Nhãn

Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

Đề nghị cách chức ngay gã nhà báo Trần Thanh Thắng (báo đời sống và pháp luật)

Dư luận đang vô cùng hoan hỉ trước hành động của anh Đoàn Ngọc Hải, phó chủ tịch quận 1 thành phố Hồ Chí Minh vì những hành động cứng rắn nhằm biến quận 1 trở thành Singapo như lời ông nói cùng câu nói khiến dư luận rất ưng "không làm được tôi sẽ cởi áo về vườn".


Buồn thay cho anh Hải, khi anh đang làm việc cần mẫn, chăm chỉ như vậy thì đám nhà báo lưu manh không có việc gì làm đã đi chụp ảnh anh, và thật bất ngờ thay, một gã nhà báo đã phát hiện được rằng trên tay anh Hải đang dùng con điện thoại hạng sang vờ - tu và đeo cả đồng hồ hạng sang nữa (trong khi ở Việt Nam hiện nay đồng hồ hay điện thoại đang thật giả lẫn lỗn, bạn không tin ra chợ Bình Tân tôi bán cho cả nắm, giá mỗi chiếc tầm vài chục ngàn đồng). Và một công văn trên trời ra đời. Ôi vãi cả linh hồn bởi nội dung trịch thượng và vô học của cái công văn này, đọc xong công văn nhiều người chẳng liên quan cũng tức ói máu, còn bản thân anh Hải chắc chỉ cười khẩy, lũ thần kinh.


Công văn đây:


Công văn do Trần Thanh Thắng phó trưởng cơ quan đại diện phía Nam của báo đời sống Pháp luật


Nội dung công văn lão thuật lại cho bà con đọc cho rõ đỡ xem hình toét mắt "Công văn số 09/CV-ĐSPL có nội dung: "báo nhận được phản ánh của bạn đọc về bức ảnh ông Đoàn Ngọc Hải dùng điện thoại vờ -tu và đeo đồng hồ hiệu và đòi ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP Hồ Chí Minh phải sắp xếp một buổi tiếp xúc để làm rõ các nghi vấn về việc ông Hải dùng điện thoại hạng sang Vertu và chiếc đồng hồ hạng sang. Trong công văn còn kèm theo một tấm ảnh mà PV báo này chụp ông Hải để làm chứng cứ. Ôi vãi, giả dụ cái đồng hồ đó hạng sang thật, hay cái vờ tu đó là thật thì cũng liên quan đéo gì đến ông nhà báo này nhỉ? Hơn nữa, tôi chả hiểu ông Tổng biên Tập của báo đời sống pháp luật nghĩ cái gì mà cử ông Trần Thanh Thắng, một kẻ chỉ đọc công văn thôi cũng thấy rằng mất tư cách đạo đức nhà báo và thiểu năng trí tuệ để làm cơ quan đại diện của một tờ báo danh tiếng?


Việc tốt chẳng thấy ghi nhận, chỉ giỏi soi mói, đề nghị cách chức ngay thằng nhà báo mất dạy Trần Thanh Thắng!


Trần Ái Quốc


 

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ