Nhãn

Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

Sư bố đám mất dạy "ai ném đá dấu tay"???

Liên quan đến chiếc xe biển xanh của Văn Phòng Thành ủy Đà Nẵng có biển số xanh 43A-29999. Đây là chiếc Toyota Avalon Limited theo giá thị trường khoảng 1,3 tỷ đồng do doanh nghiệp tặng cho thành phố phục vụ các hoạt động chung. Đám rận trên dân làm báo đã có bài viết xuyên tạc, bịa đặt liên quan đến sự kiện này, trong đó mạnh mồm vu cáo rằng chính TBT Nguyễn Phú Trọng ném đá dấu tay, tấn công Nguyễn Xuân Anh? Mất dạy thế chứ lại.


1c


Bài viết của đám rận chủ Việt đăng trên danlambao


Sau khi dư luận lên tiếng, ngay lập tức câu chuyện chiếc xe biển xanh theo một kịch bản kiểu "Trịnh Xuân Thanh" đã được đám rận thiếu não xây dựng một cách bài bản nhằm hạ bệ ông Nguyễn Xuân Anh cũng như chơi trò vu cáo láo đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đây là một kiểu tư duy ngu xuẩn và bẩn thỉu, bởi nó đi theo lối mòn mà những thế hệ rận chủ trước đó đã thực hiện nhưng hiệu quả mang lại chỉ là "gậy ông đập lưng ông".


Tuy nhiên, sự việc nhanh chóng được làm rõ, chiếc xe biển xanh 43A-29999 mà ông Xuân Anh đang sử dụng là biển số thật thuộc biên chế của văn phòng thành ủy Đà Nẵng. Như vậy bác ngay được thông tin rằng ông Nguyễn Xuân Anh đi xe biển giả, thiếu tư cách theo kiểu bình phẩm mất dạy của gã Xuân Diện ca trù.


Tiếp đó, đám rận tiếp tục đánh vào diễn đàn nhà văn nghệ trẻ và sau một hồi vong vong tam quốc, những kẻ này kết luận rằng chính ông Nguyễn Phú Trọng lợi dụng diễn đàn này để "ném đá giấu tay" hay "tấn công" Nguyễn Xuân Anh. Và sau đó là lệnh khai tử trang vannghetre.net, trong khi trang này không thuộc cấp phép của hội nhà văn Việt Nam.


Về chuyện này, Lão có đôi lời như sau:


- Thứ nhất, chuyện cấp cùng lúc 2 biển số xanh và trắng có trùng biển số với nhau cần phải được xử lý và làm rõ, sau đó công bố cho dân chúng được rõ nhằm dẹp bỏ các luận điệu xuyên tạc của đám rận và những kẻ a dua, a tòng đang có ý đồ xấu.


- Thứ hai, hoan nghênh thành ủy đã nhanh chóng công bố làm rõ thông tin liên quan đến xe biển xanh của ông Nguyễn Xuân Anh, theo đó đây chính là một đòn chí tử đánh thẳng vào mặt đám rận lếu láo, làm cho chúng phải câm mõm.


- Thứ ba, việc trang mạng có tên miền vannghetre.net là hợp lý, bởi việc lập ra nó không có giấy phép hoạt động, và đương nhiên khi không được cấp phép thì nó hoạt động trái pháp luật, và không đại diện cho báo chí lề phải cũng như cơ quan phát ngôn của Đảng. Vì thế không có cơ sở nào để kết luận rằng TBT Nguyễn Phú Trọng sử dụng diễn đoàn này để tấn công ông Nguyễn Xuân Anh.


- Cuối cùng, bản thân ông Nguyễn Xuân Anh đã có những cống hiến quan trọng cho Đà Nẵng, cũng như có rất nhiều quan điểm tiến bộ về công tác cán bộ, bản thân ông này không có biểu hiện gì liên quan đến tham nhũng, thế nên chẳng có lý do gì để TBT có ý kiến về xử lý ông này. Hơn nữa, với cương vị của TBT Nguyễn Phú Trọng, nếu ở cán bộ các cấp có bất cứ biểu hiện gì về tham ô, tham nhũng, cố ý làm trái sẽ chỉ đạo các cơ quan kiên quyết xử lý đến cùng nhằm kịp thời công bố cho người dân được biết.


Kết: "Một cây làm chằng nên non, một đám thiếu não chẳng làm nên nhân", thế nên các vị rận nên ngậm mồm cho thiên hạ nhờ.


Trần Ái Quốc


 

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ