Nhãn

Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Hot - đã tìm ra kẻ viết bài thơ xúc phạm chủ tịch Fidel Castro!

Trong khi nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới đang vô cùng đau buồn, tiếc thương lãnh tụ Fidel Castro, nhà cách mạng vĩ đại của nhân dân Cuba tạ thế vào ngày 25/11. Trong lúc Đảng, Nhà nước Việt Nam quyết định để quốc tang Chủ tịch Fidel 1 ngày, và cử đoàn đại biểu do chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đến Cuba dự lễ tang đồng chí Fidel thì các anh hùng bàn phím Việt Nam đang phán xét, chế tác những bài viết có nội dung phỉ báng, lên án việc làm tình nghĩa của Đảng, Nhà nước Việt Nam, đồng thời xúc phạm đến chủ tịch Fidel Castro đáng kính.


1_132910Chủ tịch Fidel Castro - nhà lãnh đạo kiệt xuất của Cuba (nguồn: internet)


Trên diễn đàn mạng xuất hiện một bài thơ của Facebooker Nguyen Duc Thanh, nội dung bài thơ này khiến dư luận đang vô cùng bức xúc, tạo nên sự ức chế, phản cảm, trái đạo lý của người Việt Nam. Mặc dù chủ facebook rất khôn khéo che dấu tung tíc và nhanh chóng xóa bài, nhưng với sự vào cuộc của các chuyên gia công nghệ, tác giả của bài thơ này đã được cho là tìm thấy.Bài thơ gây bức xúc dư luậnThông tin của kẻ được cho là tác giả của bài thơ (nguồn: facebook)


Đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc xác minh thông tin trên đồng thời xử lý theo đúng quy định của pháp luật.


Thằng Đậu

1 Nhận Xét :

  1. Đây gọi là nhàn cư vi bất thiện đây, đến người lãnh đạo vĩ đại mà còn xuyên tạc được. Hoặc là cậu này đang thấy người dân quan tâm nên cố tình gây sự chú ý, dù là gì cũng không được

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ