Nhãn

Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Chuyện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ở tù và đám rận mồm loe!

Sau khi có bằng chứng về việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức mẹ Nấm Gấu thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước. Ngày 10/10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (37 tuổi, ngụ TP Nha Trang) về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam theo quy định của Bộ luật Hình sự Việt Nam. Và từ đó đến nay, phía Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bày ra quá nhiều trò nhảm nhí, trong đó có trò tuyệt thực đểu theo con đường mà anh Cù Huy Hà Vũ đã làm. Tuy nhiên, mặc dù dư luận rất mong đợi những thông tin bịa đặt đến từ trò hề của ả, nhưng tất cả đều chưng hửng bởi đến nay cũng chưa thấy thông tìn gì về việc Quỳnh bị hành hạ hay tuyệt thực sắp chết???? từ miệng lưỡi của đám rận vô học tuyên truyền lên mạng xã hội.


1c

Bài viết đăng trên danlambao


Công nhận rằng, đám rận rất quan tâm đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, bởi chúng xem Quỳnh là tâm điểm của một cuộc chống phá mới nhằm vào các nhà công quyền cộng sản. Đặc biệt sau khi Việt Tân bị bóc trần bộ mặt phản phúc của một ổ lừa đảo khi thường xuyên lừa gạt và ăn quỵt tiền của cộng đồng người Việt Hải Ngoại. Danh tiếng của Việt Tân đã rối rắm nay lại càng xuống dốc một cách thảm hại. Bên cạnh đó, nội bộ dân chủ trong nước bất hòa, tố nhau ăn quỵt, lừa đảo, trong đó điển hình là vụ việc của Mai Xuân Dũng, khi hàng loạt các đồng rận như Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Tường Thụy...đang cùng chĩa mỏ vào để tố và vạch trần Mai Xuân Dũng về tội ăn chặn tiền thông qua các quỹ “hỗ trợ” từ các cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước gửi về...Thì có lẽ đám rận trong nước chỉ còn cách bấu víu vào Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để làm ngọn cờ kiếm xèng.
Chẳng biết mẹ nấm gấu có cảm thấy vui không khi đám mồm loe do gã tâm thần chính trị Lê Công Định, kẻ còn đường tôn sùng là tổng thống tương lai của Việt Nam đứng đầu danh sách đám lục lâm, thảo khấu đưa ra lời kêu gọi, chữ ký để đổi trắng thay đen, đòi công bố mẹ Nấm Gấu vô tội. Và cũng thật bất ngờ, khi mẹ đám hoang tưởng này lại có thể kêu gọi được gần 1020 người ủng hộ, nhưng trong đó có gần 80% là danh sách ma quỷ, mặc dù đám lục lâm thảo khấu này đã kỳ công làm giả chữ ký, chữ viết và tung lên mạng nhằm chứng minh cho những gì mình công bố, nhưng những trò này đâu phải bây giờ đám này mới diễn, làm sao qua mắt được độc giả. Có vài chục mống mà chém gió thành hơn nghìn người ủng hộ, xem ra Quỳnh biết được tin này chắc sốc lắm.


1

Các đối tượng làm giả chữ viết, chữ ký kêu gọi trả tự do cho mẹ Nấm Gấu


Như những bằng chứng cơ quan điều tra thu thập được Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Quyết định khởi tố, bắt giam xuất phát từ kết luận giám định 400 bài viết trên Facebook cá nhân của bà Quỳnh (gồm 1.180 trang) và tập tài liệu “Stop police killing civilians – SKC” do Nguyễn Ngọc Như Quỳnh biên tập, in ấn. Các tài liệu do Quỳnh lưu trữ, soạn thảo có nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Với những hành vi xâm hại đó, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhập trại là đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật. Những hành động vô sỉ của đám mồm loe không thể đổi trắng thay đen, làm sai lệch quy định của pháp luật.


Vì thế, hỡi đám rận mồm loe, hãy dừng những trò ngớ ngẩn lại ngay. Bởi hành động của các người chẳng khác gì một hành động ngu xuẩn và cổ súy cho hành vi phá hoại pháp luật, kỷ cương phép nước. Và hỡi đồng bào, hãy bình tĩnh trước những lời kêu gọi của nhưng kẻ "mặt dày, tâm đen" hãy mạnh dạn vạch trần bản mặt những kẻ xấu để góp phần làm trong sạch xã hội.


Trần Ái Quốc


 

1 Nhận Xét :

  1. Người tử tế11:40 22 tháng 11, 2016

    Hỡi đám rận mồm loe, hãy dừng những trò ngớ ngẩn lại ngay. Bởi hành động của các người chẳng khác gì một hành động ngu xuẩn và cổ súy cho hành vi phá hoại pháp luật, kỷ cương phép nước. Và hỡi đồng bào, hãy bình tĩnh trước những lời kêu gọi của nhưng kẻ “mặt dày, tâm đen” hãy mạnh dạn vạch trần bản mặt những kẻ xấu để góp phần làm trong sạch xã hội.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ