Nhãn

Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Thực hư câu chuyện Công an Hà Nội câu lưu ông linh mục Anton Đặng Hữu Nam!

Trang dân làm báo đưa tin linh mục Đặng Hữu Nam bị công an Hà Nội câu lưu do biểu tình vì môi trường? Vậy thực hư là thế nào?

1c

Bài viết đăng trên dan lam bao


Theo bài viết này, ông linh mục Anton Đặng Hữu Nam đang bị cùng lúc hai căn bệnh là ung thư não và ung thư máu??? Không biết thông tin này có chính xác không, nhưng theo quan sát của phóng viên, linh mục này vẫn rất khỏe, mang tiếng ra Hà Nội khám bệnh, nhưng mục đích của ông ta là đến gặp gỡ Đại sứ quán Đài Loan. Sắp tới ông linh mục này có dự định tiếp tục kích động bà con giáo dân biểu tình để phản đối bản đồ hình lưỡi bò 9 đoạn phi pháp của Trung Quốc? Chẳng nhẽ ông này đang muốn tranh thủ vận động sự ủng hộ từ Đài Loan? hehe!


Linh mục Anton Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên thuộc giáo phận Vinh nổi tiếng với thành tích kích động giáo dân giáo phận Vinh biểu tình âm mưu làm cuộc cách mạng công giáo. Ông này cũng nổi tiếng trên mạng với thành tích lừa đảo cộng đồng giáo dân để chiếm đoạt tiền ủng hộ làm tiền riêng. Và ông này cũng khiến dư luận bất bình với những trò tuyên truyền mị dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền, xuyên tạc bản chất cách mạng của Đảng với câu nói mất dạy "đi theo Đảng là đang theo đĩ"???


Sự thật về câu chuyện là sau phi vụ chỉ 3 ngày kích động biểu tình Anton Đặng Hữu Nam đã nhận số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng từ các nguồn ủng hộ từ trong và ngoài nước. Thế nhưng bên cạnh việc phủ nhận mục đích và sự việc nhận tiền công làm của riêng. Đặng Hữu Nam còn lẻo mép hướng lái câu chuyện theo chiều hướng xin cho giáo dân vì họ nghèo đói, vì không có tiền đi học, trong khi chính linh mục Nam là kẻ đã khiến cho rất nhiều học sinh phải bỏ học chỉ vì trò cướp đất trường mầm non để làm đường cách đây không lâu. Chính vì những thành tích bất hảo đó, Đặng Hữu Nam đã bị người dân gửi thư nặc danh, và Đặng Hữu Nam bị công an Hà Nội mời về làm việc, nhưng Đặng Hữu Nam phủ nhận tất cả thậm chí tuyên bố rằng sắp tới sẽ tổ chức biểu tình rầm rộ với quy mô và tính chất phức tạp.


Với những thành tích bất hảo của mình, Đặng Hữu Nam không còn xứng đáng để làm cha xứ, chăn dắt con chiên sống tốt đời, đẹp đạo theo đúng giáo lý, giáo luật của Thiên chúa giáo. Ngược lại Đặng Hữu Nam đang dẫn dắt con chiên của mình đi vào con đường đen tối, tự đào hố chôn tương lai của chính mình khi trở thành công cụ trục lợi cho những gã linh mục bất chính như Nguyễn Thái Hợp hay Đặng Hữu Nam.


Trần Ái Quốc


20 Nhận Xét :

 1. Nhìn vào những thành tích bất hảo của Đặng Hữu Nam, không còn xứng đáng để làm cha xứ, chăn dắt con chiên sống tốt đời, đẹp đạo theo đúng giáo lý, giáo luật của Thiên chúa giáo. Ngược lại Đặng Hữu Nam đang dẫn dắt con chiên của mình đi vào con đường đen tối, tự đào hố chôn tương lai của chính mình khi trở thành công cụ trục lợi cho những gã linh mục bất chính như Nguyễn Thái Hợp hay Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Bề ngoài thì cùng với các vị chủ chăn cực đoan ở các miền khác kêu gọi quyên góp tiền từ các hội/nhóm, cá nhân trong nước nhưng thực chất để hình thức hóa việc Lm Đặng Hữu Nam nhận tiền trực tiếp các cá nhân, tổ chức ngoại bang mà ở đây, chính từ tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 3. đã có nhiều bằng chứng minh chứng cho việc VT đứng đằng sau các cuộc biểu tình sau sự cố ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung! Mục đích của tổ chức khủng bố này muốn biến các cuộc biểu tình núp bóng ôn hòa biến thành bạo loạn, hòng lật đổ chính quyền, đưa “thây ma” VNCH sống lại.

  Trả lờiXóa
 4. Cụm từ “Cộng đồng người Việt Nam Quốc gia California” có lẽ không còn xa lạ gì đối với độc giả, bởi lẽ, nó chính là tên gọi trá hình, tổ chức ngoại vi của Việt Tân. Với băng rôn, biểu ngữ tỏ vẻ không ngần ngại, rất phô trương với dòng chữ "Ủy ban yểm trợ phong trào dân chủ Quốc nội".

  Trả lờiXóa
 5. Tên gọi này không phải bây giờ mới có, từ thời còn với tên gọi “Mặt trận”, Hoàng Cơ Minh cũng thông qua với tên gọi “Ủy ban yểm trợ phong trào dân chủ Quốc nội” để lừa bịp cộng đồng hậu duệ VNCH bằng những tên gọi mĩ miều như cần tiền xây dựng “chiến khu”, thực hiện các cuộc Đông Tiến…

  Trả lờiXóa
 6. Và nó được “băng đảng ma” này duy trì cho đến ngày nay hòng đánh vào tâm lý muốn quay về VN để vực “thây ma” VNCH sống lại, dễ bề kêu gọi quyên góp tiền.

  Trả lờiXóa
 7. trang web của tổ chức chân rết VT này, đã phát đi một thông báo Họp khẩn "Về đột biến biểu tình lớn tại Vũng Áng, Hà Tĩnh" gửi đến các địa chỉ - chân rết khác của cộng đồng hậu duệ VNCH và những người chống đối VN ở Mỹ vào ngày 1/10.

  Trả lờiXóa
 8. Với nội dung: “Nhận được tin khẩn ở trong nước cho biết sáng ngày 2/10 giờ VN, hơn mười ngàn đồng bào trong nước biểu tình lớn tại công ty Formosa, công an bỏ trốn và người dân đã tràn vào biểu tình công ty Formosa. Trước sự kiện khẩn trương trên, chúng tôi tổ chức buổi họp báo khẩn để loan rộng tin nóng cho tập thể người Việt tị nạn khắp nơi rộng rõ và cũng để tổ chức đêm thắp nến đồng hành và đồng lòng cùng đồng bào quốc nội trong việc đòi hỏi môi trường sạch cho Biển Đông và toàn lãnh thổ". Dưới thông báo này, có ký tên của kẻ mang danh Chủ tịch Hội đồng chấp hành Cộng đồng người Việt Nam Quốc gia California – Bùi Thế Phát.

  Trả lờiXóa
 9. Trên fb của các thành viên VT tung hứng với nhau khi đăng các bức ảnh, trong đó có bức ảnh chụp lại buổi “họp báo khẩn” đến phần nhóm ‘băng đảng ma” này đang chăm chú theo dõi qua màn hình thông qua công cụ chát trực tuyến Skype với Lm Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Nội dung Lm Đặng Hữu Nam “báo cáo thành tích” và “Cộng đồng người Việt Nam Quốc gia California” sẽ lấy đó làm “động lực” để đổ về nhiều khoản “hỗ trợ” cho cuộc biểu tình tại Formosa hơn nữa thông qua thứ gọi là “Ủy ban yểm trợ phong trào dân chủ Quốc nội”.

  Trả lờiXóa
 11. đây không phải là lần đầu tiên, tổ chức ngoại vi, chân rết của Việt Tân là “Cộng đồng người Việt Nam Quốc gia California” trực tiếp phô bày việc liên quan tới tình hình Giáo phận Vinh. Trước đó, trên mạng xã hội facebook không biết do cố tình hay vô ý phát tán một Clip.

  Trả lờiXóa
 12. trong đó, quay lại bài phát biểu của ông Bùi Thế Phát vào ngày 15/8 vừa qua. Nội dung lời phát biểu cũng như nội dung của kẻ đầu têu tổ chức này là “nhằm kêu gọi Cộng đồng người Việt Hải Ngoại tại Hoa Kỳ phát động cuộc biểu tình tuần hành ngày 27 tháng 8 tới đây tại Little Saigon, kết hợp với các hoạt động biểu tình trong nước tiếp tục yêu cầu nhà cầm quyền Cộng sản phải đóng cửa nhà máy Formosa".

  Trả lờiXóa
 13. Đối tượng này còn trơ tráo khi nói rằng, cộng đồng người Việt nước ngoài (thực chất là các hậu duệ VNCH) hiện đang quyên góp tiền về để cho Giáo phận Vinh biểu tình!

  Trả lờiXóa
 14. Những bằng chứng thông qua nhiều người đã vạch rõ bản chất thực sự của việc những vị chủ chăn cực đoan như Lm Đặng Hữu Nam đứng ra cùng “nhân dân miền Trung khởi kiện Formosa” là cả một âm mưu đen tối, âm mưu chống đối chính quyền, nhận tiền ngoại bang để thực hiện những trò nhiễu loạn, gây mất an ninh trật tự trong nước.

  Trả lờiXóa
 15. Những giáo dân nói riêng và nhân dân miền Trung nói chung hết sức tỉnh táo, cảnh giác cao độ trước những âm mưu, kích động lợi dụng sự cố cá chết tại 4 tỉnh miền Trung vừa qua của những đối tượng, tổ chức phản động trong và ngoài nước, đặc biệt là những đối tượng đội lốt chủ chăn như Lm Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân dân miền trung không có yêu cầu bất cứ ai đứng ra khởi kiện doanh nghiệp formosa cả vì họ đang có cuộc sống bình yên, đang có công việc ổn định tại khu công nghiệp Formosa nên họ không bao giờ đứng ra làm như thế

  Trả lờiXóa
 17. Linh mục Đặng Hữu Nam đã tự mình tố cáo chính mình, lạy ông tôi ở bụi này sau khi sự kiện biểu tình, gây sức ép đối với doanh nghiệp Formosa xảy ra. Đây có lẽ là trò của bọn chúng thôi

  Trả lờiXóa
 18. Ung thư mà khỏe thế thì chắc cần mời ông này đến viện K nói chuyên với các bệnh nhân đang phải vật lộn từng ngày với căn bệnh quái ác thôi, bên danlambao lố không có giới hạn lố luôn

  Trả lờiXóa
 19. Thanh nien yeu nuoc15:52 17 tháng 10, 2016

  Bộ mặt thật của Linh mục Đặng Hữu Nam đã lộ rõ, hắn là một kẻ phản động nhận tienf tài trợ từ tổ chức khủng bố để phá hoại an ninh đất nước. Hắn đã bán rẻ lương tâm của một linh mục cho con quỷ satan để lấy những đồng tiền bẩn thỉu. Hắn không còn xứng đáng với vai trò của một người đại diện cho Đức Chúa nữa rồi, cần loại bỏ hắn ra khỏi hoạt động mang danh Công giáo.

  Trả lờiXóa
 20. Người Việt Online16:24 20 tháng 10, 2016

  Theo bài viết này, ông linh mục Anton Đặng Hữu Nam đang bị cùng lúc hai căn bệnh là ung thư não và ung thư máu??? Giá mà điều này là sự thật thì hay biết mấy. Thế là đất nước này đỡ đi một con rận phá hoại mất dạy rồi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ