Nhãn

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Vợ chồng Phạm Thanh Nghiên bị đánh? Đểu thế chứ lại!

Hehe, mới sáng sớm đã không nhịn được cười với trò vu cáo cộng sản và câu view của đám rận chủ, nhân vật chính của câu chuyện này là cặp vợ công dân chủ gồm Phạm Thanh NghiênHuỳnh Anh Tú. Và theo mô tả của đám rận chủ Việt, cũng như chúng mất công phỏng vấn, live schim để làm bằng chứng thuyết phục cho sự vu vạ vốn hoang tưởng nhưng cũ rích.


1c

Bài viết đăng trên dân làm báo


Với trí tưởng tượng của những kẻ thiểu năng trí tuệ, một kịch bản đã được chúng mô tả như kiểu phim kiếm hiệp Hồng Kong, chỉ thấy xuất hiện trên phim ảnh. Nào là khi anh Huỳnh Anh Tú mở cửa bước lên xe taxi thì bị một kẻ tầm vóc cao lớn, bịt mặt lao tới, dùng gậy đập thẳng vào đầu. Rất nhanh, anh Tú đã kịp đóng cửa xe lại nên cú đánh bị sượt qua vai gây sưng tấy và đau. Khi chồng bị tấn công, Nghiên đang đi từ vỉa hè để ra xe taxi. Tên công đồ sau khi dùng gậy đập anh Tú đã bỏ chạy sang bên kia đường, nơi có một tên khác cũng bịt mặt đợi sẵn và chở đi bằng xe gắn máy. Hehe, đọc đã thấy vô lý, một thanh niên cao to vạm vỡ như mô tả, cầm gậy rình sẵn, lực đánh thì không phải bàn, thế nhưng lại đánh trược vào vai của Huỳnh Anh Tú, còn gã Huỳnh Anh Tú kia, không biết là đệ tử của môn phái võ học nào, chắc phải võ nghệ cao cường lắm mới tránh được cú đánh khi vừa mở cửa taxi, trong khi đó theo đúng quy luật, với một kẻ "xì ke" sức trói gà không chặt như Huỳnh Anh Tú, làm sao đủ sức lanh lẹ đến vậy? Đúng là bậy bạ, hoang tưởng!Huỳnh Anh Tú (thứ 2 từ trái qua)


Nổi tiếng với thành tích vào tù, ra tội và ăn vạ cộng sản chuyên nghiệp, cặp vợ chồng dân chủ Huỳnh Anh Tú, Phạm Thanh Nghiên đã khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Xuất hiện gần đây trên các trang mạng với thành tích vụ cáo công an không cho đám lưu manh này xuất cảnh (các đối tượng này đang bị quản chế tại địa phương). Đã ngang ngược vi phạm pháp luật, còn láo toét phi lên mạng dựng trò vu cáo công an Hải Phòng là đàn áp, khủng bố, đánh đập những người bất đồng chính kiến??


Với bản chất đê hèn của cặp vợ chồng dân chủ trên, câu chuyện bị đánh chỉ là trò hề do những kẻ hoang tưởng dựng lên để xin tiền bố thí từ Việt Tân. Nếu bị đánh thật thì chắc hôm nay Phạm Thanh Nghiên đang chuẩn bị hậu sự cho Huỳnh Anh Tú. Thanh niên to khỏe gì mà đánh yếu hơn cả đàn bà đánh ghen. Đểu thế chứ lại!!! Hehee


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ