Nhãn

Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017

Chuyện bi hài đám rận facebooker đòi trả tự do vô điều kiện cho Trần Thị Nga!

Mới đây trang danlambao đã liệt kê được gần 429 facebooker có những tên tuổi như Nguyễn Tường Thụy, Trịnh Bá Phương, Maria Minh Hanh (Đỗ Thị Minh Hạnh),..đòi nhà cầm quyền cộng sản trả tự do vô điều kiện cho nhà dân chủ Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam, theo đạo Thiên Chúa. Hiện trú tại 52 đường Trần Thị Phúc, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Trần Thị Nga bị bắt hôm 21/1/2016 về tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.


1cTuyên bố của nhóm facebooker đăng trên dân làm báo đòi trả tự do cho Trần Thị Nga


Trần Thị Nga bị bắt là đúng người, đúng tội!


Trước khi bị bắt, Trần Thị Nga nổi tiếng là môt gái làng chơi phóng túng, thường có quan hệ ngoài luồng với nhiều gã đàn ông và đặc biệt có quan hệ qua lại thời gian dài với ông Phan Văn Phòng (facebook Lương Dân Lý), sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội mặc dù ông này đang sinh sống với vợ của mình. Và hậu quả của mối tình vụng trộm này là 2 đứa con ngoài giá thú đã ra đời. Trần Thị Nga sau khi được Linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài Loan cưu mang và lôi kéo gia nhập đạo Thiên chúa đã nhanh chóng gia nhập rất nhiều tổ chức nhằm lừa đảo và trục lợi như "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân". Và Nga đang kêu gọi thành lập cái gọi là "Hiệp hội dân oan Hà Nam". Nếu sự việc này thành công ả sẽ là chủ tịch Hội và đương nhiên mọi khoản tiền kêu gọi được sẽ vào tay thị một cách công khai, đây cũng là con đường hoạt động dân chủ mà nhiều đối tượng lựa chọn trong thời gian qua. Khi bị bắt, Trần Thị Nga đang sử dụng tài khoản cá nhân với tên "Thuy Nga", và Blog cá nhân có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đất nước. Đồng thời thị còn đăng tải các video có nội dung bôi nhọ, xuyên tạc sự thật và đăng tải tràn lan trên mạng xã hội. Hành vi của Trần Thị Nga đã cấu thành tội Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Điều 88 của Bộ luật hình sự. Trong quá trình khám xét, cơ quan an ninh tỉnh Hà Nam cũng thu giữ được trong máy tính và nhà của Nga nhiều tài liệu công khai, trung thực, theo đúng quy định của pháp luật để chứng minh hành vi phạm tội của Trần Thị Nga. Như vậy việc Trần Thị Nga bị bắt là đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật, không ai có quyền và đủ tư cách để yêu cầu trả tự do cho Trần Thị Nga khi chứng cứ đã rõ ràng đủ sức chứng minh hành vi phạm tội của thị.


Điều đáng nói là sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Bùi Hằng, hay mới đây là Cấn Thị Thêu và Trần Thị Nga bị bắt, các đối tượng rận chủ đã giở những trò đê hèn quen thuộc như chụp hình đăng lên mạng, đi lê la tại các đại sứ quán để kêu oan cho các đối tượng trên, hay lôi một loạt cách danh sách facebooker như đám rận trên dân làm báo đang làm để yêu cầu trả tự do vô điều kiện cho Trần Thị Nga. Đây là những hành động ngu xuẩn, coi thường pháp luật và đi ngược lại với tư cách công dân của nước Việt Nam. Thế mới thấy đám đông cộng đồng mạng đang ảo tưởng sức mạnh đến mức ngu xuẩn.


1c


Danh sách các facebooker đòi trả tự do cho Trần Thị Nga


Trần Ái Quốc 


 

3 Nhận Xét :

 1. Trần Thị Nga là một trong số những kẻ có máu mặt trong giới rận chủ, không chỉ bởi sự phá phách của mụ mà còn cả ở những câu chuyện tình ái, ăn nằm ngoài luồng. Đáng lẽ ra phải bắt mụ ta từ lâu rồi mới phải chứ không phải để đến tận bây giờ.

  Trả lờiXóa
 2. Cô Nga này bị bắt đâu có oan. Một người mẹ vô trách nhiệm, một người phụ nữ ngoại tình, đủ cho người ta có ấn tượng ko tốt rồi, giờ lại còn kiêm luôn cả làm rận chủ. Có gửi hàng dài ds ký tên cũng chả chứng tỏ đk cô Nga này là người trong sạch.

  Trả lờiXóa
 3. Mới đây trang danlambao đã liệt kê được gần 429 facebooker có những tên tuổi như Nguyễn Tường Thụy, Trịnh Bá Phương, Maria Minh Hanh (Đỗ Thị Minh Hạnh),..đòi nhà cầm quyền cộng sản trả tự do vô điều kiện cho nhà dân chủ Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam, theo đạo Thiên Chúa. Hiện trú tại 52 đường Trần Thị Phúc, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Trần Thị Nga bị bắt hôm 21/1/2016 về tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.
  Đọc mà thấy nực cười quá

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ