Nhãn

Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

Chuyện từ thiện của Phan Anh và sự thật về trò đòi lại tiền của Lâm Ngân Mai!

Mạng xã hội đang bắt đầu được hâm nóng lại bằng câu chuyện từ thiện đã xưa như Diễm của Phan Anh cũng như câu chuyện đòi lại tiền từ thiện của một nhân vật có tên là Lâm Ngân Mai hiện đang trú tại số 104 Hồ Văn Tư, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Số CMND của Lâm Ngân Mai là 023824063.


1c


Satus của Mc Phan Anh


Số là Phan Anh lúc đầu bỏ ra 500 triệu làm từ thiện, cái tâm của Phan Anh rất tốt, và kể cả các đại gia ở Việt Nam cũng chưa nhiều người dám bỏ ra số tiền lớn như vậy để làm từ thiện. Dù với mục đích gì đi nữa, Phan Anh đã dám làm việc mà ít người dám làm ở Việt Nam, cũng như anh ta đã trực tiếp lặn lội vào tới miền Trung để trao quà từ thiện cho bà con đang gặp khó khăn do lũ tàn phá, việc này tôi khen.


Việc tôi chê là Phan Anh để số tiền nhập nhèm quá lâu không chịu công khai tài chính để làm vừa lòng các mạnh thường quân đã mạnh dan chi số tiền cá nhân của mình, nhằm giúp Phan Anh hoàn thành tâm nguyện từ thiện. Có một bài toán rằng, nếu giả sử các mạnh thường quân đừng gửi tiền ủng hộ cho Phan Anh, để xem thử cậu ta có chi đủ số tiền 500 triệu hay không thì mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn (tôi tin Phan Anh sẽ làm bằng cả trái tim mình dành cho đồng bào với số tiền cá nhân của mình). Đằng này các mạnh thường quân mạnh tay quá, nên chỉ vài ngày từ con số 500 triệu nó đã biến thành 11 tỉ, rồi 18 tỉ, con số không ai ngờ tới, thế nên mới xảy ra chuyện nhập nhằng như vậy.


Về chuyện của cô Lâm Ngân Mai gì đó, đã góp tiền làm từ thiện rồi còn đòi lại, đấy là không sòng phẳng, cái tâm không tốt, chuyện làm từ thiện chắc chắn có mưu đồ cá nhân. Sau khi mất công kiện cáo, thậm chí thuê cả luật sư, Lâm Ngân Mai lại còn lên mạng tố rằng do báo chí không vào cuộc, do các nghệ sĩ bênh vực Phan Anh, do việt công con bỏ tiền bịt mồm facebook, hay do chế độ cộng sản,...blabla nên thị mới không đòi lại được tiền. Cái đệch, đọc xong mấy cái stt của Lâm Ngân Mai đủ thấy ả không phải là dạng vừa, cũng là phường chồn cáo, rận núp bóng từ thiện để phá hoại chuyện tốt của Phan Anh.


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản


Bài viết của Lâm Ngân Mai trên facebook


Không có văn bản thay thế tự động nào.

Tờ đơn nghi của Lâm Ngân Mai (nguồn: facebook)


Dù cho có những lùm xùm không đáng có, dù cho hàng loạt blogger hay facebooker chửi rủa Phan Anh không sòng phằng, không trong sạch trong chi tiền từ thiện thì Phan Anh vẫn xứng đáng được tôn trọng hơn Lâm Ngân Mai bởi nếu xét về mục đích, động cơ và cái tâm của người làm từ thiện, Phan Anh ăn đứt ả rận Lâm Ngân Mai kia.


Cháy nhà mới ra mặt chuột, mọi chuyện còn lại mời dư luận cho ý kiến.


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Từ thiện rồi đòi lại tiền thì thật không hay. Dù Phan Anh khi nhận tiền để quyên góp ủng hộ chưa rõ ràng, minh bạch thì cũng là xuất phát từ lòng tốt của P.a. Mít sịt LMA kia cũng đừng làm trò nữa đi.

    Trả lờiXóa
  2. […] đám rận chủ làm là tổ chức tụ tập đông người, làm loạn tại tượng đài Lý Thái Tổ tại Hà Nội và Tượng đài Trần Hưng Đạo, Bến Bạch Đằng (Quận 1) Tp Hồ Chí […]

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ