Nhãn

Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Lưu Văn Vịnh, "ủy viên trung ương" của cái gọi là "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết" đã bị bắt!

Cái tên Lưu Văn Vịnh có thể nói rằng đang hót nhất cộng đồng mạng xã hội, khi gã này ngông nghênh cùng vài đối tượng khác thành lập nên tổ quạ có tên gọi "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết", đây là một tổ chức chống đối nhằm âm mưu lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đưa ra những yêu cầu ngớ ngẩn, phi thực tế như đòi hỏi phải đưa các vấn đề hệ trọng của đất nước ra trưng cầu ý dân? Trong khi tất cả mọi việc ở Việt Nam đều được Đảng, Nhà nước Việt Nam trưng cầu ý dân theo hai hình thức dân chủ trực tiếp và dân chủ đại nghị.

1_132910Lưu Văn Vinh (kẻ cầm biển phía bên trái)


Theo đó, vào ngày 15/7/2016, Lưu Văn Vịnh, sinh năm 1967, quê quán tại Cẩm Giàng, Hải Dương đã cùng một số đối tượng trong băng đảng No-U, Dòng Chúa cứu thế tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, những hành vi của các đối tượng này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vi phạm các quyền tự do, dân chủ của quần chúng nhân dân, những hành vi trên đã cấu thành tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Điều nực cười hơn là khi Vịnh tuyên bố thành lập tổ chức trên với vai trò là ủy viên trung ương (tự xưng) thì được rất nhiều đối tượng trong và ngoài nước lên tiếng đồng tình, ủng hộ. Đặc biệt gã tâm thần chính trị Nguyễn Thế Quang, kẻ tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong” ra “thông báo” ủng hộ “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Vịnh? Toàn những tổ chức tự xưng, tự lập không theo quy định của Hiến pháp và pháp luật Việt Nam với âm mưu chống phá nhà nước Việt Nam, những tổ chức này cần phải được loại bỏ ra khỏi xã hội.


Tin vui khi Lưu Văn Vịnh bị bắt khẩn cấp, đây là một trong những kẻ cầm đầu của tổ chức này đã sa lưới pháp luật, đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những kẻ đang âm mưu hoạt động chống phá chính quyền nhưng thực chất là thành lập nên những tổ chức mang tính chất lừa đảo chuyên nghiệp nhằm trục lợi từ tiền ủng hộ của đám rận Hải ngoại. Có lẽ chưa bao giờ luật nhân quả lại được áp dụng trên thực tế một cách chính xác như vậy.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. Những hành vi của các đối tượng này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vi phạm các quyền tự do, dân chủ của quần chúng nhân dân, những hành vi trên đã cấu thành tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Điều nực cười hơn là khi Vịnh tuyên bố thành lập tổ chức trên với vai trò là ủy viên trung ương (tự xưng) thì được rất nhiều đối tượng trong và ngoài nước lên tiếng đồng tình, ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 2. Người Việt Online14:07 14 tháng 11, 2016

  Thêm một kẻ mang âm mưu phản động nữa bị bắt. Từ ngày Bộ Công an ra thông báo sẽ trừng trị thích đáng những kẻ phá hoại đất nước thì liên tiếp có những kẻ làm tay sai cho giặc phải nhập trại. Cứ phải mạnh tay thế thì bọn chúng mới biết sợ được.

  Trả lờiXóa
 3. Điều nực cười hơn là khi Vịnh tuyên bố thành lập tổ chức trên với vai trò là ủy viên trung ương (tự xưng) thì được rất nhiều đối tượng trong và ngoài nước lên tiếng đồng tình, ủng hộ. Đặc biệt gã tâm thần chính trị Nguyễn Thế Quang, kẻ tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong” ra “thông báo” ủng hộ “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Vịnh? Toàn những tổ chức tự xưng, tự lập không theo quy định của Hiến pháp và pháp luật Việt Nam với âm mưu chống phá nhà nước Việt Nam, những tổ chức này cần phải được loại bỏ ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ