Nhãn

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Võ Thị Hảo lấy tư cách gì để phán xét về Luật tín ngưỡng, tôn giáo?

Theo thông tin báo chí cho biết tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, Quốc hội sẽ thông qua Luật tín ngưỡng, tôn giáo, Luật này quy định về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo; quyền và nghĩa vụ của người có tín ngưỡng, tín đồ tôn giáo, tổ chức tôn giáo, người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có hoạt động liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo; trách nhiệm của cơ quan nhà nước, tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện và bảo hộ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Việc thông quan Luật này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc đảm bảo quyền tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam cũng như các chế tài xử lý vi phạm đối với các đối tượng có hành vi lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để phục vụ cho những mục đích cá nhân. Một đạo luật tốt như vậy, cần thiết như vậy nhưng lại bị một kẻ thiếu não như Võ Thị Hảo bình phẩm bây bạ thật không còn từ nào tả xiết.


1eBài viết đăng trên danlambao


Khi được trang danlambao phỏng vấn, với tư cách là một "nhà văn" Võ Thị Hảo đã không tiếc lời vu cáo rằng "Luật tín ngưỡng, tôn giáo của nhà nước ta là "vô thần" và "toàn trị"??? hay làm hại cho tín ngưỡng tôn giáo, vi phạm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo? Và ả lấy dẫn chứng để chứng minh về các vụ việc liên quan đến linh mục Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Hoàng Anh Ngợi,...kích động giáo dân biểu tình phản đối Formosa nhưng thực chất là lợi dụng sự kiện Formosa để trục lợi cá nhân, vơ vét làm giàu cho các linh mục. Tất cả những điều bình phẩm của Võ Thị Hảo cho thấy ả là một kẻ không bình thường về đầu óc, tất cả những điều ả nói ra đều xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền và tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam. Đây là những luận điệu tuyên truyền vô cùng nguy hại, đặc biệt cho bộ phận quần chúng giáo dân vốn là những kẻ nge lời chúa hơn tin vào lẽ phải và pháp luật.


Quay ngược thời gian, chúng ta thấy được sự tồi tệ về nhân cách, phẩm chất của Võ Thị Hảo hay còn được gọi là Võ Thị Bất Hảo.


Kết quả hình ảnh cho võ thị bất hảo


Chân dung Võ Thị Hảo (nguồn: google)


Mời đọc thêm: http://www.trelangblog.com/2013/12/vo-thi-hao-hay-vo-thi-bat-hao.html


http://vietnamdanchu2013.blogspot.com/2015/08/may-loi-voi-vo-thi-bat-hao.html

http://aolangblog.blogspot.com/2015/06/vo-thi-bat-hao-tu-nha-van-en-nhan-quyen.html

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ hiểu rằng, Võ Thị Hảo chỉ là một ả ăn mày chính trị rẻ tiền và dốt nát. Một kẻ tầm thường như vậy liệu đủ tư cách để phán xét về Luật tín ngưỡng, tôn giáo do Nhà nước Việt Nam soạn thảo? Phỏng vấn một kẻ như Võ Thị Hảo về luật pháp chẳng khác gì thác một con bò vẽ tranh biếm họa, thật lố bịch và ngu dốt.

Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Thấy nhiều chó hoang lại nhớ tới ông Tổng Thống nước Phi,với lời tuyên bố:nếu như ở nước ông ấy, ông ấy sẽ đập chết như từng đập bọn nghiện.Một lời nói hay không phải của CS.

  Trả lờiXóa
 2. Khi được trang danlambao phỏng vấn, với tư cách là một “nhà văn” Võ Thị Hảo đã không tiếc lời vu cáo rằng “Luật tín ngưỡng, tôn giáo của nhà nước ta là “vô thần” và “toàn trị”??? hay làm hại cho tín ngưỡng tôn giáo, vi phạm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo? Và ả lấy dẫn chứng để chứng minh về các vụ việc liên quan đến linh mục Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Hoàng Anh Ngợi,…kích động giáo dân biểu tình phản đối Formosa nhưng thực chất là lợi dụng sự kiện Formosa để trục lợi cá nhân, vơ vét làm giàu cho các linh mục. Tất cả những điều bình phẩm của Võ Thị Hảo cho thấy ả là một kẻ không bình thường về đầu óc, tất cả những điều ả nói ra đều xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền và tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam. Đây là những luận điệu tuyên truyền vô cùng nguy hại, đặc biệt cho bộ phận quần chúng giáo dân vốn là những kẻ nge lời chúa hơn tin vào lẽ phải và pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Luật tín ngưỡng tôn giáo ra đời trước hết sẽ đảm bảo cho quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân, và đồng thời cũng sẽ quy định những chế tài để trừng phạt những kẻ đang lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho mục đích phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn rận chủ phá hoại thì bọn chúng chẳng thèm quan tâm tới cái quyền tự do gì đó của ai đâu, bọn chúng chỉ đang lo sợ khi luật này có hiệu lực thì những hành vi của chúng sẽ bị xử phạt. Thế nên chúng mới kêu gào này nọ.

  Trả lờiXóa
 5. Người Việt Online15:22 15 tháng 11, 2016

  "Phỏng vấn một kẻ như Võ Thị Hảo về luật pháp chẳng khác gì thác một con bò vẽ tranh biếm họa, thật lố bịch và ngu dốt". Thì chỉ có những kẻ ăn tàn phá hại như Võ Thị Bất Hảo mới được bọn danlambao chọn để phỏng vấn thôi mà. Chứ đi phỏng vấn người khác có khi người ta đập cho vỡ mặt ấy chứ

  Trả lờiXóa
 6. Bà này tỏ ra khoa học hay đầy học thức đây. Bình luận và đưa ra quan điểm một cách vớ vẩn hết sức, luật tôn giáo là điều cần đó vì hiện nay tôn giáo cứ như đứng ngoài pháp luật ấy

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ