Nhãn

Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Chuyện nực cười về về những kẻ biểu tình phản đối "ấu dâm"!

Vừa qua, một số "nhà đấu tranh" vì trách nhiệm to tướng với tương lai con em chúng nó mà vác biểu ngữ ra biểu tình chống ấu dâm.


Chiều nay, một nhóm dân chủ cuội lại làm náo loạn đồn công an và phố phường, khi chúng đi quay "phóng sự trực tiếp", tự ý phỏng vấn các cháu học sinh về nạn ấu dâm, giáo viên trường lo ngại vì việc bất bình thường nên yêu cầu lên phường làm rõ, vậy là kéo cả đàn cả lũ đến vu cáo rằng công an bắt người vô cớ, rằng chính quyền bỏ mặc nạn ấu dâm. Rồi công an đánh người, chỉ vì những kẻ đó đang bảo vệ cho cái gọi là ấu dâm???Bài viết của đám vong nô đăng trên dân làm báo


Cụ thể trong bài viết của đám vong nô gồm Nguyễn Thị Bích Ngà, Lê Thúy Bảo Nhi và Nguyễn Thanh Loan tiến hành tụ tập một cách trái phép, lấy danh nghĩa là phản đối hiện tượng ấu dâm đang de dọa danh dự, nhân phẩm của trẻ? Tuy nhiên, sự thật những kẻ này đang tụ tập trái phép để gây rối trật tự công cộng, đây là hành vi vi phạm pháp luật, cần xử lý thích đáng. Lý do không cần đưa vấn đề phản đối ấu dâm ra đây, bởi đây không phải là hiện tượng phổ biến ở Việt Nam. Đa phần mọi người đều có ý thức bảo vệ danh dự, nhân phẩm cho trẻ nhỏ, thế nhưng chỉ một vài đối tượng có biểu hiện "bệnh hoạn" và những kẻ này sẽ phải trả giá bằng những bản án có hiệu lực pháp luật.Đối tượng Nguyễn Thanh Loan ăn vạ tại bệnh viện
Có một thực tế là  trong thời gian qua, một bộ phận truyền thông báo chí với dân chủ cuội đã luôn đồng hành, tung hứng nhau mỗi khi có bất cứ sự kiện gì liên quan xảy ra. Từ chủ đề đề chính trị, an ninh quốc phòng, chủ quyền biển đảo, tư pháp, môi trường, vv, và đến giờ là ấu dâm??


Có nhiều dấu hiệu cho thấy đây không đơn thuần chỉ là phản ánh và phản ứng trước dư luận, mà chính chúng tạo ra "sự kiện, dư luận", rồi từ đó thổi phồng để lợi dụng, chờ cho nước đục để béo cò, theo kịch bản từng tầng nấc mang bóng dáng của cách mạng màu.


Với chiến lược như thế, dự là, tới đây lều báo sẽ tập trung khai thác chủ đề hạnh phúc gia đình. Để rồi sau cách mạng thoát tàu thoát bè thoát xuồng, cách mạng dân oan, cách mạng cây, cách mạng cá, cách mạng bóng râm .., sẽ đến cuộc cách mạng long trời lở đất của các ngài trẻ trâu trong làng đấu tranh, vì lo sự nghiệp cao cả cho dân cho nước mà bị vợ bỏ chồng chê, đồng lòng xuống đường vì..chế độ không bảo vệ hạnh phúc trẻ trâu!


Có lẽ, khi đó sẽ có tên "CÁCH MẠNG BAO CAO SU" hoặc "CÁCH MẠNG BÚP BÊ TÌNH DỤC"!


Quý vị cứ chờ sẽ biết những trò hề của đám vong nô trong thời gian tới!


Trần Ái Quốc2 Nhận Xét :

  1. Cười vào mặt cái lũ ngu lại đi phỏng vấn học sinh về nạn ấu dâm. Làm ăn như thế thì giáo viên người ta nghi ngờ là phải thôi, không đánh cho là may đó, lại còn ở đó mà ăn và. Cứ tưởng thích làm gì thì làm à, sao không ở nhà mà phỏng vấn con chúng nó ấy.

    Trả lờiXóa
  2. "..tự ý phỏng vấn các cháu học sinh về nạn ấu dâm, giáo viên trường lo ngại vì việc bất bình thường nên yêu cầu lên phường làm rõ". Tùy tiện như thế các giáo viên lo ngại là phải rồi. Tự nhiên có một đám người xông tới hỏi hỏi quay quay học sinh của người ta người ta báo công an là đúng. Biết đâu chính chúng là những kẻ ấu dâm thì sao.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ