Nhãn

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Nguyễn Thị Thái Lai, một con rận ngu dốt và thiếu chính kiến!

Nguyễn Thị Thái Lai, một kẻ rất thân thiết với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu)- kẻ đang bị cơ quan điều tra công an tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam vì hành vi tuyên truyền chống nhà nước đang trở thành một nhân vật khá hót được dư luận lề trái bênh vực và cổ súy. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động chống phá cùng hội nhóm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, do trình độ dân trí thấp, Nguyễn Thị Thái Lai còn tham gia nhiều trò vô bổ và thiếu nhận thức khác nhằm xuyên tạc, bịa đặt chống phá sự phát triển của đất nước, kêu gọi sự can thiệp của nước ngoài vào nội bộ Việt Nam. Với những hành vi có tính chất chuyên nghiệp, Nguyễn Thị Thái Lai đã hai lần bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc, tuy nhiên ả luôn thể hiện thái độ chống đối quyết liệt, coi thường pháp luật, thậm chí thường xuyên lên các trang mạng trái chiều nói xấu cơ quan điều tra, và tiếp diễn các hoạt động biểu tình một cách trái pháp luật.


1_132910

Nguyễn Thị Thái Lai (vòng tròn đỏ)


Theo thông tin ghi nhận được vào ngày 17/6/2016 Nguyễn Thị Thái Lai (58C Trần Nhật Duật, phường Phước Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) được phòng PA88-Công an tỉnh Khánh Hòa mời lên làm viêc với lý do “làm rõ các nội dung xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh trên Facebook”. Sau khi kết thúc buổi làm việc, bà Lai đã chia sẻ với các trang mạng trái chiều và ngay lập tức những trang này lên tiếng bênh vực bà này cũng như bóng gió xúc phạm lực lượng thực thi pháp luật Việt Nam.


1eGiấy mời của cơ quan công an (nguồn: facebook)


Sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt, Nguyễn Thị Thái Lai tiếp tục tham gia các hoạt động biểu tình phản đối cơ quan công an bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tuyên bố Quỳnh vô tội, đồng thời tiếp tục cung cấp những thông tin thất thiệt xuyên tạc về sự việc có liên quan đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Nguyễn Thị Thái Lai tiếp tục bị cơ quan công an triệu tập. Ngay lập tức ả tung lên mạng cho đồng bọn tuyên truyền rằng "công an đang khủng bố những người bạn của mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?Giấy triệu tập mới nhất của cơ quan công an tỉnh Khánh Hòa (nguồn: facebook)


Với những hành vi có tính chất chuyên nghiệp như trên, Nguyễn Thị Thái Lai xứng đáng bị áp dụng các biện pháp ngăn chặn để cảnh tỉnh đối với các đối tượng đang có hành vi coi thường pháp luật Việt Nam.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Nguyễn Thị Thái Lai, một kẻ rất thân thiết với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu)- kẻ đang bị cơ quan điều tra công an tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam vì hành vi tuyên truyền chống nhà nước đang trở thành một nhân vật khá hót được dư luận lề trái bênh vực và cổ súy. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động chống phá cùng hội nhóm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, do trình độ dân trí thấp, Nguyễn Thị Thái Lai còn tham gia nhiều trò vô bổ và thiếu nhận thức khác nhằm xuyên tạc, bịa đặt chống phá sự phát triển của đất nước, kêu gọi sự can thiệp của nước ngoài vào nội bộ Việt Nam. Với những hành vi có tính chất chuyên nghiệp, Nguyễn Thị Thái Lai đã hai lần bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc, tuy nhiên ả luôn thể hiện thái độ chống đối quyết liệt, coi thường pháp luật, thậm chí thường xuyên lên các trang mạng trái chiều nói xấu cơ quan điều tra, và tiếp diễn các hoạt động biểu tình một cách trái pháp luật. Với những hành vi có tính chất chuyên nghiệp như trên, Nguyễn Thị Thái Lai xứng đáng bị áp dụng các biện pháp ngăn chặn để cảnh tỉnh đối với các đối tượng đang có hành vi coi thường pháp luật Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  2. Nguyễn Thị Thái Lai, một kẻ rất thân thiết với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu)- kẻ đang bị cơ quan điều tra công an tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam vì hành vi tuyên truyền chống nhà nước đang trở thành một nhân vật khá hót được dư luận lề trái bênh vực và cổ súy. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động chống phá cùng hội nhóm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, do trình độ dân trí thấp, Nguyễn Thị Thái Lai còn tham gia nhiều trò vô bổ và thiếu nhận thức khác nhằm xuyên tạc, bịa đặt chống phá sự phát triển của đất nước, kêu gọi sự can thiệp của nước ngoài vào nội bộ Việt Nam. Với những hành vi có tính chất chuyên nghiệp, Nguyễn Thị Thái Lai đã hai lần bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc, tuy nhiên ả luôn thể hiện thái độ chống đối quyết liệt, coi thường pháp luật, thậm chí thường xuyên lên các trang mạng trái chiều nói xấu cơ quan điều tra, và tiếp diễn các hoạt động biểu tình một cách trái pháp luật.Với những hành vi có tính chất chuyên nghiệp như trên, Nguyễn Thị Thái Lai xứng đáng bị áp dụng các biện pháp ngăn chặn để cảnh tỉnh đối với các đối tượng đang có hành vi coi thường pháp luật Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  3. Con mụ này chắc rồi cũng sẽ sớm nhập hội cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ở trong trại thôi. Ở ngoài thì có vẻ ta đây không sợ ai, cứ tưởng có ông chủ ở nước ngoài có thể bảo vệ mình, đến khi bị bắt vào trại thì kiểu gì cũng ngoan như cún, lại sụt sùi nước mắt ấy mà.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ