Nhãn

Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Bác sĩ dân chủ Hồ Hải bị bắt và đòn tiến công vào đám phản động hại dân!

Ngày 2.11, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) bắt quả tang Hồ Văn Hải 52 tuổi, hộ khẩu thường trú tại phường 5, quận 5, TP.HCM. Hải đang có hành vi phát tán trên mạng Internet các thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại số 891 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức. Hồ Hải là chủ tài khoản Facebook 'Hồ Hải' và blog 'BS Hồ Hải' đã có nhiều hành vi phát tán thông tin, tài liệu xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước.


Kết quả hình ảnh cho bác sĩ hồ hải bị bắt

Cổng thông tin điện tử Công an TP HCM thông tin về việc bắt giữ Hồ Văn Hải


Hồ Hải sinh năm 1959 tại Quy Nhơn, Bình Định. Được biết đến là một kẻ khó khăn trong con đường học vấn, năm 1983, khi đã 24 tuổi, Hồ Hải mới thi đỗ Đại học Y dược TP HCM. Do “trình độ” học vấn của mình không thể ra nổi trường, năm 1989 hắn xin sang ngoại khoa để có thể “tốt nghiệp”. Tuy nhiên, cầm tấm bằng trong tay, hắn lại không thể xin việc ở bất kỳ một cơ sở y tế nào. Nhờ mối quan hệ xã hội, năm 1993, Hồ Hải xin vào làm không công ở bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM song lại viết trong sơ yếu lý lịch là công tác từ năm 1989 để lấy … “thâm niên”. Tuy nhiên, do trình độ cộng với bản tính tham ăn, lười làm của mình, năm 2001, bệnh viện quyết định xa thải Hồ Hải nhưng vấn để cho hắn có con đường sống. Sau khi bị đuổi việc, Hồ Hải mở phòng khám đa khoa Phước Sơn nhưng chi hoạt động trong vòng … một năm phải đóng cửa do có quá nhiều tai tiếng mà tên bác sỹ “dê xồm” này gây ra (Hồ Hải trước theo học “Phụ sản” tại Đại học Y dược TP HCM). Trong thởi gian này, Hồ Hải đăng ký theo International SOS (International SOS là Công ty Cứu trợ Quốc tế), và kết quả cũng dễ đoán, Hồ Hải bị đuổi sau 3 tháng thử việc tại đây. Từ năm 2004 đến nay, Hồ Hải làm việc tại  Phòng khám đa khoa Á Châu (Asia Clinic) tại 891 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Thủ Đức, song đây chỉ là bình phong cho sự ngu dốt của Hồ Hải.


 Để kiếm thêm thu nhập, Hồ Hải chủ động móc nối với các đối tượng chống đối, phản động trong nước, liên kết với “Mạng lưới Bloger”, các tổ chức phản động lưu vong để tiến hành “hoạt động dân chủ”, thực chất là tiến hành hoạt động xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước trên Internet. Hồ Hải nổi tiếng trong đám anh em dân chủ bởi những bài viết nói xấu  chế độ. Hắn cho rằng mình bị chế độ chèn ép nhưng thực ra hắn lại là kẻ đang được chế độ này cưu mang. Còn nhớ, năm 1983 là lúc mà con em theo chế độ ngụy quân, ngụy quyền vẫn đang bị quản thúc, chú ý bởi nhiều kẻ có nợ máu với cách mạng, nhưng Hồ Hải vẫn được “xem xét” để theo học Đại học Y dược TP HCM.


Liên tục từ năm 2004 đến nay, Hồ Hải tìm những kẻ có cùng quan điểm bất mãn chế độ để xây dựng kịch bản, đồng thời tiến hành hoạt động xuyên tạc trên mạng internet để “kiếm tiền” từ các tổ chức phản động hải ngoại rót về cho hắn cùng đồng bọn, trong đó có cả tổ chức khủng bố Việt Tân.

1_132910

Bác sĩ dân chủ Hồ Văn Hải (nguồn: internet)


Việc Hồ Hải bị Cơ quan An ninh Công an TP HCM bắt là đòn tiến công nhanh, mạnh, vững chắc vào đám phản động hại nước, hại dân. Sau Mẹ Nấm, Hồ Hải sẻ còn nhiều kẻ “tham ăn, lười làm”, lợi dụng cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” mà thực ra là công cụ phá hoại bình yên Tổ Quốc từ bên trong sẽ xa bẩy, trả lại một Việt Nam tươi đẹp, phát triển.


Thằng Đậu

3 Nhận Xét :

  1. Hồ Hải, ông ta bị bắt là đáng đời lắm. Là một bác sĩ trình tình độ chuyên môn đã không có thì thôi đằng này ngay cả đạo đức cũng bị quỷ ăn mất. Đáng ra lúc ông ta bị đuổi việc thì ông ta phải xem xét lại bản thân để từ đó xem xét lại bản thân nâng cao trình độ chuyên môn đằng này ông ta lại dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” bằng việc thường xuyên viết bài, tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống Nhà nước trên mạng Internet; xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam....

    Trả lờiXóa
  2. Không có chuyên môn, không có đạo đức thì còn làm được gì cho đời. Hồ Hải là kẻ ăn cháo đá bát, loại vong ơn bội nghĩa. Hắn chỉ là con chó săn trung thành của bọn phản động lưu vong thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Vị “bác xí” này bị bắt vì trong thời gian qua y đã sử dụng các thông tin, tài liệu xuyên tạc phát tán nhằm làm rối loạn, mất niềm tin của người dân vào chính quyền, có dấu hiệu phạm tội Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88, Bộ Luật Hình sự. Sau thời gian dài theo dõi, thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ, Cơ quan an ninh điều tra đã bắt quả tang ông Hải đang phát tán tài liệu chống phá nhà nước. Hiện Cơ quan an ninh điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi của ông Hải để xử lý theo quy định pháp luật.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ