Nhãn

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Chết cười với chiến hạm không thể đánh chìm của đám cờ vàng xứ Cali - phọt!

Tin vui là những người lính Hải quân Việt Nam vừa được trang bị thêm những chiếc tàu ngầm lớp Kilo hiện đại bậc nhất của thế giới ngày nay để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Lễ nhận tàu được tổ chức long trọng thể hiện uy lực và sức mạnh của Hải quân nhân dân Việt Nam anh hùng.


Tàu ngầm Bà Rịa – Vũng Tàu là chiếc cuối cùng (thứ 6) có phiên hiệu quân sự là 187 được đưa về Việt Nam và trực tiếp biên chế về Lữ đoàn tàu ngầm 189. Tàu này khởi đóng 28-5-2014, hạ thuỷ 28-9-2015, thử nghiệm lần đầu trên biển ngày 19-12-2015. Ngày 19-12-2016 tàu được chở về Việt Nam và đến Cam Ranh ngày 20-1-2017. Tàu ngầm 187 Bà Rịa - Vũng Tàu là chiếc tàu ngầm điện - diesel lớp Kilo 636 thứ 6, chiếc Kilo cuối cùng về đến Việt Nam trong hợp đồng cung cấp 6 tàu ngầm trị giá 2 tỷ USD giữa Việt Nam và Nga.


Tàu ngầm , Hải quân , tên lửa

Tàu ngầm Kilo của Việt Nam tại lữ đoàn 189 - Hải quân


Thi đua yêu nước cùng những người anh em phía bên kia vừa đón nhận tàu ngầm Kilo Bà Rịa - Vũng Tàu, Quân lực VNCH xứ Cali tự trị chúng ta long trọng tổ chức lễ thượng cờ CHIẾN HẠM KHÔNG THỂ ĐÁNH CHÌM thế hệ mới, hiện đại nhất thế giới!


Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Chết cười với Hạm đội VNCH tại xứ Cali phọt (nguồn: facebook)


Khẩu hiệu đám bại não này đưa ra là Hoàng Sa - Trường Sa là của chúng ta!
Chúng ta mới kịp đánh mất Hoàng Sa, nếu không vì người anh em phía bên kia thì ta đã tặng nốt để lấy tình giao hảo Trung - Mỹ, vì biên giới Hoa Kỳ, biên giới của thế giới tự do kéo dài đến sông Bến Hải? (lời của Ngô Đình Diệm)
Hẹn năm sau đến Hoàng Sa, xin lại hải đảo cho mẫu quốc Cali, hỡi các chiến hữu oai hùng dưới lá cờ vàng, rực lên ánh hoàng khuyển, sorry ánh hoảng hồn, sorry ánh hoàng hôn!


1

Và đây là chiến hạm không thể đánh chìm của đám cờ vàng xứ cali phọt


Chẳng nhẽ đám lưu manh này bây giờ điên hết cả, nhìn hành động này của đám bại não, chỉ có người điên mới kết luận là đầu óc chúng bình thường.

Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ