Nhãn

Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Chuyện sát thủ Đoàn Thị Hương bị tuyên án "tử hình" tại Malaysia, lũ mồm loe nói gì?

Ở đâu đó Trung Đông có chánh biến bạo loạn , Nhà nước Việt Nam nỗ lực thuê mướn máy bay chở mấy ngàn lao động về nước. Thuê được máy bay trong cảnh nhốn nháo dư vậy để đảm bảo an ninh cho công dân nước mình đéo phải chuyện dễ. Cơ mà mấy ai biết, mấy ai khen ?
Cô Hương giề đó (Đoàn Thị Hương) giết người bị phán tội tử hình bên Mã thì cả đám nhao nhao bỉ bôi nhà nước Việt nam bỏ mặc công dân. Hay thật, dường như bọn mồm loe chỉ muốn thấy điều mình muốn thấy, chưa bao giờ chúng chịu đứng lùi một tý mà ngắm bức tranh cho trọn vẹn !!! Tôi tin rằng cả bầy mồm loe đang khóc lóc cho em Hương tuyền một lũ đạo đức zả, em Hương vào nghịch cảnh chúng có cớ chửi Chính phủ Annam chứ thương hoa tiếc ngọc cái vẹo giề.
Các bạn muốn nhà nước Việt Nam làm sao ? Muốn delete luật pháp nước sở tại phỏng ? tôi nhớ ko nhầm lúc Minh Péo bóc lịch tại Mẽo vì tội bú dzòi con nít các bạn khen nức nở luật pháp Mẽo công chính nghiêm minh cơ mà. Luật pháp Mỹ cần được tôn trọng nhẽ luật Pháp Mã Lai ko cần được tôn trọng ?


1c


Bài viết vu cáo cộng sản Việt Nam bỏ rơi Đoàn Thị Hương đăng trên danlambao



Vụ án em sát thủ Đoàn Thị Hương giết anh Kim Jong Nam, anh trai cùng cho khác mẹ với đồng chí Kim Jong Un rất nghiêm trọng, Mã lai chả dám làm bừa vu khống em Hương đâu. Họ đã điều tra, có bằng chứng nên mới truy tố và tuyên án tử hình.
Ngày 25-2 người của Đại Sứ Quán Việt Nam tai Mã mới được tiếp xúc với cô Hương và đã đặt yêu cầu "hỗ trợ pháp lý" trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế và nước sở tại. Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đề nghị phía Malaysia xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật Malaysia, pháp luật và thông lệ quốc tế; đồng thời tìm hiểu các thủ tục để hỗ trợ về mặt pháp lý, tôn trọng quyền lợi chính đáng của công dân. Nghĩa là mọi thủ tục được tiến hành một cách hợp pháp theo quy ước, bước tiếp theo là chờ xem các nỗ lực ấy có cứu được em Hương thoát cửa tử hay không mà thôi. Cho dù em Hương ko dính dáng giề đến các cơ quan mật vụ các nước, dù em ấy ngây thơ "bị gài" chăng nữa thì trách nhiệm hình sự trước luật pháp Mã Lai em ấy vẫn phải gánh. Điều quan trọng là các nỗ lực pháp lý có thể giúp em Hương có khung án nhẹ hơn hay không. Nếu sống được cũng xác định là em ấy nằm hộp vài mươi xuân.
Bộ ngoại giao, các ban ngành chức năng đã vào cuộc vì em Hương, thế đếch nào lũ mồm loe lại bảo Chánh phủ Annam bỏ mặc công dân nhẻ ?
Mà các bạn xồn xồn lên mần đếch gì, muốn đặc nhiệm Annam bí mật đến Mã giải cứu cô Hương như trong các film Hollywood các bạn xem à ? hehehehe. Đấy là anh chưa tính vụ Đoàn Thị Hương bôi xấu hình ảnh của phụ nữ Annam khi đi phạm tội ở nước ngoài nữa. Thiệt là xấu hổ hết biết!


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Chính phủ Việt Nam không bỏ rơi công dân của mình. Chính phủ đang làm hết sức để bảo vệ công dân của mình. Bởi vậy, lũ báo chí kền kền và đám zân chủ mồm lông hãy ngậm miệng, đừng giả nhân giả nghĩa, khóc mướn cho Đoàn Thị Hương theo kiểu khốn nạn như vậy.

    Trả lờiXóa
  2. Đoàn Thị Hương là công dân Việt Nam nên chắc chắn chính phủ Việt Nam sẽ có những hành động nhất định để đảm bảo cho quyền lợi của công dân mình. Nhưng không phải vì thế mà cô ta có thể miễn sạch tội. Nếu cô ta có tội thì chẳng có thể làm gì để cứu được cô ta cả, tất cả phải phụ thuộc ở Malaysia thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Nếu mà Đoàn Thị Hương có tội mà Việt Nam ta cứ gân cổ lên bảo vệ thì khác nào tự đánh vào mình hay sao. Thế nên bảo vệ gì thì bảo vệ, cũng có chừng có mực của nó, chứ không thể bất chấp tất cả được.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ