Nhãn

Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Hot- đã tìm ra kẻ tung tin đồn chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm Bến Tre!

Chuyện thế này, nằm trong âm mưu bôi nhọ, hạ bệ các nhà lãnh đạo Việt Nam, các đối tượng xấu đã tung tin nhảm về chuyện chủ tịch quốc hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê với đoàn xe hộ tống rầm rộ, trong khi đó bà đang chủ trì phiên họp quốc hội ngay tại Hà Nội. Ngay sau khi thông tin bịa đặt trên được chia sẻ trên facebook, các đối tượng xấu đã ngay lập tức chia sẻ một cách chóng mặt kèm theo những lời bình luận khiếm nhã nhằm vào và Nguyễn Thị Kim Ngân. Tuy nhiên, ngay lập tức bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an tỉnh Bến Tre đã ngay lập tức bóc mẽ, làm rõ đối tượng tung tin đồn. Vào sáng 31-10, theo thông tin từ Đại tá Phạm Văn Ngót – Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan Công an đã xác định danh tính người tung tin sai sự thật về nội dung clip phát tán trên mạng xã hội về “đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội (QH)”; hiện các cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng này theo đúng quy định của pháp luật.


1c


Công an đang làm việc với nghi phạm (nguồn: internet)


Theo cung cấp của Đại tá Ngót, hiện người quay và đăng tải video này tên là Ng.Ch.K, ngụ xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm. K làm nghề tự do, đã có hành vi phát tán, tung tin sai sự thật về đoàn xe Chủ tịch QH. Lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh, trực tiếp Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83) đang tiến hành xác minh, mời làm việc đối với người tung tin sai sự thật, gây xôn xao trên mạng để xử lý theo quy định pháp luật. Hiện tại trên trang Facebook của người này đã thay đổi trạng thái và có lời xin lỗi vì thông tin sai sự thật”. Vẫn biết rằng tự do ngôn luận, nhưng hành động của người này đã xúc phạm nghiêm trọng uy tín của các nhà lãnh đạo Nhà nước Việt Nam, làm ảnh hưởng đến uy tín của họ trong quần chúng nhân dân.


Tự do ngôn luận nhưng trong khuôn khổ pháp luật và phải tôn trọng sự thật, những kẻ như thế này phải xử lý nghiêm để làm gương cho những ai đang sống ảo và coi thường pháp luật, đạo đức!


Trần Ái Quốc

16 Nhận Xét :

 1. những kẻ tung tin như thế này, không biết vì thói sửu nhi post lên mạng câu like, hay là thích chơi trò chọc gậy bánh xe vì ghen ăn tức ở, hay còn vì sao nữa đây. chỉ biết rằng ở nơi thiếu dân chủ như ở việt nam thì những kẻ như thế này sẽ không có quyền nói sai sự thật, bóp méo câu chuyện theo ý của họ.

  Trả lờiXóa
 2. Gần đây dư luận xôn xao với một clip được đưa lên mạng internet có nội dung là hình ảnh cả đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội về thăm quê. Và ngay sau khi hình ảnh đoàn xe cùng dòng tít được đưa lên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân. Hòa ra là do tên này đăng ah.

  Trả lờiXóa
 3. Không những thế rất nhiều kẻ cơ hội chính trị, các tổ chức phản động đã thi nhau lợi dụng clip này để bôi xấu hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. Thì sự thật đó không phải là đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội mà là của các đơn vị về tham gia diễn tập quân sự Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vào hai ngày 27 và 28/10/2016. Mạng phát triển nên ai cũng nói gì cũng được khổ thế đấy.

  Trả lờiXóa
 5. kẻ mà đăng tải clip này lên mạng internet tên là Nguyễn Chí Khương, 20 tuổi, thường trụ tại xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Ngay sau khi biết mình vi phạm pháp luật đối tượng này đã gỡ bỏ đoạn clip và đăng thông tin xin lỗi. May mà còn biết hối cải.

  Trả lờiXóa
 6. còn rất nhiều các vụ việc khác đã xảy ra mà thiệt hại chúng ta không thể đo đếm được được, có người đã tan cửa nát nhà, có doanh nghiệp bị phá sản vì hành vi đưa các thông tin sai sự thật, chưa kiểm chứng lên các mạng thông tin đại chúng.

  Trả lờiXóa
 7. còn rất nhiều các vụ việc khác đã xảy ra mà thiệt hại chúng ta không thể đo đếm được được, có người đã tan cửa nát nhà, có doanh nghiệp bị phá sản vì hành vi đưa các thông tin sai sự thật, chưa kiểm chứng lên các mạng thông tin đại chúng.,

  Trả lờiXóa
 8. còn rất nhiều các vụ việc khác đã xảy ra mà thiệt hại chúng ta không thể đo đếm được được, có người đã tan cửa nát nhà, có doanh nghiệp bị phá sản vì hành vi đưa các thông tin sai sự thật, chưa kiểm chứng lên các mạng thông tin đại chúng./

  Trả lờiXóa
 9. tránh để các đối tượng phản động lợi dụng để xuyên tạc vu cáo, kiếm trác. Đây cũng chính là bài học để cảnh tỉnh mỗi chúng ta không nên vì trò vui “câu like”, hay nhằm mục đích vụ lợi mà đi đưa các thông tin sai sự thật rồi sẽ bị trả giá.

  Trả lờiXóa
 10. ngày 28/10, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang chủ trì kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV tại Hà Nội nên không thể có chuyện bà về thăm quê được. Thàng này xỏ lá quá.

  Trả lờiXóa
 11. ngày 28/10, tỉnh Bến Tre và các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có phối hợp diễn tập quân sự. Chương trình diễn tập quân sự này được diễn ra trong ngày 27, 28/10/2016.

  Trả lờiXóa
 12. Mục đích là nhằm kiểm tra khả năng lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp theo Nghị quyết số 28 của Bộ Chính trị và Nghị định 152 của Chính phủ, đồng thời kiểm tra khả năng phối hợp giữa lực lượng chủ lực của Quân khu, lực lượng vũ trang và các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh trong xử lý tình huống; phát huy sức mạnh tổng hợp, sẵn sàng đối phó thắng lợi chiến tranh xâm lược của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc địa bàn tỉnh.

  Trả lờiXóa
 13. những kẻ này cùng “họ hàng”, cùng “dòng máu” phản động với những kẻ đã từng làm tay sai cho bọn đế quốc, thâm thù cách mạng.

  Trả lờiXóa
 14. Lại thêm một kẻ vô công rồi nghề mà thích thể hiện. Từ nay thì cho chừa nhé. Có lẽ công an cũng cần phải làm rõ thêm anh ta tung tin thất thiệt này với mục đích gì. Cần thiết cứ phải xử thật nặng vào để làm gương.

  Trả lờiXóa
 15. Cứ nêu thẳng tên như thế này để mà nó biết nhục chứ, tác giả viết tắt tên nó làm gì không biết. Nghịch ngu thì phải chịu. 20 tuổi rồi mà vẫn chưa hết thói trẻ trâu. Lần sau thì đừng có mà thích thể hiện nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 16. Việc đăng tải clip sai sự thật về “đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội” đã khiến dư luận hết sức bức xúc, bất bình, làm ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Đông đảo dư luận ngay lập tức đề nghị các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc điều tra, làm rõ ai là người đã tung clip sai sự thật trên để xử lý thật nghiêm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ