Nhãn

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Rận chủ Việt - một đám ô hợp khát máu và ba trợn!

Liên quan đến chuyện hiến máu, mặc dù dư luận đã được giải thích rõ bởi các quan chức Bộ Y Tế rằng tất cả chỉ là dự thảo và không hề có quy định bắt người dân phải hiến máu mỗi năm một lần. Lão cũng đã bỏ thời gian đăng đàn viết bài để giải thích cho dư luận rõ về chuyện đề xuất hiến máu của Bộ Y tế. Xem ra mọi chuyện đã quá rõ ràng, thế nhưng chẳng hiểu sao đám rân chủ giả cầy vẫn tiếp tục lợi dụng vấn đề dự thảo của Bộ Y tế để viết bậy kiếm xèng, chẳng nhẽ chúng nó nghĩ với giọng lưỡi của mình đủ sức để đánh lừa dư luận???


Thói bầy đàn tệ hại


Như đã thành lệ, mỗi khi có bất cứ sự kiện gì, chỉ cần nhìn thấy lợi nhuận, ngay lập tức đám rân chủ giả cầy thi nhau tập hợp lực lượng để tiến hành chống phá theo kiểu bầy đàn. Từ vụ biểu tình phản đối cây xanh cách đây không lâu, người ta vẫn nhớ đế bóng dáng của Nguyễn Viết Dũng cùng đồng bọn, những kẻ thiếu hiểu biết và đạo đức xuất hiện theo nhóm dưới danh nghĩa yêu nước nhưng thực chất đang cổ súy cho cái xác chết trôi Việt Nam cộng hòa mặc dù đang ăn học, sinh sống dưới chế độ cộng sản. Rồi đến cuộc cách mạng cá chết, những khuôn mặt, những khẩu hiệu đằng đằng sát khi như muốn nuốt chửng formosa nơi đang tạo ra công ăn, việc làm cho hàng triệu lao động??? Cũng liên quan đến cá chết, nhưng khi cá chết trắng hồ Tây, chẳng thấy gã rân chủ nào ra đấy nằm khóc lóc, bò lết vì thương cá, mến cá, yêu cá, bởi nó không nằm trong vong chi lợi do Việt Tân chủ xị,..nhắc mới thấy đến sự khốn nạn, bất lương của những kẻ vô học đang tự xưng yêu nước tại Việt Nam hiện nay. Yêu nước kiều gì khi tưởng niệm chiến tranh biên giới phía Bắc, tưởng niệm liệt sĩ Trường Sa mà kéo bầy đàn ra tượng đài Lý Thái Tổ tại Hà Nội gây rối trật tự công cộng???


Và lần này, đến lượt chuyện hiến máu do Bộ Y tế đề xuất, đám rận chủ Việt lại thể hiện thói bầy đàn tệ hại khi cùng nhau viết bài xuyên tạc nội dung dự thảo của Bộ Y tế, tất nhiên hiệu ứng xuất hiện cũng từ nhưng sai lầm của báo chí Việt Nam khi chưa tìm hiểu rõ nội dung dự thảo đã vội vàng đưa tin khiến dư luận hiểu lầm.


1e

Bài viết xuyên tạc của Thạch Đạt Lang trên danlambao


1e


Minh họa ba láp của rận Ba Bùi


1e


Bài viết xuyên tạc của Trần Trung Đạo (dân làm báo)


Kết: Lão xin khẳng định lại lần nữa, không hề có chuyện bắt buộc người dân Việt Nam hiến máu, chuyện hiến máu ở Việt Nam trên cơ sở tự nguyện, một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Cho lúc này chúng ta sẽ nhận được lúc khác, khi bạn ích kỷ, cuối cùng khi bạn gặp hoạn nạn cộng đồng cũng không bỏ rơi bạn, nhưng đến lúc đó bạn mới nhận ra được giá trị của sự chia sẽ của bản thân, thế thì đã quá muộn. Có lẽ chỉ có những con người mới hiểu nổi những điều này, còn những kẻ đầu toàn củ đậu như đám rận chủ Việt, chúng không hiểu nổi những điều này nên vẫn tiếp tục xuyên tạc bậy bạ. Chuyện hiến máu xin dừng tại đây!


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Như đã thành lệ, mỗi khi có bất cứ sự kiện gì, chỉ cần nhìn thấy lợi nhuận, ngay lập tức đám rân chủ giả cầy thi nhau tập hợp lực lượng để tiến hành chống phá theo kiểu bầy đàn. Từ vụ biểu tình phản đối cây xanh cách đây không lâu, người ta vẫn nhớ đế bóng dáng của Nguyễn Viết Dũng cùng đồng bọn. . Rồi đến cuộc cách mạng cá chết, những khuôn mặt, những khẩu hiệu đằng đằng sát khi như muốn nuốt chửng formosa nơi đang tạo ra công ăn, việc làm cho hàng triệu lao động??? Cũng liên quan đến cá chết, nhưng khi cá chết trắng hồ Tây, chẳng thấy gã rân chủ nào ra đấy nằm khóc lóc, bò lết vì thương cá, mến cá, yêu cá, bởi nó không nằm trong vong chi lợi do Việt Tân chủ . Và lần này, đến lượt chuyện hiến máu do Bộ Y tế đề xuất, đám rận chủ Việt lại thể hiện thói bầy đàn tệ hại khi cùng nhau viết bài xuyên tạc nội dung dự thảo của Bộ Y tế. Cái lũ này đúng la quá khốn nạ mà.

    Trả lờiXóa
  2. Có lẽ bọn rận chủ ngu dốt mới chỉ đọc qua mấy cái tiêu đề thế là đã ẳng cả lên rồi. Bọn chúng không hiểu thế nào là dự thảo chắc. Mà chắc gì chúng đã đọc hết được cái dự thảo đó để xem nó viết về cái gì. Toàn một lũ tay nhanh hơn não.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ