Nhãn

Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Đã tìm ra người phụ nữ mặc thường phục lái xe đặc chủng CSGT ở Hải Phòng!

Sau khi thông tin người phụ nữ mặc áo vàng đi dép lê, bịt khẩu trang chạy chiếc xe đặc chủng của CSGT được đăng tải trên mạng, nhiều người đã bình phẩm và tìm cách truy tìm nhân thân cô gái này, thậm chí có bình luận khiếm nhã là cô nhà con cái nhà sếp nào?..blala, khiến Phòng cảnh sắt giao thông công an thành phố Hải Phòng phải vào cuộc tìm hiểu và xác định nhân thân cô gái này.


Có một điều nực cười, là do thông tin báo chí cung cấp không chính xác về biển số xe nên càng khiến sự việc phức tạp, rắc rối do Cảnh sát giao thông Hải Phòng chưa được cấp xe biển xanh đến đầu số 08. Sau một ngày tìm hiểu thì cuối cùng nhân thân của cô gái lái mô tô này đã được phơi bày rõ.


1_132910

Cô gái mặc thường phục lái xe đặc chủng gây sốt cộng đồng mạngDanh tính cô lái mặc thường phục lái xe mô tô đặc chủng trên được làm rõ là Nguyễn Thị Ngàn - thợ sửa xe phân khối lớn của cơ sở Bảo dưỡng Giang Nam thuộc công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy ở 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Điều bất ngờ là không chỉ cô này mà cả hai vợ chồng cô gái là một thợ sửa xe máy giỏi. Đây là một cơ sở có tiếng tăm, hay được các đồng chí CSGT và khách lái xe đến bảo dưỡng định kỳ. Ai chưa thỏa mãn về thông tin này có thể đến địa điểm trên để kiểm chứng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và xe môtô

Hình đây nhé!

Chẳng có quy định nào nói rằng thợ sửa xe không được lái xe đặc chủng của công an cả, vì họ phải chạy thử để kiểm tra máy móc và tìm ra lỗi để còn bảo dưỡng nâng cao tuổi thọ và khả năng hoạt động của xe. Có thế thôi mà thiên hạ thi nhau chia sẻ ầm ầm, kể cũng lạ. hehe


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Thời đại bây giờ là sợ nhất miệng lưỡi của cư dân mạng. Cái gì cũng thế, chẳng hiểu đầu cua tai nheo thế nào nhưng cứ ầm ầm cả lên, toàn những kẻ a dua theo đám đông để ném đá. Lại còn được thêm mấy ông phóng tinh viên chuyên nghe hơi nồi chõ, chỉ chăm chăm lên mạng xã hội để chộp tin về chém gió nữa.

    Trả lờiXóa
  2. Người ta là thợ sửa xe, người ta đi xe để kiểm tra xem xe hỏng hóc thế nào. Đó là điều đương nhiên, vậy mà con mụ này nó cũng dựng lên thành chuyện, thật là bó tay với mụ ấy rồi. Chưa hiểu gì thì nên tìm hiểu kỹ rồi hãng cho lên mạng mà bình luận. Chứ đừng chưa hiểu gì đã phang ra những lời vớ vẩn. Đó là hành vi của những kẻ não ngắn thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Người ta là thợ sửa xe, sửa trong một cửa hàng có uy tín, chuyên sửa chữa các loại xe đặc chủng, đi xe để kiểm tra xem xe hỏng hóc thế nào. Vậy mà mấy ả rảnh rỗi sinh nông nổi chụp choẹt rồi cho lên mạng lại còn kèm theo mấy lời bình loạn hết cả lên. Đúng là loại dở hơi cám nhợn thật!

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ