Nhãn

Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

Trò hề tưởng niệm chiến tranh biên giới và trò vu cáo của đám bầy nhầy làm ô nhục đất nước!

Tưởng niệm chiến tranh biên giới hay kích động thù hằn dân tộc?

Thiếu gì việc làm để báo đáp công ơn của những anh hùng dân tộc đã ngã xuống vì độc lập tự do của tổ quốc, vì chủ quyền biên giới Việt Nam như quyên góp xây dựng nhà tình nghĩa, thăm hỏi những cựu binh, những gia đình liệt sĩ trong cuộc chiến tranh biên giới, viết những bài viết cổ động, những trang sách, thơ văn ca ngợi tinh thần chiến đấu, sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ để bảo vệ chủ quyền biên gới,...nhưng không, chuyện đám rận chủ làm là tổ chức tụ tập đông người, làm loạn tại tượng đài Lý Thái Tổ tại Hà Nội và Tượng đài Trần Hưng Đạo, Bến Bạch Đằng (Quận 1) Tp Hồ Chí Minh.

1c

Bài viết vu cáo đăng trên dân làm báo


Những kẻ bầy nhầy làm ô nhục đất nước đó là ai: là những gương mặt hoạt động dân chủ quen thuộc như Nguyễn Lân Thắng, chị Lê Mỹ Hạnh, Bạch Hồng Quyền. Ở miền Nam, một loạt những gương mặt như Sương Quỳnh, Trần Bang và  Đỗ Thị Minh Hạnh, Hoàng Dũng, Đỗ Đức Hợp chơi trò biểu tình tại gia. Một số kẻ như Nghệ sĩ  phản động Kim Chi, Nhà Thơ Hoàng Hưng, Phan Đắc Lữ, Huỳnh Thành Phát và đám đóng giả dân oan cũng trờ mặt ra đường để kêu gào tưởng niệm 38 năm chiến tranh biên giới phía Bắc. Tất nhiên, sự thật về cuộc chiến năm 1979, đám đông ít kẻ tỏ tường, thậm chí có kẻ còn không biết nó là cái gì, chỉ gào lên "tội ác Trung Quốc, tội ác cộng sản"? Một chiêu trò kích động thù hằn dân tộc và kể tội cộng sản quá ư rẻ tiền.Đám đông do đám rận chủ chăn dắt tụ tập tưởng niệm tại tượng đài Lý Thái Tổ


Đương nhiên, cộng sản Việt Nam hay Công an Việt Nam chẳng ai đàn áp, hành hạ gì những người tập trung tại đây, chỉ yêu cầu họ giải tán vì tụ tập đông người trái quy định là vi phạm pháp luật. Thế nhưng những kẻ cầm đầu lại gào ăng ẳng lên rằng "công an đánh người, công an đàn áp người"??? đúng là sự lạ.


Buồn cười nhỉ? thiếu gì việc làm có ích để tưởng niệm chiến tranh biên giới, tại sao lại kéo nhau ra làm loạn tại tượng đài Lý Thái Tổ? Tất cả là hành động có chủ đích nhằm kích động phong trào "bài Trung" hay "hoát Trung" mà đám phản động đang dùng bánh vẽ để lôi kéo những người ngu dốt tham gia nhằm trục lợi. Để thêm phần long trong là phần viết bài vu cáo công an cộng sản phá hoại và đăng lên mạng ton hót với đám cờ vàng lưu vong của đám bầy nhầy này.


Trò này xưa rồi diễm, hạ màn được rồi, vụng về không chấp nhận nổi!


Trần Ái Quốc


3 Nhận Xét :

  1. Buồn cười nhỉ? thiếu gì việc làm có ích để tưởng niệm chiến tranh biên giới, tại sao lại kéo nhau ra làm loạn tại tượng đài Lý Thái Tổ? Tất cả là hành động có chủ đích nhằm kích động phong trào “bài Trung” hay “hoát Trung” mà đám phản động đang dùng bánh vẽ để lôi kéo những người ngu dốt tham gia nhằm trục lợi. Để thêm phần long trong là phần viết bài vu cáo công an cộng sản phá hoại và đăng lên mạng ton hót với đám cờ vàng lưu vong của đám bầy nhầy này.

    Trả lờiXóa
  2. Thiếu gì việc làm để báo đáp công ơn của những anh hùng dân tộc đã ngã xuống vì độc lập tự do của tổ quốc, vì chủ quyền biên giới Việt Nam như quyên góp xây dựng nhà tình nghĩa, thăm hỏi những cựu binh, những gia đình liệt sĩ trong cuộc chiến tranh biên giới, viết những bài viết cổ động, những trang sách, thơ văn ca ngợi tinh thần chiến đấu, sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ để bảo vệ chủ quyền biên gới,…nhưng không, chuyện đám rận chủ làm là tổ chức tụ tập đông người, làm loạn tại tượng đài Lý Thái Tổ tại Hà Nội và Tượng đài Trần Hưng Đạo chúng lấy cớ để tưởng niệm để xuyên tạc vu cáo nhà nước ta. Đây rõ ràng là âm mưu được chuẩn bị từ trước mà, tà không bao giờ thắng được chính nghĩa vì vậy hãy quay đầu trước khi quá muộn đi lũ rận ạ.

    Trả lờiXóa
  3. Tưởng niệm gì mà tưởng niệm, cái này gọi là phá rối thì đúng hơn. Cứ tụ tập ở nơi công cộng làm những điều gây mất trật tự mà cứ tự hào. Đúng là không hiểu bịa đặt như thế nào đây

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ