Nhãn

Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

Chiến tranh biên giới phía Bắc 1979 và trò hề chém gió của lũ bất nhân!

Chuyện là có một gã rận hiện đang sống lưu vong tại thủ đô Paris nước Pháp, chẳng biết cái đếch gì về cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc năm 1979, chỉ nghe, đọc những câu chuyện xuyên tạc bậy bạ đăng tải trên các trang mạng phản động mà dám đứng lên phán xét, bịa chuyện về cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc vào ngày 17/2/1979, thậm chí còn phán xét bậy bạ về tính chất của cuộc chiến tuy ngắn nhưng khốc liệt này. Sau đây Lão sẽ bóc trần sự ngu dốt và bản chất hồ đồ của gã vô học trên.


1c

Bài viết đăng trên dân làm báo


Bỏ ra 10s để lướt qua bài viết của gã rận có nickname là Hạt Sương Khuya (chắc là gái) đăng trên dân làm báo vốn chỉ muốn tìm xem có điều gì mới mẻ trong giọng điệu và cách viết của đám rận, nhưng tất cả rặt những điều vu khống bậy bạ của một kẻ thiểu năng về kiến thức lịch sử nhưng cũng bày trò viết blog chống cộng. Thế mới nói, đám Việt Tân quy tụ toàn những kẻ vô học, dốt nát, thiếu kiến thức,... thế nên trong hơn 40 năm thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình mà vẫn chưa làm rụng được cái cọng lông chân cộng sản, đúng là nực cười và chua xót.


Tưởng hắn viết để tưởng niệm những người đã ngã xuống, ai dè viết để bênh vực, cổ súy cho đám bầy nhầy vô học tổ chức tưởng niệm ngày chiến tranh biên giới phía Bắc tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) và Trần Hưng Đạo (Sài Gòn). Giọng điệu thế này khiến những gì hắn chém ở trên đã lộ rõ bản chất tởm lợm của đám rận chủ "Trong nhiều năm qua, cứ mỗi khi đến gần ngày 17 tháng 2. Thì nhà cầm quyền lại tung ra các chiêu trò nhằm ngăn cản bất cứ ai có lòng tưởng niệm những người đã nằm xuống trong trận chiến đẫm máu ấy, hoặc đôi khi còn thẳng tay đàn áp"??? Tưởng niệm chiến tranh biên giới phía Bắc sao không cất công lên Vị Xuyên, lên Lai Châu, Móng Cái, Hà Giang, Hoàng Liên Sơn, Lào Cai, tìm đến những thân nhân các liệt sĩ, các cựu chiến binh để trao quà cho họ, thắp cho những người đã khuất một nén hương? Hà cớ gì tưởng niệm chiến tranh biên giới phía Bắc hay Hải chiến Trường Sa đều kéo cả bầy đàn ra tượng đài Lý Thái Tổ quay phim, chụp ảnh post lên mạng rồi vu cáo cộng sản đàn áp?


Đã dốt lại còn bày trò xuyên tạc tính chất cuộc chiến rằng "Nhìn lại hình ảnh cuộc chiến Trung-Việt 1979 thật quá uất hận, sự man rợ của nó có khác gì những hình ảnh Mậu Thân 1968, Mùa Hè Đỏ Lửa 1972, Đại Lộ Kinh Hoàng với bao xác người nằm dọc theo hai bên bờ quốc lộ". Tác giả của những thứ đó là ai? Nếu là rận chủ sẽ nói rằng đó chính là do cộng sản gây ra, còn những cái đầu có não, có học sẽ nói rằng đó chính Mỹ - Trung Quốc là tác giả của những thảm cảnh như thế và đám lính đánh thuê Việt Nam cộng hòa chính là lũ tay sai độc ác, phối hợp cùng quân Mỹ trong các trận càn quét ở miền Nam Việt Nam giết hại hàng vạn dân thường trong đó có cả phụ nữ và trẻ em trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước của toàn dân tộc Việt.


Gã rận lập luận rằng "Xin đừng nói với tôi đó là một cuộc chiến cần thiết để giải phóng Miền Nam hay một cuộc chiến để thống nhất hai miền Nam-Bắc. Đó chỉ là những lời ngụy biện. Giải phóng gì với một lũ ăn cướp, bần cùng hóa con người xuống tận đáy điêu linh, để rồi "hãnh diện" tự cho mình có công "cứu nước", nhưng thực chất là một tay sai cho lũ cường quyền Trung Cộng"? Nói hay lắm, hùng hồn lắm nhưng sai bét. Ai chả biết rằng đối với những kẻ thua trận, thua đau, cuốn gói theo đám quan thầy sau khi Việt Nam được giải phóng, chúng vẫn nuôi trong lòng cái hận thù cá nhân đớn hèn, thế nên làm sao nhìn thấy được, phản ánh đúng được những điều tốt đẹp mà cộng sản Việt Nam đã mang lại. Xin hỏi bần cùng hóa là gì? khi mà ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành, được mưu cầu hạnh phúc cá nhân, và có cuộc sống ngày càng giàu có, khá giả? Xin hỏi có bằng chứng gì để chứng minh cộng sản Việt Nam làm tay sai cho Tàu cộng khi Việt Nam chưa bao giờ khuất phục trước gót giày ngoại bang? khi dân tộc Việt Nam đã trải qua hàng ngàn năm đấu tranh giành, giữ quyền độc lập, chủ quyền dân tộc trước họa xâm lược của quân nhà Tàu và Trung Quốc hiện tại? Ai thắng, ai thua lịch sử đã ghi rõ, lão có trích dẫn thì cái đầu thiếu não của gã rận lưu vong trên cũng không hiểu nổi.


Bạn lão, một người đã sống lâu năm ở xứ Paris hoa lệ có tâm tình rằng "những kẻ chống cộng cực đoan lưu vong, đặc biệt ở bên Pháp chỉ là thiểu số gồm những kẻ lưu vong trong chế độ cũ còn sống hoặc con cháu của những kẻ này khi bị tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng chống cộng. Phương thức sống của chúng là những "cú lừa đảo" siêu hạng, chém gió ngất trời đối với những người thiếu kiến thức thực tiễn ở Việt Nam. Sau khi hết tiền, chúng lại tiếp tục đi lừa đảo nhiều nơi khác, chúng không có gì ngoài chém gió và ăn bám, thế nên chẳng có gì đáng quan ngại".


Một câu nói thôi cũng đủ khắc họa đám đông chống cộng ở Hải Ngoại chỉ là thiểu số của những kẻ đi ngược lại lợi ích cộng đồng người Việt Hải ngoại, và đương nhiên chúng bị cộng đồng xa lánh, khinh bỉ.


Trần Ái Quốc


0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ