Nhãn

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Linh mục Phan Văn Lợi lại chơi trò vu cáo láo!

Đám linh mục hết bày trò kích động biểu tình lại chơi trò vu cáo hèn hạ, đúng là một đám thô bỉ!

Chuyện là gã linh mục Phan Văn Lợi (trú tại Huế) không biết nợ nần giang hồ như thế nào bị bọn côn đồ đến tận nhà xiết nợ, tại bối cảnh diễn ra trước nhà ông Phan Văn Lợi, một vài gã giang hồ với nhiệm vụ chặn giữ con nợ nhằm giúp chủ nợ đòi được số nợ của mình, nhưng ngay lập tức những gã đòi nợ thuê đã biến thành công an như một trò phù phép chỉ có trong những câu chuyện cổ tích, và tất nhiên qua giọng điều của những gã linh mục thiếu đạo đức như Phan Văn Lợi.

1

Bài viết đăng trên danlambao


Trong bài viết này, Phan Văn Lợi vu cáo rằng vào ngày 08-11-2016 khi gã vừa bước ra khỏi cổng, có hai công an trẻ??? một nói giọng Huế (mặc áo trắng), một nói giọng Quảng Bình (mặc áo lam, trên mũi và mắt có xức vôi trắng) xông đến chặn lại. Tên giọng Huế chỉ nói nhẹ nhàng: "Ông hãy vào nhà. Ông không được đi". Tên giọng Quảng Bình hùng hổ hơn, xô tôi và nói: "Ông mắc nợ người ta nên chủ nợ thuê tôi giữ ông lại. Cấm ông ra khỏi nhà".? Trên thực tế khi Phan Văn Lợi không vi phạm pháp luật và có bản án của Tòa án thì công an không có quyền cản trở việc đi lại của ông. Thế nên chẳng có gã công an nào lại to gan đến mức đến cản trở một người dân bình thường như Phan Văn Lợi đi lại, và cũng chẳng có công an nào lại bôi vôi vào mũi và mắt như hai gã mà ông Lợi miêu tả. Thế nhưng khi hai gã giang hồ như ông Lợi miêu tả xuất hiện, trên mũi và mặt có xức vô trắng, với giọng điệu rất hùng hổ ông này lại có thể khẳng định là công an? trong khi không có hề có bất cứ bức ảnh hay bằng chứng nào để chứng minh những người này là công an, và hàng xóm của ông Phan Văn Lợi cũng chứng minh rằng, bản thân ông này nợ nần chồng chất và bị các chủ nợ cho giang hồ đến xiết nợ. Cũng cần nói thêm rằng, bản thân ông Lợi còn vu cáo rằng "công an đã 4 lần đỏ keo 502 vào khóa cổng nhà tôi, thậm chí một lần còn đổ keo vào khóa cổng nhà cậu em ngay bên cạnh". Xin khẳng định lại rằng công an tỉnh Thừa Thiên Huế không làm những chuyện vô bổ như thế này. Làm linh mục mà ăn không nói có, lật lọng như trở gió như vậy thì làm sao xứng với chức vụ linh mục và làm sao đủ tư cách để chăn dắt con chiên???


Khi vu cáo những điều láo lếu trên về công an tỉnh Thừa Thiên Huế, bản thân linh mục Phan Văn Lợi không hề cảm thấy hổ thẹn, bởi gã đã bị ăn sâu vào tiềm thức những điều tiêm nhiễm của những linh mục phản động đã bị tuyên những bản án có hiệu lực pháp luật về tội tuyên truyền chống Nhà nước như linh mục Nguyễn Văn Lý. Thật đáng buồn khi một số linh mục đang tự bôi gio, trát trấu vào mặt mình, làm trái điều răn của Chúa, làm xấu mặt con chiên, nhưng kẻ như thế cần phải bị tước bỏ danh hiệu linh mục để làm trong sạch cộng đồng công giáo ở Việt Nam!


Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Khi vu cáo những điều láo lếu trên về công an tỉnh Thừa Thiên Huế, bản thân linh mục Phan Văn Lợi không hề cảm thấy hổ thẹn, bởi gã đã bị ăn sâu vào tiềm thức những điều tiêm nhiễm của những linh mục phản động đã bị tuyên những bản án có hiệu lực pháp luật về tội tuyên truyền chống Nhà nước như linh mục Nguyễn Văn Lý. Thật đáng buồn khi một số linh mục đang tự bôi gio, trát trấu vào mặt mình, làm trái điều răn của Chúa, làm xấu mặt con chiên, nhưng kẻ như thế cần phải bị tước bỏ danh hiệu linh mục để làm trong sạch cộng đồng công giáo ở Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 2. Khi vu cáo những điều láo lếu trên về công an tỉnh Thừa Thiên Huế, bản thân linh mục Phan Văn Lợi không hề cảm thấy hổ thẹn, bởi gã đã bị ăn sâu vào tiềm thức những điều tiêm nhiễm của những linh mục phản động đã bị tuyên những bản án có hiệu lực pháp luật về tội tuyên truyền chống Nhà nước như linh mục Nguyễn Văn Lý. Thật đáng buồn khi một số linh mục đang tự bôi gio, trát trấu vào mặt mình, làm trái điều răn của Chúa, làm xấu mặt con chiên, nhưng kẻ như thế cần phải bị tước bỏ danh hiệu linh mục để làm trong sạch cộng đồng công giáo ở Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 3. Sao công an Thừa Thiên Huế không cho lão một bài học cho chừa cái thói vu vạ đi. Già mà không nên nết, làm mục sư mà nói điêu không chớp mắt. Đến cả hàng xóm còn biết lão nợ nần chồng chất thì còn nói gì nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ nhưng Phan Văn Lợi chỉ là nỗi hổ thẹn của Thiên Chúa mà thôi. Chắc là lão sợ công an đến vãi mật nên lúc nào cũng đề phòng công an, nhìn đâu cũng thấy công an. Mà chỉ có làm điều gì xấu xa thì mới sợ công an đến thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Phan Văn Lợi, một vài gã giang hồ với nhiệm vụ chặn giữ con nợ nhằm giúp chủ nợ đòi được số nợ của mình, nhưng ngay lập tức những gã đòi nợ thuê đã biến thành công an như một trò phù phép chỉ có trong những câu chuyện cổ tích

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ