Nhãn

Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

Dân làm báo - một đám vong nô mất dạy và tráo trở!

Không còn từ ngữ nào để mô tả bản chất tởm lợm của đám rận dân làm báo, tất cả những thông tin đám này đưa lên mạng đều suy diễn dựa trên ý thức chủ quan, thậm chí viết nhăng cuội, chẳng theo logic nào cả. Từ bài viết của những kẻ được cho là có tiếng tăm như Nguyễn Đình Ngọc (Nguyễn Ngọc Già) hay Nguyễn Ngọc Sẳng (tự nhận là tiến sĩ) người đọc đã cảm thấy rối rắm trước cách hành văn, thì những tên tuổi khắc giấu mặt, cách việt càng tệ hại, rặt những thuật ngữ mị dân, tuyên truyền sằng bậy.


1e

Một cách giật tít mấy dạy của dân làm báo


1c


Trò tuyên truyền nhảm nhí, sai sự thật trên danlambao


Sau khi Việt Tân bị phía Mỹ tuýt còi và thắt chặt chi tiêu, nguồn tài trợ eo hẹp cho đám bồi bút chống cộng cực đoan trong nước giảm xuống. Đa phần những tay bút viết có chiều sâu một chút lần lượt xộ khám hoặc bỏ con đường kinh doanh dân chủ đã đến hồi thất bát để đi kiếm cơm bằng nhưng nghề khác, thì trang này xuất hiện những kẻ làm thuê mới, với đầu óc chứa toàn chuối đậu và cách lập luận non nớt như trẻ lên ba.


Luận điệu chung của những kẻ này là xuyên tạc, vu khống, bịa đặt nhằm hạ bệ lãnh tụ và các quan chức lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam hiện nay. Xuyên tạc về tình hình chính trị, xã hội của Việt Nam, kêu gọi trả tự do cho các đối tượng đang bị nhà cầm quyền Việt Nam giam giữ vì xâm phạm các hành vi liên quan đến pháp luật hình sự Việt Nam. Tất cả những việc làm, lời nói của những kẻ viết văn thuê cho dân làm báo đều dựa trên danh nghĩa "dân chủ", "yêu nước" mang tính chất cực đoan, quá khích nghiêm trọng. Những lập luận theo kiểu "Trước sự lo âu của Hồ Chí Minh là không biết số lượng bia có đủ để đáp ứng cho nhu cầu say xỉn của tháng giêng là tháng ăn chơi hay không thì Heineken Việt Nam tuyên bố nếu nhu cầu thị trường tăng 15%-20%, công ty vẫn bảo đảm cho sự nghiệp say xỉn của Hồ Chí Minh thành công, đại thành công"??? vừa bậy bạ, vừa trẻ trâu và thể hiện sự mất dạy của người viết. Không hiểu đám biên tập của danlambao đầu óc chứa toàn cái gì mà cũng để cho những bài viết nhố nhăng, ngớ ngẩn như vậy vẫn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, chẳng nhẽ Việt Tân đã đến ngày tàn khi không đủ sức lôi kéo những cây bút có chút học vấn, tuyển toàn tám hạng xoang chuyên viết nhăng cuội, ba láp? Xem ra mất uy tín quá các ông bồi bút ạ.


Phàm ông bà ta có câu "gieo nhân nào, gặp quả ấy", các bồi bút cứ viết nhăng cuội, ba láp đi. Thứ nhận lại không phải là nhuận bút mà là cái giá phải trả cho sự phản quốc, hại dân.


Thằng Đậu

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ