hợp tác với Việt Nam. Trịnh Xuân Thanh không thể thoát khỏi những tội trạng của mình, chắc chắn ông ta sẽ bị bắt và trừng trị thích đáng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, hành động của những kẻ như Bùi Thanh Hiếu hay Việt Dũng đang làm ô uế thông tin báo mạng, tung tin bịa đặt và thậm chí chơi trò photoshop rẻ tiền nhằm mục đích xấu đang khiến dư luận vô cùng bức xúc, căm phẫn. Có lẽ bản chất của Bùi Thanh Hiếu chỉ chuyên quen chém gió và bịa đặt nên cả đời gã chỉ thích hợp sống lưu vong "đi buôn gió" một cách hèn hạ như vậy. Âu cũng là "gieo nhân nào, gặp quả ấy".


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Những trò câu view câu like hèn hạ và bẩn thỉu đúng là của những con người bẩn thỉu, bằng một số bức ảnh photoshop rởm, một vài thứ góp nhặt mà dám đăng những dòng làm loạn một bộ phận cư dân mạng, khó có thể hiểu được mục đích chính mấy trò này của gã Trịnh Thanh Hiếu nữa, câu trả lời ông Thanh ở đâu sẽ có chính thức từ cơ quan chức năng chứ không phải từ cái nguồn của kẻ vô sỉ kia.

    Trả lờiXóa
  2. Ghép quá thể ghép và điêu cũng quá thể điêu thôi. Hiếu tự sướng theo kiểu này chỉ tổ làm người ta chửi thôi, chứ dư luận cũng có đâu quan tầm gì về vấn đề này đâu chứ. Họ chỉ quan tâm đến sự thật thôi

    Trả lờiXóa
  3. Trịnh Xuân Thanh không thể thoát khỏi những tội trạng của mình, chắc chắn ông ta sẽ bị bắt và trừng trị thích đáng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, hành động của những kẻ như Bùi Thanh Hiếu hay Việt Dũng đang làm ô uế thông tin báo mạng, tung tin bịa đặt và thậm chí chơi trò photoshop rẻ tiền nhằm mục đích xấu đang khiến dư luận vô cùng bức xúc, căm phẫn. Những hành động chống phá Đảng và nhà nước sẽ bị trừng trị một cách nghiêm khác nhất, không để cho bọn phản động bọn rận chủ làm loạn,

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ