Nhãn

Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Đề nghị công an vào cuộc điều tra xử lý gã Lý Thái Quốc (facebook Quoc Thai Ly)!

Trong lúc nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới đang vô cùng đau xót trước sự ra đi của nhà cách mạng vĩ đại của Châu Mỹ la tinh, Chủ tịch Fidel Castro qua đời ở tuổi 90 đây là mất mát to lớn của nhân dân Cuba, và nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới. Đối với nhân dân Việt Nam, những giúp đỡ, những tình cảm thể hiện qua những câu nói của vị chủ tịch đáng kính "Vì Việt Nam Cu Ba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình", nhân dân Việt Nam không bao giờ quên. Thế nhưng, khi nhân dân Cu Ba đang để tang ông 9 ngày, nhân dân Cu Ba đang vô cùng đau xót, các nguyên thủ quốc gia thế giới gửi điện, hoa chia buồn với lòng thành kính cao nhất, thì một con rận là Lý Thái Quốc lại lên mạng buông ra những lời vô cùng khó nghe, thậm chí lợi dụng sự kiện này để xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, người được cả dân tộc Việt Nam tôn sùng, kính yêu, gọi người là Bác!


1eBài viết của Lý Thái Quốc trên facebook


Không chỉ phủ nhận công lao giải phóng dân tộc của Chủ tịch Fidel, Lý Thái Quốc còn dùng những từ ngữ vô cùng bẩn thỉu để xúc phạm đến ngài Fidel như "Tên độc tài giết người hàng loạt..."??? Nếu không có chủ tịch Fidel, không có Che Guevara liệu Cu Ba có ngày hôm nay. Những kẻ vô ơn, thiếu đạo lý đang cười đùa trên nỗi đau, mất mát chung của cả dân tộc Cu Ba, liệu những kẻ đó có bị oan khi được gọi là súc vật?


Không những vậy, gã này còn xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc Việt Nam, đây là hành vi bôi nhọ, xúc phạm hình ảnh của Bác, cần phải nghiêm trị trước pháp luật. Bên cạnh đó, gã này thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị - xã hội Việt Nam, gây ảnh hưởng đến uy tín của các cơ quan Đảng, Nhà nước và quan hệ Việt Nam với quốc tế, làm lung lạc lòng tin của quần chúng.


1d


Các bài viết xuyên tạc, bịa đặt đăng trên dòng thời gian của Quoc Thai Ly


Đây là một kẻ vô cùng bẩn thỉu trong đống cặn bã của xã hội, đề nghị công an sớm vào cuộc bắt và xử lý nghiêm Lý Thái Quốc theo quy định của pháp luật.


Thằng Đậu

2 Nhận Xét :

  1. Nhân danh công lý11:06 27 tháng 11, 2016

    Không chỉ phủ nhận công lao giải phóng dân tộc của Chủ tịch Fidel, Lý Thái Quốc còn dùng những từ ngữ vô cùng bẩn thỉu để xúc phạm đến ngài Fidel như “Tên độc tài giết người hàng loạt…”??? Nếu không có chủ tịch Fidel, không có Che Guevara liệu Cu Ba có ngày hôm nay. Những kẻ vô ơn, thiếu đạo lý đang cười đùa trên nỗi đau, mất mát chung của cả dân tộc Cu Ba, liệu những kẻ đó có bị oan khi được gọi là súc vật?

    Trả lờiXóa
  2. Những thằng này phải gọi chúng đến phòng cảnh sát phạt thật nặng.Đánh bọn chó này không gì bằng đánh vào túi của chúng nó.Tù loại này bẩn cả phòng giam.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ