Nhãn

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Lại đám lều báo!!!

Đồng chí Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu:


"Công tác kiểm tra, giám sát phải được tiến hành một cách thường xuyên, toàn diện, công khai, dân chủ, thận trọng và chặt chẽ, trong đó lấy phòng ngừa, xây là chính. Công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng là để kịp thời nhắc nhở, chấn chỉnh, ngăn chặn những hành vi vi phạm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thiếu gương mẫu trong cuộc sống với mục đích "trị bệnh cứu người"; đồng thời, kiên quyết xử lý những tổ chức đảng, đảng viên cố tình vi phạm, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, đến sự phát triển của đất nước. Chúng ta rất nhân văn, nhân đạo, nhân ái, nhân tình; không thích thú gì khi phải kỷ luật đồng chí, đồng đội của mình; trái lại, rất khổ tâm, đau xót. Nhưng vì sự tiến bộ chung, vì để mong nhiều người không mắc sai phạm, chúng ta phải kỷ luật; kỷ luật một vài người để cứu muôn người!”.


1


Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (nguồn: tuyên giáo)


Ý tứ của đồng chí tôi rất rõ ràng, người bình thường đọc cái hiểu ngay. Tuy nhiên, vốn đầu óc chứa toàn củ đậu và ngón nghề chủ đạo là chuyên chực cắn trộm, thế nên những mỹ từ xuất phát từ cái tâm trong sáng trên đám rận và đám nhà báo bất lương không thể hiểu nổi. Thế nên lão phu mạn phép dịch lại theo ngôn ngữ bình dân (hơi tục tí) cho các vị dễ hiểu, ý nôm na là: tát sặc máu vài con vi phạm là đám còn lại sợ quéo dzái, lập tức bỏ ngay cái âm miu/ý tưởng vi phạm. Đây là một cách ngăn chặn, phòng ngừa hiện tượng suy thoái đạo đức, phẩm chất chánh trị. Đánh vào đồng chí của mình, bạn tôi đau lắm nhưng vẫn phải làm.
Cacc có đọc Tam Cuốc ko ?
Con Mã Tốc, đệ cưng anh Za Cát Lạng vì trái quân lệnh nên thua trận ko thể cíu vãn. Za Cát Lạng lòng đau như cắt dưng vữn phải trảm con Tốc để răn đe vạn sĩ tốt.
Quân lều báo bất lương, cụ thể là báo Lao Động nó bốc một câu trong bài phát biểu của bạn tôi làm tít dư vầy: Tổng bí Thư Nguyễn Phú trọng kỷ luật vài người để cứu muôn người??? Lão tự hỏi gã này có học hay không?
Viết tít thế khác đếch giề nói bạn tôi "thí chốt cứu tướng" , khác đếch gì mấy thằng rận vẫn loe lên rằng "đả hổ diệt ruồi"? Lại căn bệnh quen thuộc của lũ mồm loe thiếu não và thiếu văn hóa đọc, thế nên chắc gì chúng đã đọc nguyên cả bài phát biểu của đồng chí tôi, mà chúng đọc mỗi cái tít và kháo nhau bạn tôi thí tốt.
Dân trí Annam đang bị vấy bẩn bởi mấy gã dân trí và hiểu biết chỉ cao ngang đũng quần , tầng lớp thổ dân não teo mồm loe đông đảo, đám thợ chữ (kền kền lẫn blogger) chỉ nhăm nhe cắn trộm Đảng ta, tình hình Annam nó vậy.
Yêu hay ghét cái Đảng cầm quyền hiện tại thì Hiến Pháp vẫn xác lập quyền lãnh đạo, nhân dân Việt Nam vẫn luôn kính yêu, tôn trọng và hết lòng trung thành với Đảng cộng sản. Bởi sự cống hiến của Đảng trong suốt hơn 87 năm qua là vô cùng to lớn, nhờ Đảng mà họ mới có được ngày hôm nay, có xe xịn để đi, có hàng hiệu để đeo, có của ăn của để hay nghèo hơn thì cũng không phải cảnh chạy ăn từng bữa. Trình độ dân trí, giải trí của quần chúng nhân dân ngày càng phong phú, thử hỏi mấy nơi được như Việt Nam được tự do, tự tại và sống thanh bình. Liệu các đảng vịt của đám Vịt Tân, đảng Thăng Tiến của đám cẩu nô vàng vẩu có làm được nhưng điều đó không? Câu trả lời chính xác là không bao giờ. Những quyết tâm nỗ lực làm Đảng trong sạch, vững mạnh của Tổng Bí Thơ và Trung ương Đảng, Ban bí thư, lũ vàng vẩu các vị phải thấy mừng, phải ủng hộ chứ xiên xỏ có lợi đếch gì cho các vị đâu nhể. Đảng có biểu hiện suy thoái mất phẩm chất thì đương nhiên phải cải tổ, cải cách, đấu tranh chống suy thoái, xử lý kẻ suy thoái,..đó là việc làm cần thiết, hợp lòng dân, có gì đâu mà phải nhao nhao lên hỡi lũ mồm loe? Đám thiểu năng chúng mày muốn đi ăn mày chính trị, xuất khẩu lưu vong, xin tiền bố thí của đám cờ vàng lưu vong để sống qua ngày hay muốn Đảng trong sạch vững mạnh để đưa chúng mày tới bến bờ hạnh phúc?
Tái khẩu: Đồng chí Tổng bí thư tâm huyết vì dân vì nước mà chúng nó vẫn xiên xỏ, vài gã nhà báo vẫn lắm mồm, xuyên tạc chủ trương của Đảng, đúng là lũ phản động.
Đề nghị anh Tuyên giáo phải chấn chỉnh ngay cái ổ Lao đông , Anh Bốn Tê phải vả méo loa nó!


Lượng Trần

2 Nhận Xét :

  1. lều báo ở việt nam rất đa dạng, từ một trang báo có uy tín vẫn có thể xuất hiện những bài báo lá cải, có những trang thì cải từ gốc tới ngọn. việc chúng xuyên tạc này nọ đã không còn là quá mới rồi,mọi người cũng đã dần quen với việc phải xác minh thông tin từ nhiều nguồn rồi.

    Trả lờiXóa
  2. Khổ thế đấy bác ạ, thảo nào mà nhiều người chả có tí cảm tình nào với cánh nhà báo. Chỉ tội cho những nhà báo chân chính, bị những con sâu này mà làm mất đi hình ảnh chúng của những người làm báo.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ