Nhãn

Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Gửi thằng "thủ tướng" vô học Đào Minh Quân!

Nhắc đến Đào Minh Quân chắc bà con cô bác cũng không lạ gì, vì mấy ngày hôm nay trên diễn đàn mạng đang xuất hiện nhiều bài viết chúc mừng năm mới, kêu gọi gia nhập cái tổ quạ do Đào Minh Quân sáng lập với tên gọi  "Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam lâm thời"???


1c


Đào Minh Quân kẻ tự xưng là thủ tướng của Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời

link ở đây thưa cô bác: http://www.chinhphuquocgia.com/206846930

Lật ngược lịch sử về tiểu sử của Đào Minh Quân, kẻ tự xưng là "thủ tướng" của tổ quạ trên, chúng ta thấy hiện lên một số vấn đề mà đồng nghiệp của Lão phu đã cất công nghiên cứu và chia sẻ. Đào Minh Quân vốn một sĩ quan quèn của Ngụy Sài Gòn, sau khi bị Quân Giải phóng Việt Nam đánh cho tan tác, Quân cùng đồng bọn vượt biên đến Mỹ định cư từ năm 1978. Năm 1991, Đào Minh Quân cùng một số đối tượng trong cộng đồng cờ vàng lưu vong thành lập nên tổ chức "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" tại Mỹ . Tuy nhiên, tổ chức này không có thực lực và tên tuổi, lại bị lép vế bởi tổ chức Liên Minh Việt Nam tự do hay còn gọi là "Chính phủ Việt Nam tự do" do tên trùm khủng bố Nguyễn Hữu Chánh cầm đầm, lại bị cơ quan an ninh Việt Nam phát hiện, đấu tranh gắt gao, nên Đào Minh Quân chỉ nằm im chờ thời. Cho đến khi Nguyễn Hữu Chánh giã từ sự nghiệp khủng bố Việt Nam, Đào Minh Quân mới bắt đầu kêu gọi tập hợp lực lượng và liên kết với các đối tượng "dân chủ" trong nước cũng như những tội phạm chính trị khét tiếng nhằm chuẩn bị tiến hành các hoạt động khủng bố chống nhà nước Việt Nam.


Điều nực cười là trong danh sách công bố của Đào Minh Quân về những thành viên tham gia Chính phủ mới của gã có những người cảm thấy bất ngờ khi thấy danh sách của mình xuất hiện ngang nhiên trên mạng mà không được xin phép. Đơn cử như trường hợp của linh mục Nguyễn Văn Lý ở Huế và linh mục Phan Văn Lợi. Nguồn Tại Đây

Có một điều đau lòng là những kẻ đi theo Đào Minh Quân ở trong nước đều lần lượt sa lưới pháp luật và đang phải trả giá về những hành vi chống phá của mình. Còn xét về trình độ, vai vế, thực lực và sự lừa đảo chuyên nghiệp, Đào Minh Quân chỉ xứng xách dép của Nguyễn Hữu Chánh hay các đối tượng cộm cán trong Việt Tân hiện nay. Còn phía quốc nội, "thủ tướng" tự xưng Lê Thăng Long và "Tổng thống" tự xưng của một nhà nước Việt Nam tương lai là Lê Công Định chắc chắn không mong muốn sự xuất hiện của Đào Minh Quân, đặc biệt lại là một kẻ học hành lởm khởm, dốt nát và chơi ba cái trò mèo "cũ mèm" mà những kẻ như Nguyễn Quang A, Xuân Diện ca trù hay chính Lê Thăng Long, Lê Công Định đang làm.

Đào Minh Quân thân mến, Lão phu không ngần ngại nói rằng hiện nay Nhà nước Việt Nam quá mạnh so với tầm vóc của các tổ chức phản động hải ngoại. Kiều bào hải ngoại ngày nay đã thông thuộc, tiếp cận thường xuyên với tình hình, nhịp độ phát triển của đất nước Việt Nam nên cũng không lạ lẫm gì đối với những luận điệu xuyên tạc bịa đặt mà đám lừa đảo các ông tuyên truyền. Bộ mặt thật lừa tiền, tài sản của Nguyễn Hữu Chánh, Đỗ Hoàng Điềm, Nguyễn Đỗ Thanh Phong, Trương Đức,..Nguyễn Công Bằng, Lê Thị Ngọc Anh,..bà con hải ngoại không lạ lẫm gì. Vì vậy nhóm của ông không đại diện cho tiếng nói Hải ngoại, cũng không đại diện cho lợi ích dân tộc Việt, mà chỉ là một nhóm lừa đảo đại diện cho những kẻ thối nát trong cộng đồng cờ vàng chống cộng cực đoan. Còn về quốc nội, xin lỗi Đào Minh Quân rằng, chú không bao giờ lấy lòng được những kẻ như Lê Công Định, Lê Thăng Long, càng không xứng để Nguyễn Quang A hay Xuân Diện ca trù tiếp chuyện,...há há, chứ đừng nói đến chuyện Chủ tịch Trần Đại Quang mời ông về để tiếp nhận hay chuyển giao chính quyền như đám lâu la của ông tuyên truyền nhặng xị trên facebook. Đó vẫn là điều mộng tưởng hảo huyền của những kẻ khốn cùng như Đào Minh Nam và đồng bọn trong suốt hơn 40 năm qua.

Lại một kẻ bất tài và bẩn tính xuất hiện làm vấy bẩn cộng đồng người Việt Hải ngoại, đề nghị tẩy chay ngay lập tức.


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ