Nhãn

Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Về những câu chuyện đẹp của cảnh sát giao thông và sự mất dạy của rận chủ Việt!

Chuyện là dịp tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, vào thời điểm kề cận giao thừa có nhiều người dân còn lỡ đường do cố làm việc, do bị kẻ gian móc túi, do nhiều nguyên nhân khác dẫn đến không đủ tiền hay phương tiện để về quê đón tết cùng gia đình. Trong lúc họ đang vô cùng khốn khó thì những câu chuyện đẹp đã xảy ra. Những trường hợp trên đã được lực lượng cảnh sát giao thông giúp đỡ, hỗ trợ họ về phương tiện và tiền bạc để họ về quê ăn tết đầm ấm bên gia đình. Đây là một hình ảnh vô cùng đẹp của lực lượng cảnh sát giao thông Việt Nam, càng thể hiện rõ hơn phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.


CSGT lai xe chuyen dung dua nguoi dan ve que don giao thua hinh anh 1

Cảnh sát giao thông hỗ trợ người dân về quên ăn tết bằng xe tuần tra của mình (nguồn: internet)


Đó là những hoàn cảnh éo le của anh Phạm Văn Vụ (41 tuổi, quê Hải Dương) do bị kẻ gian móc hết tiền nên lang thang gần cổng ra xe Gia Lâm. Sau khi báo cáo lãnh đạo tổ công tác Đội CSGT số 1 đã sử dụng xe đặc chủng, đưa anh Vụ về huyện Tứ Kỳ trước thời khắc năm mới. Hay câu chuyện của anh Đỗ Hoàng Tùng ở Thái Nguyên, chị Nguyễn Thị Kim Anh (40 tuổi, ở tỉnh Hà Nam), anh Trần Thị Kạch ở Thạch Phú, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng,...

Dan mang nuc long canh chien si CSGT giup nguoi dan ve que dem 30 Tet - Anh 1

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội (nguồn: facebook)


Trong khi mọi người đang sụm họp, ngồi bên mâm cỗ nóng cùng gia đình chuẩn bị đón giao thừa thì những người dân trên đang phải lang thang tìm đường về quê sum họp cùng gia đình. Nếu không có sự giúp đỡ của lực lượng cảnh sát giao thông thì những người  khó khăn trên sẽ đối diện với nguy cơ đón giao thừa trong cô đơn và giá lạnh tại những con đường, những nơi vắng vẻ, xa gia đình, quê hương. Đây là một hành động đẹp của những người chiến sĩ cảnh sát giao thông, khi họ cũng phải hy sinh niềm vui đoàn tụ cùng gia đình, vợ con để gác cho dân vui chơi, thức cho dân ngủ yên. Những hành động đẹp như thế, ấm lòng như thế mà vẫn bị đám chấy rận chửi rằng "dàn trận" hay "diễn cảnh" hay bố trí để đăng báo tung lên mạng. Đây chỉ có thể là giọng điệu của những kẻ không não, những kẻ ngu dốt không hề có trái tim.


1c


Bài viết xuyên tạc của rận dân đen đăng trên dân làm báo


Thật đáng buồn khi những câu chuyện đẹp, những hành động làm ấm lòng người dân của PC67 Hà Nội nói chung và lực lượng cảnh sát giao thông cả nước nói riêng lại được đám rận gọi là "tiếu lâm" là “con sâu gặm tiền”. Tuy nhiên, những luận điệu xuyên tạc trên của đám rận chủ việt ngay lập tức bị dư luận bóc mẽ, bởi hơn ai hết những người dân Việt Nam hiểu được rằng những hành động đẹp trên của lực lượng CSGT là xuất phát từ trái tim, nhiệt huyết và lương tâm hết mình phục vụ nhân dân của những chiến sĩ công an chân chính. Bản thân lão cũng không thích cảnh sát giao thông, bởi một bộ phận nhỏ những hình ảnh xấu xí của những cảnh sát biến chất đang làm xấu đi hình ảnh đẹp của những người chiến sĩ đang ngày đêm hết mình vì sự bình yên, an toàn của những con phố, con đường, cho tính mạng của người dân. Tuy nhiên, cái gì xấu thì ta phản ánh để thanh loại để góp ý, cái gì tốt gì phải được phản ánh đúng, ít nhất để mọi người thấu hiểu rõ sự việc. Tuy nhiên, việc phủ định sạch trơn như kiểu của đám rận chủ đang làm rõ ràng khiến người đọc cảm thấy nhục nhã thay cho những kẻ thiểu năng trí tuệ đang làm thuê cật lực cho đám phản động Việt Tân. Đó cũng là câu trả lời cho nguyên nhân vì sao đám lưu vong chống cộng trong hơn 40 năm qua những vẫn chưa đúng nổi cái lông chân của cộng sản Việt Nam.


Xin nhắc lại đây không phải là lần đầu tiên lực lượng CSGT giúp đỡ người dân, quý vị cứ lên google gõ sẽ ra hàng nghìn kết quả liên quan đến những câu chuyện đẹp này.


Trần Ái Quốc


5 Nhận Xét :

 1. Vào thời điểm kề cận giao thừa có nhiều người dân còn lỡ đường do cố làm việc, do bị kẻ gian móc túi, do nhiều nguyên nhân khác dẫn đến không đủ tiền hay phương tiện để về quê đón tết cùng gia đình. Trong lúc họ đang vô cùng khốn khó thì những câu chuyện đẹp đã xảy ra. Những trường hợp trên đã được lực lượng cảnh sát giao thông giúp đỡ, hỗ trợ họ về phương tiện và tiền bạc để họ về quê ăn tết đầm ấm bên gia đình. Đây là một hình ảnh vô cùng đẹp của lực lượng cảnh sát giao thông Việt Nam, càng thể hiện rõ hơn phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

  Trả lờiXóa
 2. Trong đời sống thường ngày, những người lính thuộc lực lượng vũ trang đã không quản gian khó, xông pha trên từng chiến tuyến để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Trở về đời sống hàng ngày,họ cũng luôn tận tình giúp đỡ người dân trong những lúc khó khăn,hoạn nạn: như hình ảnh người lính cứu nhân dân vùng ngập lụt, hình ảnh người lính cứu người dân khi chẳng may lỡ đường ... nhiều lắm. Đó là những hình ảnh vô cùng đẹp.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu nói về những hình ảnh đẹp của người lính cụ Hồ thì có vô vàn hình ảnh đẹp. Bao nhiêu hành động đẹp mà người dân khắp cả nước đều trân trọng, yêu quý. Cho nên có lẽ chỉ có đám nhà rận không có gì thì mới luôn ba hoa khoác lác thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng hiểu sao những câu chuyện đẹp, những hành động làm ấm lòng người dân của PC67 Hà Nội nói chung và lực lượng cảnh sát giao thông cả nước nói riêng lại được đám rận gọi là “tiếu lâm” là “con sâu gặm tiền”.
  Phải chăng, với cái đầu óc đặc mùi tiền bạc của bọn nhà dân chủ thì chúng nhìn vấn đề gì cũng ở góc độ tiền bạc chăng?

  Trả lờiXóa
 5. Cảnh sát giao thông cũng có những người tốt, cũng hết mình giúp đỡ người dân gắp khó khăn, đó là nhiệm vụ, là trách nhiệm của họ mà. Chính những rận chủ mới nên dừng chê bai csgt, các ông cũng vòi tiền đấy thôi lại còn chẳng có những hành động giúp đỡ người dân như trên. Bao giờ làm đk hãy nói

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ