Nhãn

Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2017

Đôi dòng về chị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y Tế!

Chuyện là những lùm xùm gần đây trong ngành Y diễn ra khá nhiều, khi cho đám răng vẩu, mồm hô thuộc loại cặn bã của xứ annam vốn không vừa lòng sẵn, thế nên chắc chắn hình ảnh của chị Kim Tiến trong con mắt của đám chấy rận này cũng chả có tí trọng lượng gì. Vì thế có thể nói, không chỉ trừ chị Kim Tiến, đám chấy rận ghét tất cả những ai có chức, có quyền, những ai đang làm quan cộng sản, không kể người đó có công hay không có công. Ghét tất!!!


Vì thế cho nên, khi người phụ nữ quê Hà Tĩnh, sinh năm 1959, là phó giáo sư, tiến sĩ Y khoa. Người phụ nữ này từng là ủy viên Trung ương Đảng dự khuyết khóa 10, ủy viên Trung ương Đảng khóa 11, đại biểu Quốc hội khóa 12, 13. Người phụ nữ này cũng từng giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội, sau đó làm Viện trưởng Pasteur TP HCM, đồng thời là Phó chủ nhiệm Bộ môn Vi sinh cộng đồng, Đại học Y dược TP HCM. Từ năm 2007, bà Kim Tiến là Thứ trưởng Bộ Y tế, Tổng biên tập tạp chí Y học thực hành. Hiện nay người phụ nữ này đang giữ chức Bộ trưởng Y tế của xứ an nam vinh dự được đại diện Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam trao chức danh Giáo sư thỉnh giảng nhiệm kỳ 2 tại Đại học Oxford, một trường đại học danh tiếng và đáng mơ ước, khiến cho đám răng vẩu, mồm hô được phen kêu gào thảm thiết.


Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến (nguồn: internet)


Cộng đồng mạng như những kẻ thiếu nhân cách và đạo đức, buông ra bao lời bình phẩm về người phụ nữ vàng của chế độ xã hội chủ nghĩa, nào là chê nhan sắc chị, nào là gào ầm lên "ối giời không con ông cháu cha thì còn lâu mới làm bộ trưởng được, đâu có tài năng gì"? vân vân và mây mây...hehe. Mặc kệ đám sâu bọ, chị Tiến của tôi vẫn đứng vững, sự kiên trung của người con gái miền Trung càng được thể hiện rõ khiến người đời hâm mộ.


Ít ai biết được rằng, chị Tiến từng là giáo sư thỉnh giảng tại tại Đại học Oxford nhiệm kỳ 3 năm từ 2013 đến 2016. Được giảng dạy tại trường đại học danh tiếng này cũng không phải dạng vừa đâu. Thế nên chúc mừng thành quả của chị Tiến, chúc chị tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Mặc xác đám rận răng hô, mồm vẩu cứ tiếp tục hát bài "chúng ta không thuộc về nhau" cho đến khi câm hơi, tắt tiếng.


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Chuyện là những lùm xùm gần đây trong ngành Y diễn ra khá nhiều, khi cho đám răng vẩu, mồm hô thuộc loại cặn bã của xứ annam vốn không vừa lòng sẵn, thế nên chắc chắn hình ảnh của chị Kim Tiến trong con mắt của đám chấy rận này cũng chả có tí trọng lượng gì. Vì thế có thể nói, không chỉ trừ chị Kim Tiến, đám chấy rận ghét tất cả những ai có chức, có quyền, những ai đang làm quan cộng sản, không kể người đó có công hay không có công.

    Trả lờiXóa
  2. Cái thói ghen ăn tức ở của một bộ phận cư dân mạng, anh hùng bàn phím lại được dịp trỗi dậy đây mà. Người ta không làm được thì chúng nó chửi, người ta thành công thì chúng nó giở thói GATO. Đúng là cái lũ tay nhanh hơn não.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ