Nhãn

Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Chuyện "điệp viên" không không thấy trong vụ ám sát Kim Chol!

Hồi bé lão phu đọc một chiện dư lày, đếch biết thật hay fịa nhưng hay vãi.
Đại khái là có tay điệp viên Anh Lợn hoạt động ở Đức với vỏ bọc cực kỳ hoàn hảo là một công dân Đức xịn, ko chút sơ hở . Mật vụ Đức có chút nghi ngờ tay này nhưng ko biết làm sao xác minh . Đánh đập tra tấn ko được vì anh ảnh làm chức to quá. Nghĩ nát cả óc, nhăn trán thì các sếp mật vụ Đức cũng nghĩ ra chiêu độc là tạm giam ảnh cái đã rồi nửa đêm fóng hỏa đốt trại giam. Các sếp đã tính rồi con người trong cơn nguy khốn thập tử nhất sanh sẽ kêu cứu bằng tiếng mẹ đẻ. Nửa đêm trại giam cháy fừng fừng, tù nhân đa quốc gia nên tiếng kêu cứu cũng đa quốc gia nốt. Anh điệp viên kia kêu cứu bằng tiếng Đức. Hehhhe thế là Đế chế Quốc xã dzĩ đại đếch còn chút nghi ngờ zề về anh ảnh. Con tác zả kết luận đây là điệp viên siêu hạng trong lịch sử nhơn loại.


Kết quả hình ảnh cho điệp viên nữHình minh họa (nguồn: internet)


Một người dân nước A, dân tộc A có thể biến thành người nước B, dân tộc B hoàn hảo, nhẹ nhàng như thay cái sịp ko ? Nếu dễ thì đã chả có câu chuyện bên trên cho cacc đọc. Con người bình thường khi phải nhập vai con dân một dân tộc khác thì khổ sở bome đi, đóng kịch 24/24 sung sướng zề. Nếu không phải vì làm nhiệm như điệp viên thì cố mần dek ?
Ấy , nhưng tộc Annam có ối anh chị chối bỏ nguồn gốc của mình để đóng vai Tây. Chuyện thiệt lão phu được nghe hôm Tết, có cô em Việt Kiều Mẽo nào đó cố chùi rửa cái gốc gác Annam của mình dất buồn cười. Mỗi sáng khi đi học mẹ cổ luôn làm cái bánh mì kiểu Việt Nam cho cổ mang vào trường ăn sáng. Tới trường là cô cổ vứt mịa cái bánh mì vào thùng rác vì sợ bạn bè nó phát hiện ra gốc gác Annam. Suốt mấy năm đại học như thế ....Dzĩ nhiên là cuối cùng cổ cũng quay về với gốc gác Annam nên câu chuyện í mới được lên sóng truyền hình XHCN như một minh chứng hùng hồn rằng các ông người đếch thể nào chối bỏ gốc gác.
Cõi mạng cũng từng lưu hành giai thoại tay Việt Kiều nào đó tha phương cầu thực xứ người vớ được hũ mắm tôm mà ko dám ăn, cứ để dành hít lấy hít để, nghe quá cảm động. Lão đây có lần ngồi bú riệu với một tay già hói từng sanh sống làm việc bên Tây cả nửa đời người. Lão ta kết luận xanh lè rằng thì là được sống trong cộng đồng Annam, hít thở vùng vẫy trong không gian văn hóa đó là sung sướng không gì bằng, thậm chí lúc dzăng tục " Đ.M" thấy cũng sảng khoái hơn hẳn cái tiếng Fuck U.
Quê hương nếu là vũng sình, dẫu có hôi thối thì lươn chạch vữn cảm thấy ấm áp dễ chiệu.
Lươn chạch nếu được vứt vào hồ nước trong xanh, nó vẫn sống nhưng chắc rằng nó vẫn nhung nhớ cái vũng sình Vấn đề Tổ Quốc-Dân Tộc nói ngắn gọn là vậy ...
Dù nỗ lực đến đâu lươn chạch vẫn là lươn chạch, không thể nào là cá cảnh. Một ông người Annam có quốc tịch Tây Lông lấy vợ đầm đi nữa tụi Tây nó vẫn nhìn thấy đó là một ông Á châu da vàng mũi tẹt. Lươn chạch chê vũng sình hôi nhẻ là một điều kệch cỡm vô cùng và cũng chứng tỏ đó là những sinh vật thiếu tự trọng.
Nói dông nói dài một hồi như vậy là Lão phu muốn nói với cacc rằng cái trào dân tộc nào, quốc gia nào trên hành trình tiến lên giàu mạnh - văn minh cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề, quay lưng xuyên tạc lịch sử, tổ quốc- dân tộc, làm chó săn cho ngoại bang không phải giải pháp và cũng chẳng có quốc gia nào đến bến bờ hạnh phúc bằng lối ấy.


Bên cạnh chuyện một số kẻ thích học sang, tự tay rũ bỏ nguồn cội, chạy theo thứ dân chủ giả cầy một cách ngờ nghệch và mù quáng. Cũng có những kẻ mang quốc tịch Việt Nam nhưng thực hiện hành vi phạm tội ở nước ngoài bị bọn dân chủ giả cầy lợi dung để trục lợi cũng chỉ vì cái chuyện quốc tịch, dù người đó đã sai lè lè.Thế nên mấy hôm nay đọc mấy bài bình luận trên mạng về việc cô sát thủ có gốc gác Annam "chết vì tình" hay được tuyển lựa làm "gián điệp" thông qua facebook?.Hình minh họa (nguồn: internet)


Và một kịch bản ám sát anh Kim Chol (Kim Jong Nam) anh trai cùng cha, khác mẹ với chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un bằng một bài dài tầm chục trang A4 đã được dựng lên với vô số chi tiết, kể lễ, chứng minh đủ các kiểu con đà điểu. Đọc bài viết trên, Lão thấy buồn nôn thay cho trí tuệ của đám cặn bã dân chủ trong xã hội Việt hiện nay. Sau khi bình phẩm đủ điều, đám cặn bã này còn buông lời trách móc nhà nước Việt Nam vì bỏ rơi công dân của mình. Nghĩ chuyện thật buồn cười, bao nỗ lực bảo vệ công dân của Nhà nước Việt Nam đám này bỏ ngoài tai hết, chỉ biết bênh vực, kêu gào một cách ngu dại mà quên mất ngoài pháp luật quốc gia còn có pháp luật quốc tế và pháp luật của quốc gia sở tại. Bài viết hoang tưởng đăng trên danlambao


Dù cô này có lầm lạc thì dân tộc Việt Nam cũng không bỏ rơi cô ta, và dĩ nhiên cô ta cũng chẳng chối bỏ cái gốc gác của Annam của mình như kiểu "chúng ta không thuộc về nhau" hay "mình là gì của nhau". Còn chuyện cô này có là gián điệp của Bắc Hàn hay không phải chờ kết luận của cơ quan điều tra của Malaysia chứ không chỉ phỏng đoán dựa vào mấy thứ tin nhảm trên mạng.


Lượng Trần

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ