Nhãn

Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016

Giám đốc Bùi Đức Phương không chỉ nổ súng đe dọa phụ nữ còn sử dụng thẻ công an giả!

Liên quan đến sự việc giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật - Bùi Đức Phương có hành vi rút súng bắn chỉ thiên đe dọa chị Nguyễn Thị Thúy (SN 1971, ngụ phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM) khi chị này đưa con trai là Bùi Hữu Phúc (SN 1998) đến đòi tiền công đi làm bị anh giám đốc trên ăn quỵt. Hôm 6/12, giám đốc Bùi Đức Phương đã bị công an quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tạm giữ để tiến hành điều tra.


1_132910


Hành vi nổ súng của Bùi Đức Phương (ảnh cắt từ clip)


Chuyện Bùi Hữu Phúc (con trai bà Thuý) nộp hồ sơ xin làm bảo vệ tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Nhật vào ngày 28/8 với mức lương 4,2 triệu đồng/tháng. Đến ngày 14/11, Phúc xin nghỉ vì bức xúc nhiều lý do. Mặc dù đã nhiều lần điện thoại và đến trực tiếp đòi tiền, nhưng luôn bị khước từ khiến bà Thúy bức xúc. Hành vi quỵt tiền công của người lao động là hành vi khá phổ biến trong giai đoạn gần đây liên quan đến các công ty tư nhân hoặc doanh nghiệp tư nhân thuê mướn người lao động, hành vi thuê người lao động nhưng cố tình chây ì không trả tiền của ông Phương lão chê, không chỉ vậy anh này còn rút súng ra bắn chỉ thiên, trước đó dí vào đầu người phụ nữ này lão lên án kịch liệt. Rõ ràng đây là hành vi coi thường tính mạng của người khác, mặc dù lão khẳng định rằng có cho ăn kẹo ông Phương này cũng không dám bắn, nhưng hành vi mang súng dí vào đầu người khác, thậm chí còn bắn chỉ thiên đe dọa rõ ràng là hành vi vi phạm pháp luật và cần phải bị xử lý theo đúng quy định.


1


Bà Nguyễn Thị Thúy (nguồn: internet)


Sau khi công an vào cuộc điều tra, khẩu súng mà giám đốc Bình sử dụng là khẩu súng hơi cay hiệu RG88 do Đức sản xuất, có số hiệu và có giấy phép sử dụng đến năm 2021. Như vậy là ông này có giấy phép sử dụng súng, tuy nhiên điều đáng lên án là để PR hình ảnh và khoe mẽ cho bản thân mình, giám đốc Bình đã tự mình scan làm giả Giấy chứng minh công an nhân dân có số hiệu, tên tuổi, hình ảnh, chức vụ của ông Phương với đơn vị công tác là phòng cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP.HCM). Đây là hành vi mạo danh, sử dụng giấy tờ giả có ý đồ xấu của bản thân ông Phương làm ảnh hưởng đến chất lượng, hình ảnh của lực lượng công an nhân dân.


Với những tình tiết trên ông Phương sẽ phải chịu hình phạt xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, qua chuyện này chúng ta thấy rằng ở Việt Nam vẫn còn quá nhiều những kẻ có cái đầu nóng, sẵn sàng làm những điều sằng bậy, thật may vì Việt Nam không giống các nước phương Tây, nếu ở Việt Nam cũng cho tự do sử dụng súng như ở Mỹ thì đúng là tai họa. Ngẫm lại được sống ở Việt Nam lão cảm thấy thật may mắn.


Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Với những tình tiết trên ông Phương sẽ phải chịu hình phạt xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, qua chuyện này chúng ta thấy rằng ở Việt Nam vẫn còn quá nhiều những kẻ có cái đầu nóng, sẵn sàng làm những điều sằng bậy, thật may vì Việt Nam không giống các nước phương Tây, nếu ở Việt Nam cũng cho tự do sử dụng súng như ở Mỹ thì đúng là tai họa. Ngẫm lại được sống ở Việt Nam lão cảm thấy thật may mắn.

  Trả lờiXóa
 2. Người Việt Online13:19 13 tháng 12, 2016

  Đúng là một phút bốc đồng, cả đời bốc shit. Cái tội thích thể hiện nó khổ thế đấy. Tưởng hùng hổ thế nào hóa ra cũng chỉ là một thằng phạm tội. Bây giờ thì vào nhà đá mà oai với các anh ở trong đó nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động mang tính côn đồ, coi thường mạng sống, bất chấp luật pháp của Bùi Đức Phương trong clip trên gây phẫn nộ tột độ trong dư luận. Hình ảnh người mẹ đáng thương không mảy may run sợ trước nòng súng khi cố đòi được công lý, tiền lương cho con trai mình lại càng khiến cho cơn giận dữ của cộng đồng tăng cao. Chính vì thế, dư luận rất mong muốn tìm ra và bắt người đàn ông trong clip trên phải chịu sự xử lý của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Qua khám xét nơi làm việc và ôtô của Bùi Đức Phương, công an thu giữ khẩu súng bắn đạn hơi cay và phát hiện thẻ cảnh sát hình sự giả mang tên ông này. Trong tấm thẻ Cảnh sát hình sự giả của Bùi Đức Phương có số hiệu, tên tuổi, hình ảnh, chức vụ và đơn vị công tác là Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ