Nhãn

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Thêm một trò hề rẻ tiền bôi nhọ ông Nguyễn Xuân Phúc và Trương Tấn Sang!

Xứ Annam ta đa phần toàn người tử tế, nhưng bên đó vẫn còn tồn tại những thể loại mất nết, mất dạy không thể chấp nhận nổi. Trong những thành phần cặn bã của xã hội đó có đám bồi bút viết văn thuê trên các trang blog trái chiều trong đó có trang mạng lá cải dân làm báo.


Mới đây trên trang lá cải này đăng thêm bài viết "Thêm một thư mới của cán bộ cộng sản tại Đà Nẵng tố Nguyễn Xuân Phúc và Trương Tấn Sang". Ông Nguyễn Xuân Phúc hiện đang đương nhiệm chức vụ thủ tướng Việt Nam, còn ông Trương Tấn Sang nguyên là Chủ tịch nước đã nghỉ hưu. Hai vị này là những nhân vật chủ chốt đang và từng là ủy viên Bộ chính trị, lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Chính vì thế, chuyện họ bị bôi nhọ, nói xấu, bịa đặt cũng là chuyện dễ hiểu, chẳng có gì xa lạ.Bài viết đăng trên dân làm báo


Với chiêu trò mạo danh một ông cán bộ cộng sản về hưu tên là Nguyễn Đông Nam, tự nhận là một cán bộ tổ chức về hưu quê ở Đà Nẵng, hiện đang sinh sống ở Hà Nội (đếch biết là ông nào, bởi không hề có bức ảnh hay thông tin nào về người này. Bên cạnh đó, bức thư được công bố cũng theo kiểu đánh máy, chữ ký này nhìn qua cũng đủ xác định là giả mạo. Bên cạnh đó giọng văn sặc mùi rận chủ khi say sưa thuyết giảng, bịa đặt về đời tư của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng như nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Những tình tiết mà các thế lực phản động hay rêu rao như "Đồng chí Bảy Phúc gây sức ép đồng chí Xuân Anh, đồng chí Huỳnh Đức Thơ phải nhất nhất nghe theo mọi sự chỉ đạo của đồng chí ấy, biến Đà Nẵng là sân sau của Thủ tướng" hay "đồng chí Bảy Phúc đã kích động đồng chí Huỳnh Đức Thọ và một số cán bộ ở Đà Nẵng tố cáo không có căn cứ đồng chí Xuân Anh, kích động chia rẽ nội bộ, vừa để buộc đồng chí Huỳnh Đức Thơ phải nghe theo Thủ tướng, vừa để cô lập đồng chí Xuân Anh" Đây là những giọng điệu quá quen thuộc trong lộ trình hạ bệ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phủ nhận những công lao của ông này đối với quá trình phát triển và tiến bộ của đất nước Việt Nam hiện nay.


Những luận điệu trên lão phu không thèm giải thích, bởi nó chỉ dành cho những kẻ thiếu não và thích xuyên tạc, vu khống cho người khác. Nếu ai đọc những bài viết này mà vẫn mở mồm ra để cười được, hoặc tin nó "sái cổ" thì đấy chỉ có thể là một con bò. Tất cả những lời vu cáo trên đã được rất nhiều tác giả viết bài giải thích, hãy là người đọc thông minh để không bị lừa đảo bởi các luận điệu sai trái của các thế lực rận chủ.


Kết: Lần sau nếu có mạo danh đơn thư của người khác thì nên làm có trách nhiệm một tí, kiểu photoshop rẻ tiền này chẳng lừa đảo được ai! và dù các vị có xuyên tạc bịa đặt đến đâu đi nữa thì cũng không thể phủ nhận được công lao của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang đối với sự phát triển của đất nước này. Thế nhé đám thiểu năng trí tuệ!


Thằng Đậu

3 Nhận Xét :

 1. Lần sau nếu có mạo danh đơn thư của người khác thì nên làm có trách nhiệm một tí, kiểu photoshop rẻ tiền này chẳng lừa đảo được ai! và dù các vị có xuyên tạc bịa đặt đến đâu đi nữa thì cũng không thể phủ nhận được công lao của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang đối với sự phát triển của đất nước này. Thế nhé đám thiểu năng trí tuệ!

  Trả lờiXóa
 2. Méo dám đưa ra thông tin cụ thể đâu bác ạ, đưa ra người ta đập lại cho thì biết chui vào đâu cho đỡ nhục. Thế nên bọn nó mới chơi cái kiểu thông tin lập lờ thế này để lừa những kẻ ngu học mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Người Việt Online16:27 17 tháng 4, 2017

  Cái trò bôi nhọ rẻ tiền này thì đến trẻ con nó cũng biết là nhảm rồi. Tố cáo người khác mà chẳng có một căn cứ nào để người ta yên tâm đó là thông tin thật cả. Tất cả những thông tin đưa ra đều rất chung chung, không rõ ràng. Cái này thì ai bịa ra mà chả được.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ