Nhãn

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Vụ công an túm tóc kéo lê một phụ nữ, chữ "dân" đã bị xúc phạm!

Lạ lùng, dạo này họ hay gọi những kẻ đầu đường xó chợ, du thủ du thực, những kẻ bất tuân luật pháp là "dân".


1_132910


Nguyễn Thị Thu Thảo (39 tuổi, ngụ phường 12, quận Bình Thạnh)


Hôm qua, báo chí lộn gằm đã thành công khi biến một mụ đàn bà bất lương thành một người tử tế nhân hậu đáng thương, đồng thời cũng biến một anh cam sẵn lòng vì công việc bảo vệ TTXH, chăm lo thiện nguyện thành một kẻ xấu xa, tàn bạo, đáng bị lên án. Họ còn thành công hơn khi biến anh cam là người đại diện của chính quyền trong hành xử với "dân". Ôi quân khốn nạn tột cùng. Ôi cách giật tít mất dạy không còn từ nào tả được "Nguyễn Thị Thu Thảo bị công an kéo lê trên đường" hay người đàn bà bị công an kéo lê trên đường,...bla,bla.


Kẻ được bọn khốn nâng bi kèn sáo là Thảo xì ke, hay còn gọi là Thảo sẹo, tức Nguyễn Thị Thu Thảo.


Thảo xì ke là con nghiện lòi tù và, sống bằng nghề xin đểu, bảo kê, thu phế của những người bán hàng rong trên địa bàn hồ Con Rùa. Thảo cũng nổi danh lẫy lừng với vai trò chống lưng phò phạch, chăn dắt người già và con nít đi ăn xin và bán ma túy dạo.


Thị là loại cặn bã rác rưởi, là nỗi kinh hoàng với người dân Sài Gòn và du khách khi đến nơi này.


Tờ Zing đã tiên phong đăng clip đã bị cắt cúp biên tập làm người đọc hiểu sai bản chất vụ việc mà chĩa súng vào dái công an. Đó là đòn trả thù hạ đẳng của kền kền vào công an khi đuối lý vụ vuốt má vêu mõm trên cầu Nhật Tân. Bằng động tác này, các phóng viên não mông đang tự biến mình thành những kẻ bảo kê cho cái ác.


Nói cách khác, họ là quân báo chí lộn gằm.

2 Nhận Xét :

  1. Đúng là báo chí càng ngày càng sai lầm nhiều hơn, khi biến một mụ đàn bà bất lương thành một người tử tế nhân hậu đáng thương, đồng thời cũng biến một anh cam sẵn lòng vì công việc bảo vệ TTXH, chăm lo thiện nguyện thành một kẻ xấu xa, tàn bạo, đáng bị lên án.Báo chí đã trách sai người đại diện của chính quyền trong hành xử với “dân”. Cách giật tít của báo chí thật đáng lên án.

    Trả lờiXóa
  2. Thảo xì ke là con nghiện lòi tù và, sống bằng nghề xin đểu, bảo kê, thu phế của những người bán hàng rong trên địa bàn hồ Con Rùa. Thảo cũng nổi danh lẫy lừng với vai trò chống lưng phò phạch, chăn dắt người già và con nít đi ăn xin và bán ma túy dạo. ấy thê mà được gọi là dân, dân lại còn vu cáo cán bộ. đúng là kiểu vừa ăn cắp lại còn vừa la làng.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ