Nhãn

Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Đôi dòng về chuyện Luật sư Võ An Đôn xin lỗi vụ xuyên tạc chủ tịch Quốc hội Việt Nam về thăm quê!

Trên trang cá nhân của mình, Luật sư Võ An Đôn đã xin lỗi chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân xoay quanh câu chuyện ông này chưa kiểm chứng thông tin đã đăng tải những tin đồn của các đối tượng xấu về đoàn xe đưa chủ tịch Quốc hội về thăm Bến Tre đang gây chấn động dư luận.


Trước đó, LS Võ An Đông đã đăng trên trang cá nhân của mình với dòng chữ mô tả rằng "Vua về làng" theo đó ông này đã vu cáo bà Ngân về thăm quê với đoàn xe hộ tống lên đến hàng trăm chiếc, trong khi truyền hình Việt Nam và các quan chức của Quốc hội Việt Nam đã khẳng định rằng ngày 28/10/2016, bà Nguyễn Thị Kim Ngân đang điều hành kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV với tư cách Chủ tịch đoàn.đang điều hành phiên họp tại Hà Nội.


1c

Sự xuyên tạc của Võ An Đôn


14874936_1188682807842368_784976756_n


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân điều hành phiên họp ngày 28/10. Trong ảnh, Chủ nhiệm Ủy ban tư pháp Lê Thị Nga làm rõ thêm các vấn đề đại biểu quan tâm. Ảnh chụp ngày 28/10. (Ảnh: VPQH)


1c


Lời xin lỗi của Võ An Đôn (nguồn: facebook)


Là một luật sư, nhưng Võ An Đông không làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình, ngược lại còn tham gia tuyên truyền, quảng bá những thông tin bịa đặt gây rối loạn xã hội, xúc phạm đến uy tín, danh dự của chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Có lẽ đã đến lúc cần xử lý nghiêm gã luật sư này, để cảnh báo cho các đối tượng khác về những phát ngôn cá nhân trên facebook. Ở Việt Nam quyền tự do ngôn luận được đề cao, tự do ngôn luận để phản ánh sự thật đến quần chúng, đó là điều đáng quý, nhưng phải trong khuôn khổ pháp luật. Một luật sư như Võ An Đôn không phân biệt được những điều sơ đẳng đó thì liệu còn đủ tư cách để làm luất sư?


Trần Ái Quốc

12 Nhận Xét :

 1. Trong thời gian này thì Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang trực tiếp điều hành phiên họp tại Quốc hội. Tay Đôn này đơm đặt ghê thật.

  Trả lờiXóa
 2. đây chỉ là một vụ việc điển hình về việc đưa các thông tin sai sự thật gây ra các hậu quả nghiêm trọng. Chắc hẳn chúng ta đều còn nhớ vụ việc nước mắm truyền thống chứa asen gây hại cho con người.

  Trả lờiXóa
 3. Khi thông tin này đưa ra đã làm cho người tiêu dùng hoang mang và doanh nghiệp sản xuất bị thiệt hại nặng nề.

  Trả lờiXóa
 4. Khi thông tin này đưa ra đã làm cho người tiêu dùng hoang mang và doanh nghiệp sản xuất bị thiệt hại nặng nề.,

  Trả lờiXóa
 5. các cơ quan chức năng cần có những biện pháp xử lý thật nghiêm khắc đối với các kẻ lợi dụng mạng xã hội, mạng báo chí… để đưa các thông tin sai sự thật nhằm chuộc lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc hẳn chúng ta những người quan tam đến chính trị đều biết đến luật sư Võ An Đôn - một nhà rận chủ ở trong nước chuyên chống phá, đả kích, liên tục tìm cách phá hoại thành quả của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. chắc ai cũng có thể đoán được rằng, ý đồ của Võ An Đôn khi đăng clip này không gì khác ngoài việc đánh lạc hướng, kích động dư luận, bôi nhọ, hạ uy tín Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, làm cho người dân thấy được sự xa hoa, lãng phí của vị Chủ tịch Quốc hội và sâu xa hơn nữa là lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Từ đó kích động, hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 9. oạn clip được lan truyền trên mạng với “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” tại Bến Tre chính là những hình ảnh từ chương trình diễn tập quân sự trên. Vì vậy nói đây là đoàn xe đưa bà Ngân về thăm quê là không đúng sự thật, có tính xuyên tạc, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 10. Nội dung của clip mà bọn phản động tung lên trên mạng danlambao, Việt Tân với tiêu đề “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” là sự vu khống trắng trợn, bôi nhọ, làm tổn hại thanh danh, uy tín, của Chủ tịch Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 11. ần vạch trần chân tướng “giả nhân giả nghĩa” phản động của chúng, đấu tranh loại trừ chúng ra khỏi tiến trình xây dựng, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Người Việt Online15:04 9 tháng 11, 2016

  Nói là xin lỗi nhưng trong lời lẽ của Võ An Đôn chẳng có lấy một chút thành tâm nào cả. Chắc chỉ là xin lỗi cho qua để khỏi bị ném đá thôi. Cơ mà xin lỗi như thế này không biết có bị bọn rận chủ ném đá ngược lại không nhỉ??

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ