Nhãn

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH CHƠI TRÒ TUYỆT THỰC, CÓ GÌ HÓT!

Tin trên các diễn đàn mạng trái chiều đang kêu gào ầm ĩ, mẹ Nấm gấu (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực?) hót hòn họt hơn cả vụ Bùi Hằng dọa cởi truồng cho cả trại tam giam xem vì bắt ả mặc đồng phục Juventus cách đây vài năm.


Thực ra chẳng ai lạ gì trò tuyệt thực của đám rận chủ giả cầy, xưa anh Cù kon (Cù Huy Hà Vũ) tuyệt thực bằng cách tẩy chay đồ ăn của trại nhưng lại chén tốt đồ ăn tiếp tế của nhà đến mức béo mẫm lết không nổi phải lăn đi, và từ đấy truyền thuyết về anh Cù kon tuyệt thực đến gần 30 ngày vẫn béo tốt, sống nhăn răng đã trở thành một câu chuyện cười, một lời cảnh tỉnh đối với những ai đang và có ý định dùng trò tuyệt thực để làm loạn dư luận, phục vụ cho những trò bẩn cá nhân.


4


Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu)


Bài học tuyệt thực của anh Cù kon được diễn ra khá lâu, nhưng vẫn âm ỉ trong dư luận, chỉ có điều anh tuyệt thực khi đã bị kết tội, thôi giờ anh đã yên vị với vai trò nhân viên bán phở ở bên quận Cam, xem ra nghề luật sư lởm khởm của anh không giúp anh nổi danh ở bến xứ Mẽo được. Lần này chuyện tuyệt thực của mẹ Nấm gấu mới nực cười. Thực sự thì không hề có chuyện ả tuyệt thực, mà tin đồn này xuất phát từ mẹ của Quỳnh, chính bà này nghe lời xúi giục của đám bất lương tung tin đồn “Quỳnh tuyệt thực” để kêu gọi ủng hộ và sự can thiệp của các tổ chức phi chính phủ nhằm giúp Quỳnh sớm được xuất khẩu sang Mẽo. Tuy nhiên, âm mưu này đã bị vạch trần, Quỳnh đâu có tuyệt thực, vẫn chén tốt, ngủ tốt, chỉ có điều là mồm thị vẫn kêu quang quác rằng mình vô tội, trong khi bản mặt của thị đầy rẫy trên mạng xã hội, nổi tiếng là một kẻ chống phá cực đoan, tự phát, xàm xí nú với những trò chẳng giống ai. Theo tin đồn từ mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, lần tuyệt thực này là “nhằm đòi luật sư tham gia vào quá trình điều tra” điều này có vẻ khó vì chẳng có ông luật sư nào đủ thẩm quyền để can thiệp vào quá trình điều tra của cơ quan công an. Quá trình điều tra là một quá trình tố tụng khép kín, và chỉ có điều tra viên, cơ quan điều tra mới có thẩm quyền tiến hành các hoạt động tố tụng theo quy định của pháp luật, tất nhiên luật sư có quyền tham gia bào chữa, nhưng đối với tội xâm phạm ANQG, luật sư chỉ có quyền tham gia bào chữa khi quá trình điều tra đã kết thúc. Hơn nữa với tội trạng rõ như ban ngày của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, dù luật sư riêng của ả có tài giỏi đến đâu thì cũng không thể đổi trắng thay đen được. Theo chân Nguyễn Đình Ngọc, Bùi Hằng,..chúng ta sẽ trông chờ vào những bản án nghiêm minh của cơ quan có thẩm quyền, sẽ chứng kiến những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, làm tay sai cho ngoại bang chống phá sự phát triển của đất nước phải trả giá trước pháp luật.


Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát có thể nói luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tốt nhất ả nên thành khẩn để nhận được lượng khoan hồng của pháp luật. Một khi ước mơ sang làm công dân Mẽo của mẹ Nấm Gấu đang nồng cháy và được bà mẹ ruột cố gắng hỗ trợ hết sức thì tương lai bán phở của một kẻ đầu óc thiếu não như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đang hiện dần ra, hẳn Cù Huy Hà Vũ không thích điều này. Ha ha!


Trần Ái Quốc


 

2 Nhận Xét :

  1. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát có thể nói luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tốt nhất ả nên thành khẩn để nhận được lượng khoan hồng của pháp luật. Một khi ước mơ sang làm công dân Mẽo của mẹ Nấm Gấu đang nồng cháy và được bà mẹ ruột cố gắng hỗ trợ hết sức thì tương lai bán phở của một kẻ đầu óc thiếu não như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đang hiện dần ra, hẳn Cù Huy Hà Vũ không thích điều này. Ha ha!

    Trả lờiXóa
  2. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát có thể nói luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tốt nhất ả nên thành khẩn để nhận được lượng khoan hồng của pháp luật. Một khi ước mơ sang làm công dân Mẽo của mẹ Nấm Gấu đang nồng cháy và được bà mẹ ruột cố gắng hỗ trợ hết sức thì tương lai bán phở của một kẻ đầu óc thiếu não như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đang hiện dần ra. bọn bán nước hại dân thì nên có hành động trừng trị đich đáng.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ