Nhãn

Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016

Đôi điều về lá đơn mạo danh thượng tướng Nguyễn Thế Trị giửi cho Bộ Chính trị!

Mây hôm nay trên mạng xã hội đang lan truyền lá đơn được cho là của Thượng tướng Nguyễn Thế Trị gửi  Ban chấp hành Trung ương, Ban Bí thư và Bộ Chính trị có nội dung tố cáo Đại tướng Phùng Quang Thanh và Đại tá Phùng Quang Hải, đây là lá đơn có nội dung hoàn toàn bịa đặt, lợi dụng danh nghĩa của thượng tướng Nguyễn Thế Trị để xuyên tạc bậy bạ, có ý đồ xấu.


1_132910


Thượng tướng Nguyễn Thế Trị (nguồn internet)


Trong lá đơn này, kẻ mạo danh đã dùng sai Họ của Thượng tướng  là Phạm Thế Trị thay vì đúng là Nguyễn Thế Trị. Nội dung đơn tố cáo là hoàn toàn không có cơ sở, chủ yếu lấy từ những nguồn không tin cậy...!
Ngay sau khi lá đơn được phát tán, Lão đã đọc lá đơn và điện cho thượng tướng Nguyễn Thế Trị .... toàn văn câu trả lời của Thượng tướng " ... từ hôm qua đến hôm nay anh em gọi cho anh hỏi nhiều quá. Anh khẳng định là không hề viết đơn, thư tố cáo bất kỳ ai..." " chúng nó bịa đặt đơn tố cáo và lấy tên anh, mà nó lại dùng sai họ của anh..."


Nhân dịp Học Viện Quốc Phòng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, thượng tướng Nguyễn Thế Trị về dự. Rất nhiều cán bộ cấp dưới đã hỏi thượng tướng Nguyễn Thế Trị về lá đơn....! Hồi 13.30 phút trưa ngày 8/12/2016. Bác Trị điện đến hỏi về bài Đăng ....!? Lão đã đọc toàn văn nội dung trên cho bác nghe. Bác cám ơn và nói "em đăng là anh giải tỏa nỗi bức xúc. Anh nói với anh em HVQP sáng nay là, anh làm Giám đốc HV khi đó anh Trà làm Bộ trưởng cơ mà, mắc mớ gì mà anh kiện anh Thanh..." Một câu giải thích rõ ràng, mạch lạc đúng bản chất của người lính cụ Hồ và một người Thầy chân chính.
Mặc dù trên mạng xã hội đã có kẻ chia sẻ nội dung lá đơn giả trên; tuy nhiên, qua mấy ngày nay tôi thấy chỉ duy nhất một CCB ( không rõ thật hay giả) Shrae lại tin này. Điều đó cho thấy tuyệt đại đa số bạn trên facebook rất tỉnh táo và cảnh giác trước những tin đồn thất thiệt, đơn từ vu cáo, nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước nhằm gây mất lòng tin của nhân dân. Nay Lão viết bài này muốn thông báo để bạn bè trên mạng xã hội biết để đấu tranh với các thủ đoạn, chiêu trò bẩn thỉu của bọn phản động, bọn dân chủ cuội và bọn lưu manh giả danh trí thức đang từng ngày, từng giờ điên cuồng chống phá thành quả cách mạng. Đặc biệt làm giảm uy tín của các lực lượng vũ trang, trong đó có hình ảnh anh Bộ đội cụ Hồ.


Thằng Đậu

3 Nhận Xét :

 1. Nghi ngờ vụ này có bàn tay của bọn phản động lưu vong và đám rận chủ tay chân trong nước, bởi đây là thủ đoạn xưa nay bọn chúng vẫn hay sử dụng mà. Nhưng bọn chúng để lòi cái đuôi của mình ra nhanh quá, cũng bởi chúng ngu quá nhầm cả họ của người ta chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng tiều phu09:39 12 tháng 12, 2016

  Mọi người tham gia trên mạng xã hội cần biết để đấu tranh với các thủ đoạn, chiêu trò bẩn thỉu của bọn phản động, bọn dân chủ cuội và bọn lưu manh giả danh trí thức đang từng ngày, từng giờ điên cuồng chống phá thành quả cách mạng. Đặc biệt làm giảm uy tín của các lực lượng vũ trang, trong đó có hình ảnh anh Bộ đội cụ Hồ.

  Trả lờiXóa
 3. Chán làm trò với mấy anh công an giờ bọn rận lại quay sang chơi mấy chú bộ đội. Bọn này đúng là lắm trò thật. Những điều trơ trẽn như thế mà bọn chúng cũng dám làm. Không hiểu sau bộ đội thì đến ai lọt vào tầm ngắm của chúng nữa đây.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ