Nhãn

Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Bắt khẩn cấp Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh về tội tuyên truyền chống nhà nước!

Theo chân đám hoạt động dân chủ, nhân quyền chống phá sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam. Mới đây vào hai ngày 17 và 21 tháng 3 năm 2017 hai đối tượng Bùi Hiếu VõPhan Kim Khánh đã bị bắt khẩn cấp về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999.Đối tượng Bùi Hiếu Võ (nguồn: facebook)


Đối tượng Bùi Hiếu Võ (sinh năm 1962, hộ khẩu thường trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM). Theo tài liệu bằng chứng của cơ quan điều tra, đối tượng Bùi Hiếu Võ thường xuyên viết và phát tán các bài viết có nội dung tuyên truyền chống nhà nước được quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự. Những tài liệu bằng chứng, cùng với hành vi hoạt động có tính chất manh động và chuyên nghiệp của đối tượng Bùi Hiếu Võ xét nguy hại cho xã hội. Do đó, cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ để điều tra, làm rõ về hành vi phạm tội của mình.


Chỉ 3 ngày sau khi Bùi Hiếu Võ bị bắt, cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh  (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Đây là một đối tượng trẻ thường xuyên có tiếp xúc với các luồng tư tưởng trái chiều trên các trang mạng chống cộng, đồng thời tích cực phát tán các bài viết, băng hình có nội dung tuyên truyền chống nhà nước. Trước đó, cơ quan an ninh điều tra cũng đã ra quyết định bắt đối tượng Trần Thị Nga (40 tuổi, quê quán Lý Nhân, Hà Nam) và Vũ Quang Thuận (SN 1966) và Nguyễn Văn Điển (SN 1983) về hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet.


Hiện cơ quan điều tra đang khẩn trương làm rõ sự việc và sẽ thông tin đến dư luận. Qua chuyện này, xin cảnh tỉnh những đối tượng lười lao động, thích ăn chơi và kiếm tiền bằng việc làm chống phá đất nước Việt Nam. Trước sau gì hành vi phạm pháp của các vị sẽ phải trả giá bằng bản án có hiệu lực pháp luật.


Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Đối tượng Bùi Hiếu Võ (sinh năm 1962, hộ khẩu thường trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM). Theo tài liệu bằng chứng của cơ quan điều tra, đối tượng Bùi Hiếu Võ thường xuyên viết và phát tán các bài viết có nội dung tuyên truyền chống nhà nước được quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự. Những tài liệu bằng chứng, cùng với hành vi hoạt động có tính chất manh động và chuyên nghiệp của đối tượng Bùi Hiếu Võ xét nguy hại cho xã hội. Do đó, cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ để điều tra, làm rõ về hành vi phạm tội của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Lại thêm những kẻ phản bội theo chân lũ phản động khác bị sa lưới và (chắc chắn) sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đó là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ lầm đường khác biết mà sửa sai. Pháp luật sẽ không dung thứ cho những kẻ cố tình làm bậy đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Việc bắt giữ các đối tượng đã thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, đông thời là lời cảnh tỉnh đến các đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Những con người như bùi hiếu võ đáng ra nên bị bắt và trừng phạt theo quy định của pháp luật nhà nước ta từ lâu rồi mới phải, nhà nước ta đã cố nhân nhượng và chúng một cơ hội làm lại cuộc đời tuy nhiên vì tiền, vì lòng tham chúng đã cấu kết với bè lũ phản động để mà chống phá nhà nước ta, thế nên theo tôi chúng bị bắt là cái kết tất yếu thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ