Nhãn

Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Blogger Mẹ Nấm gấu có bị oan?

Nói về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu) có lẽ dư luận không ai xa lạ, thị là một kẻ vô cùng may mắn khi được Việt Tân chọn làm con chim mồi, bỏ tiền trao cho giải thưởng nhân quyền với số xèng kiếm được ngót ngét gần 1 tỷ VNĐ làm thị nổ mũi suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, đâu có ai ngờ, đây chính là miếng mồi béo bở được giăng ra kêu gọi đám rận chủ trong nước lao như thiêu thân vào con đường đấu tranh dân chủ, chống phá cách mạng Việt Nam, âm mưu làm cách mạng màu, cách mạng lật đổ. Tuy nhiên, những gì chúng nhận lại thì không cần phải mô tả, ai cũng tường tận, một cái giá rẻ mạt cho những kẻ bán nước cầu vinh.


Để hiểu rõ về những hành vi phạm pháp của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xin mời độc giả đọc thêm:


https://nendanchu2012.wordpress.com/2016/06/08/nguyen-ngoc-nhu-quynh-muon-gi-khi-tiep-tuc-xuyen-tac-ve-ca-chet/


https://nendanchu2012.wordpress.com/2016/07/25/nguyen-ngoc-nhu-quynh-va-dong-bon-dang-pha-hoai-du-lich-nha-trang/


https://nendanchu2012.wordpress.com/2016/02/29/bo-mat-that-cua-nha-ran-chu-nguyen-ngoc-nhu-quynh-me-nam-gau/


Với những thành tích chống phá quyết liệt, có tính chất chuyên nghiệp. Ngày 10/10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (37 tuổi, ngụ TP Nha Trang) về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam theo quy định của Bộ luật Hình sự Việt Nam.


1_132910

Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu)


Theo cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Khánh Hòa, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Quyết định khởi tố, bắt giam xuất phát từ kết luận giám định 400 bài viết trên Facebook cá nhân của bà Quỳnh (gồm 1.180 trang) và tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC” do Nguyễn Ngọc Như Quỳnh biên tập, in ấn. Các tài liệu do Quỳnh lưu trữ, soạn thảo có nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội...Với bằng chứng cụ thể, rõ ràng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị bắt khẩn cấp. Tuy nhiên, đồng bọn của thị không hề mong muốn điều này, tìm mọi cách kêu gọi, thậm chí bày những trò nhố nhăng để biểu tình kiếm cơm dựa vào danh tiếng của thị trong nghị trường rận chủ.


1cThông tin đăng tải trên trang mạng danlambao


Theo đó, đám hoạt động dân chủ, nhân quyền do Lê Công Định đứng đầu đã ra sức phản đối lệnh bắt của cơ quan điều tra, đồng thời phủ quyết toàn bộ những tội trạng của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tuy nhiên, qua tổng hợp tài liệu chứng cứ, qua hàng ngàn bài viết có liên quan đến mẹ Nấm Gấu, bộ mặt thật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã hiện rõ, thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng tại sao đến bây giờ thị mới xộ khám, trong khi hàng loạt bằng chứng về hành vi chống đối của thị đã được làm rõ từ lâu và thị cũng khá công khai trong các hành vi của mình. Tuy nhiên, dù sớm hay muộn thì thị cũng sẽ phải trả giá bằng bản án nghiêm minh của pháp luật.


Những tấm gương nhãn tiền như Điếu Cày Nguyễn Văn Hải hay Cù Huy Hà Vũ có lẽ không còn lạ lẫm với công chúng cũng như bản thân mẹ Nấm Gấu. Thị cũng đã thắp lên từ lâu ước mơ xuất ngoại sau khi được vào tù, và có lẽ đây chính là thời điểm quyết định, là cơ hội thắp lên ước mơ xuất ngoại của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh theo kiểu mà các nhà dân chủ trước đã làm. Chúng ta sẽ chờ những màn kịch tuyệt thực đểu, ăn vạ, tuyên bố cởi truồng như kiểu anh Vũ, anh Cày hay chị Bùi Hằng đã từng làm,...haha.


Trần Ái Quốc


 

2 Nhận Xét :

  1. Qua hàng ngàn bài viết có liên quan đến mẹ Nấm Gấu, bộ mặt thật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã hiện rõ, thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng tại sao đến bây giờ thị mới xộ khám, trong khi hàng loạt bằng chứng về hành vi chống đối của thị đã được làm rõ từ lâu và thị cũng khá công khai trong các hành vi của mình. Tuy nhiên, dù sớm hay muộn thì thị cũng sẽ phải trả giá bằng bản án nghiêm minh của pháp luật.

    Trả lờiXóa
  2. Thật nực cười, bà ta mà oan thì phải như thế nào mới gọi là phạm tội. Hết lần này đến lần khác bà ta đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, không những thế bà ta còn kích động nhân dân khiến dân ta có xái nhìn sai lệch về sự thật. Không thể hiểu bà ta có còn là một công dân VN nữa không??? hay là lương tâm bà ta đã bị quỷ ăn mất rồi, bởi một công dân lương thiện sẽ không đời nào làm ra những việc xấu xa như thế này...

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ