Nhãn

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được vinh danh là "người phụ nữ quốc tế dũng cảm"???

Ối giời ơi, trời đất đảo lộn, chân lý đảo lộn hết cả rồi, chẳng còn gì là "luân thường, đạo lý" nữa!


Không thể ngờ một con đàn bà thuộc hàng cặn bã xã hội, thành tích vào tù, ra tội khỏi phải bàn, là kẻ tâm thần chính trị chuyên phát minh ra những trò điên khùng như "không bán nước", "biểu tình tại gia",..vân vân và mây mây mà được nhận không ít giải thưởng của đám hoạt động nhân quyền quốc tế. Xem ra quả này đám Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang tức đến ói máu.Bài viết đăng trên dân làm báo


Sau thương vụ cò mồi và giải thưởng nhân quyền với số tiền hơn 1 tỷ bạc, vào ngày mai 29/3/2017, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu) sẽ được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ "khen ngợi" với Giải thưởng dành cho Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vì sự dũng cảm của cô trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, truyền cảm hứng cho sự thay đổi ôn hòa, kêu gọi sự minh bạch hơn trong chính phủ và việc tiếp cận các quyền cơ bản của con người, đồng thời là tiếng nói đại diện cho quyền tự do ngôn luận? Chết thật, cống hiến của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho làng dân chủ, thành tích vào tù ra tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sánh thế đếch nào được với Cấn Thị Thêu - Dương Nội hay Lê Thị Công Nhân, Tạ Phong Tần,...thế nhưng chẳng hiểu sao Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump và Thứ trưởng Ngoại Giao Thomas A. Shannon lại chọn vinh danh blogger Mẹ NấmSau vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được ẵm quả giải thưởng hơn tỷ bạc, đám rận trong nước đã xâu xé lẫn nhau, ghét Quỳnh ra mặt, số tiền trong vụ vinh danh này chưa được công bố, thế nhưng chắc đám dân chủ giả cầy trên sẽ khóc đứng, khóc ngồi, kể lễ công lao và bất lực trước giải thưởng được trao vào tay một con đàn bà hèn hạ và mất nết.


Lão phu đây khá khen cho công lao PR của đám rân chủ giả cầy, và đám Việt Tân ở Mẽo, bởi nhờ công lao của đám này mà mẹ Nấm Gấu mới được khen thưởng, và số tiền được công bố cũng chính là tiền của đám này bỏ ra để PR "thí tốt" cho đám rận trong nước lấy đó làm động lực phấn đấu. Lão cũng khá khen cho gã đại sứ khùng Ted Osiuschính gã này đã tốn công tốn sức tổ chức ra không biết bao nhiêu phen điều trần về nhân quyền Việt Nam, chỉ có điều nó được tổ chức tại Mẽo, trong cộng đồng cờ vàng và không hề có mặt chính phủ Việt Nam hiện tại. Những kết luận trong các phiên điều trần đó là vô hại đối với nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Xem ra cả chủ và tớ đều liều mình vì tiền và đều làm những điều sằng bậy vì tiền.


Đại diện cho những người Việt Nam chân chính, Lão phu lấy làm ô nhục và vô cùng quan ngại trước hành động của Bộ ngoại giao Huê Cầy khi đi vinh danh một kẻ chống phá nhà nước ở mức độ chuyên nghiệp như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là người phụ nữ dũng cảm quốc tế. Hành động của các vị đang cổ suy cho những hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng xấu, Cổ súy cho những hành động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam trong tương lai.


Nhưng bên cạnh đó lão lại thấy tội nghiệp thay cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, bởi một lần nữa ả lại bị "thí tốt" và trở thành cái gai trong mắt làng rận chủ Việt, phen này khó sống, khó sống!


Trần Ái Quốc


 

2 Nhận Xét :

  1. Nhìn vào những người được nhận giải thưởng, nhất là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (là người chúng ta biết rõ nhất) thì có thể thấy rằng, giải thưởng này hoàn toàn chẳng giống với những gì mà Bộ Ngoại giao Mỹ đề ra

    Trả lờiXóa
  2. Bộ Ngoại giao Mỹ cũng rảnh việc quá nhỉ, lại đi tặng giải thưởng cho con mẹ lăng loàn, thuộc hàng cặn bã xã hội ở Việt Nam xa xôi. Trong khi những kẻ được coi là con chó trung thành nhất của chúng như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy... thì lại chẳng được cái giải chó gì.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ