Nhãn

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Chuyện anh Hải dọn dẹp vỉa hè ở quận 1 và lũ thối mồm!

Chuyện anh Hải bạn tôi làm phó chủ tịch Quận 1 đang dọn dẹp vỉa hè ở Trung tâm Quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh nhằm đòi lại đường thông, hè thoáng cho hòn ngọc Viễn Đông đang nhận được vô vàn sự ủng hộ của quần chúng nhân dân trong và ngoài nước. Tuy nhiên, cũng vấp phải sự kháng cự, gây khó dễ của một số cá nhân và đám dân chủ giả cầy. Tuy nhiên, mặc cho đám vô học, thích nổi tiếng tự sướng, chửi rủa, anh Hải bạn tôi vẫn bản lĩnh chính trị vững vàng, chắc pháp luật, vững tay cẩu, xử lý hết vỉa hè này đến xe ô tô nọ. Xem ra phen này dân miền nam của Annam có quyền mơ về một thành phố văn minh đúng nghĩa. 


Tuy nhiên bỏn (ý nói đám dân chủ giả cầy) lại mạnh mồm chửi rủa anh Hải bạn tôi chẳng ra gì, thường thì những người đi tiên phong làm việc tốt thường hay bị xuyên tạc, bôi nhọ, âu cũng là lẽ thường tình chẳng có gì phải bàn cãi. Nãy lướt Facebook của một vàng son thuộc hàng dân chủ giả cầy, đọc tút nàng mà lão phu cười ko khép được mồm. Nàng ta và dân mạng bây giờ chơi kiểu đuổi hình bắt chữ thiệt rùng rợn và vô học theo kiểu: anh Hải PCT q1 + xe cẩu = HẢI CẨU !!!! Mất dạy đến thế chứ lỵ!
Công nhận bây giờ thì toàn cõi Annam ko anh nào ngầu hơn anh Hải thật, bạn tôi đi đâu là có xe cẩu đi theo, bao vỉa hè lấn chiếm bị xử lý nghiêm minh, bao nhiêu chiếc xế hộp của người dân, của chàng ca sĩ hết thời Quách Tuấn Du, hay "mẫu ngựa" Cao Thùy Linh cũng bị anh cẩu đi không chút bận lòng trước lời trần tình của khổ chủ (sai bét rồi có cái mẹ gì nữa mà thanh với chả minh. 
Mấy nay, lão phu có công chuyện đi Sài gòn, sau khi đọc xong status của em răng vàng ở trên đã bớt chút thời gian đi quận 1 thăm bạn, anh Hải bạn tôi bận rộn dọn dẹp vỉa hè, nên lão phu không dám gọi làm phiền, nhưng phải cám ơn ảnh nhiều, vì nhờ công ảnh, bây giờ vỉa hè, phố phường Quận 1 quang đãng, ngắn nắp nhìn sướng cả mắt. Nỗ lực đòi vỉa hè sau 20 năm không tiến triển, nhờ công lao bạn tôi mà bà con được con phố, con đường sáng láng, thiệt không còn niềm vui nào bằng.


Trước phản ánh của anh Quách Tuấn Du và một số nhà dân chủ giả cầy cho rằng "ông Hải cưỡng chế là vi phạm pháp luật". Luật sư Trương Quốc Hòe – Trưởng Văn phòng luật sư Interla đã có những phân tích dưới góc nhìn pháp lý về vụ việc. Theo đó các công trình này không chỉ vi phạm các quy định trong lĩnh vực giao thông đường bộ mà còn vi phạm các quy định trong lĩnh vực xây dựng, việc cưỡng chế tại chỗ là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật. Mời đọc thêm bên anh Trelang để tỏ tường sự việc. Bên cạnh đó một số rận chủ trên các trang mạng như danlambao, anhbasam cũng bày đặt viết bài chê bài hành động tốt đẹp của anh Hải bạn tôi. Chúng gọi anh là "hung thần đường phố" hay "Anh khùng",..thiệt tội nghiệp anh Hải hết sức.Một số rận chủ viết bài bình phẩm, chê bai hình ảnh anh Đoàn Ngọc Hải (nguồn: danlambao)


Mặc kệ đám vô học và cư dân mạng bình phẩm, đánh giá. Anh Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục cần mẫn với công việc của chính mình. Tôi nói thẳng, nếu chiến dịch đòi lại vỉa hè thành công trên cả nước và duy trì được thành quả thì Phố thị Annam có thể rón rén đặt chân vào chiếu của các đô thị văn minh trên toàn cầu. Nếu điều đó thành hiện thực thì anh Hải xứng đáng được đúc tượng. Công cuộc chỉnh trang đô thị đã kéo dài hơn 20 năm, cam go cũng ngang ngửa đòi lại giang sơn từ tay Đế Quốc chớ ít à. Mà đế quốc thì đánh dễ, còn đánh vào bà con mình đâu phải dễ, thế nên cần hơn hết là sự cảm thông của chính những người trong cuộc và những người dân trên khắp xứ Việt Nam. Bà con ai cũng thích văn minh, lịch sự, thích có chỗ cho con cháu mình đi lại, vui đùa thì nên ủng hộ hành động của anh Hải. Riêng ai nghĩ gì không cần biết, lão phu tin chắc anh Hải sẽ thành công và trở thành biểu tượng trong lòng dân chúng tiến bộ ở Việt Nam.


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Mặc kệ những kẻ thối mồm như thế. Hy vọng anh Đoàn Ngọc Hải và những người lãnh đạo khác giữ vững được quyết tâm của mình để tiếp tục công việc, trả lại bộ mặt cho thành phố. Nhân dân luôn ủng hộ và đồng hành cùng các anh.

    Trả lờiXóa
  2. "Mặc kệ đám vô học và cư dân mạng bình phẩm, đánh giá. Anh Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục cần mẫn với công việc của chính mình". Anh Hải cứ việc đúng mà làm thôi, không phải ngại gì cả. Đến những thế lực khác anh còn chả sợ thì sợ gì miệng lưỡi của mấy con rận mồm thối đó.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ