Nhãn

Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016

Nguyễn Danh Dũng quản trị "ThienAn TV" đã bị bắt!

Thời gian quan, tài khoản Thienan TV do đối tượng Nguyễn Danh Dũng thực hiện quyền quản trị đã có những hành vi đăng tải những bài viết, video có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, gây tổn hại đến uy tín và danh dự của các đồng chí lãnh đạo nói riêng và nhà nước Việt Nam nói chung. Nhờ sự phối hợp chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Công an và công an tỉnh Thanh Hóa, Nguyễn Danh Dũng đã sa lưới pháp luật.


1_132910

Đối tượng Nguyễn Danh Dũng (nguồn: internet)


Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi, hộ khẩu thường trú tại số nhà 9 phố Phượng Đình 3, phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa), là chủ tài khoản và quản trị, điều hành kênh Youtube “ThienAn TV”, ngoài ra Dũng còn trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản Youtube ThienAn TV; Facebook “ThienAn”, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com” để đăng tải các video clip xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm giảm uy tín và danh dự của họ nhằm phục vụ cho các mục đích chống cộng của đám cờ vàng Hải ngoại, và bên cạnh đó là vấn đề lợi nhuận mà Nguyễn Danh Dũng thu được.


Hành vi này của Nguyễn Danh Dũng đã đủ yếu tố cấu thành tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 258 Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Trong thời gian qua các quyền tự do, dân chủ được rất nhiều đối tượng hoạt động dân chủ, nhân quyền lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự phát triển của đất nước Việt Nam, âm mưu làm cách mạng màu, cách mạng lật đổ. Việc Nguyễn Danh Dũng sa lưới, cùng hàng loạt đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Long đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về một bộ phận người Việt đang suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống và nhân cách, trở thành những kẻ lười lao động nhưng lại ham hưởng thụ, đang hoang tưởng về một cuộc sống giàu sang, sung sướng chỉ cần dựa vào bàn phím. Nhưng thực chất đấy lại là những kẻ ăn bám vào những đồng tiền bố thí từ đám phản động chống cộng Hải ngoại và tự biến mình trở thành một kẻ đi ngược lại truyền thống và đạo đức của dân tộc. Lão rất ngứa mắt với những video và bài viết do Nguyễn Danh Dũng chế tác và đăng tải trên kênh Thienan TV, rất mừng khi cơ quan chức năng đã vào cuộc và cho Dũng nhập trại. Theo tin lão lượm lặt được thì gã Nguyễn Danh Dũng đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang coi thường pháp luật và đạo đức.


Trần Ái Quốc

15 Nhận Xét :

 1. Hoàng tiều phu09:16 18 tháng 12, 2016

  Trong thời gian qua các quyền tự do, dân chủ được rất nhiều đối tượng hoạt động dân chủ, nhân quyền lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự phát triển của đất nước Việt Nam, âm mưu làm cách mạng màu, cách mạng lật đổ. Việc Nguyễn Danh Dũng sa lưới, cùng hàng loạt đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Long đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về một bộ phận người Việt đang suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống và nhân cách, trở thành những kẻ lười lao động nhưng lại ham hưởng thụ, đang hoang tưởng về một cuộc sống giàu sang, sung sướng chỉ cần dựa vào bàn phím

  Trả lờiXóa
 2. Lên trên mạng thì thấy không chỉ có ông này thôi đâu, còn nhiều ông bà khác nữa cũng có nhiều hành vi tương tự như ông này, hi vọng trong thời gian tới sẽ sớm bị xử lý, để cho mạng nó hết những cái thông tin sai sự thật đi, chứ nhiều tin rác quá.

  Trả lờiXóa
 3. Youtube là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Từ khi ra đời, kênh thông tin này trở thành một món ăn tinh thần vô cùng giá trị trong cuộc sống con người. Tuy nhiên, cũng từ đó mà nhiều kẻ núp bóng “dân chủ”, lợi dụng “tự do ngôn luận” đã xây dựng và chia sẻ các video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận quần chúng nhân dân, mà kênh Thiên An TV của Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi, ở Tào Xuyên, Thanh Hóa) là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 4. Từ tháng 10/2015, đối tượng Nguyễn Danh Dũng đã trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản trên kênh Youtube như ThienAn TV; trang facebook “ThienAn”, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com”, thường xuyên đăng tải các video clip xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, nói xấu, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Thậm chí, Dũng còn tỏ ra mình là kẻ “vong ơn bội nghĩa”, là kẻ “tay nhanh hơn não” khi xúc phạm chính chủ tịch Hồ Chí Minh – người anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới được cả thế giới công nhận.

  Trả lờiXóa
 6. Với những hoạt động vi phạm pháp luật nhằm chống chính quyền, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác của Dũng, ngày 14/12/2016 Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá ập vào bắt quả tang đối tượng Nguyễn Danh Dũng khi đang đăng tải các video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Cái kết đáng đời cho hắn.

  Trả lờiXóa
 7. Đến thời điểm hiện tại, với thủ đoạn copy, cắt ghép, sản xuất được hơn 700 clip, thu hút hàng triệu lượt xem, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Trước những bằng chứng rõ ràng, ngày 16/12, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định tại điều 258 bộ luật Hình sự để mở rộng điều tra và làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này.Phải xử nghiêm để răn đe trước pháp luạt.

  Trả lờiXóa
 9. Thiết nghĩ, vụ việc Nguyễn Danh Dũng sẽ là lời cảnh tỉnh đối với những đối tượng đang có hoạt động tương tự.

  Trả lờiXóa
 10. Internet là nơi để thể hiện quan điểm cũng như tìm kiếm và trao đổi thông tin, nhưng cần phải đưa thông tin đúng sự thật, không ảnh hưởng đến quyền lợi và danh dự của tổ chức cá nhân khác. Điều đó, một công dân có trách nhiệm, có kiến thức cơ bản sẽ hiểu rõ được điều đó.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Danh Dũng, hành vi của ông ta là hết sức nguy hiểm ông ta đăng tải các video clip xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm giảm uy tín và danh dự của họ nhằm phục vụ cho các mục đích chống cộng của đám cờ vàng Hải ngoại hành vi này là không thể chấp nhận được, con người này nhận quả báo cũng à điều đương nhiên...

  Trả lờiXóa
 12. Việc Nguyễn Danh Dũng sa lưới, cùng hàng loạt đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Long đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về một bộ phận người Việt đang suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống và nhân cách, trở thành những kẻ lười lao động nhưng lại ham hưởng thụ, đang hoang tưởng về một cuộc sống giàu sang, sung sướng chỉ cần dựa vào bàn phím. Nhưng thực chất đấy lại là những kẻ ăn bám vào những đồng tiền bố thí từ đám phản động chống cộng Hải ngoại và tự biến mình trở thành một kẻ đi ngược lại truyền thống và đạo đức của dân tộc

  Trả lờiXóa
 13. Trong thời gian qua các quyền tự do, dân chủ được rất nhiều đối tượng hoạt động dân chủ, nhân quyền lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự phát triển của đất nước Việt Nam, âm mưu làm cách mạng màu, cách mạng lật đổ. và điển hình trong số này là Nguyễn Danh Dũng, với những hành vi bẩn thỉu mà hắn đã làm thì hôm nay hắn đã bị sa lưới, đây âu cũng là cái kết tất yếu cho những kẻ bẩn thỉu như hắn mà thôi....

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Danh Dũng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành cơ khí, hiện đang làm việc tại Nhà máy đông lạnh Long Hải, khu kinh tế Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Từ tháng 10/2015, đối tượng Dũng đã trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản Youtube ThienAn TV; Facebook “ThienAn”, “quachthienan” và Blog “tinhhinhdatnuocvietnam…” để đăng tải các video clip xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Với thủ đoạn copy, cắt ghép, sản xuất được hơn 700 clip, thu hút hàng triệu lượt xem, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận quần chúng nhân dân. Các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội, biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện ban đầu, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo địa phương nhằm gây sự chú ý, tò mò và thu hút được nhiều lượt người xem.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ