Nhãn

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Thụy điên "Nguyễn Tường Thụy" và phát kiến không có gì mới!

Thụy điên ở đây không ai khác chính là gã dâm dê đê tiện Nguyễn Tường Thụy, một nhà dân chủ kiêm dân chủ khi biến tất cả những nữ lưu dân chủ trở thành tình hờ của hắn. Mới đây, sau khi Nguyễn Văn Lý vừa ra tù đã lên mạng kêu gọi biểu tình phản đối formosa, Nguyễn Tường Thụy đã nhiệt tình hưởng ứng, thậm chí gã còn sáng tác ra kiểu biểu tình "cũ rích" đó chính là biểu tình tại gia mà "Nguyễn Ngọc Như Quỳnh" đã từng làm trước đây. Chiêu biểu tình tại gia - một phát minh của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh


Chửi Nguyễn Tường Thụy là thằng ngu cũng đúng, bởi gã là một kẻ bất tài, chẳng nghề ngỗng nào ra hồn. Với sự cổ súy của đám Việt Tân, đám lưu manh trong nước thi nhau lập ra các diễn đàn trái chiều với các mác là "xã hội dân sự" và đây cũng chính là mảnh đất nuôi dưỡng đám lưu manh giả danh trí thức, chuyên tiến hành cách hoạt động chống phá chính quyền. Vào tháng 7/2014, Thụy “bỗng nhiên” từ một kẻ không nghề nghiệp, được đám dân chủ giả cầy đặt vào cái chức “phó chủ tịch” của “Hội nhà báo độc lâp”. Khỏi phái nói, Thụy sướng đến mức ngây ngất, như kiểu một bước lên tiên và vênh váo với họ hàng, bạn bè khỏi phái nói. Và cái danh xưng nhà văn, nhà báo Nguyễn Tường Thụy ra đời, nhưng thực chất ai cũng biết hắn là một kẻ thiểu năng trí tuệ đến mức tội nghiệp. Khoa học đã chứng minh những kẻ vừa ngu dốt, vừa mất nết như Nguyễn Tường Thụy sẽ là cái nôi làm nảy sinh những căn bệnh như hoang tưởng hay thậm chí là tâm thần phân liệt. Và đó là nguyên nhân vì sao sau vụ tai tiếng với con nuôi Phương Uyên, Nguyễn Tường Thụy là kẻ thường xuyên tổ chức biểu tình tại gia một cách tự phát không chủ đích.


Và đương nhiên, gã "nhà văn" chẳng bao giờ viết được thứ văn chương ra hồn, đó cũng chính là lý do Nguyễn Tường Thụy bị đồng bọn chửi rủa ra mặt, khinh thường Thụy chẳng khác gì thứ cỏ rác. Đặc biệt là những kẻ luôn tự cho là có học như Xuân Diện ca trù hay Nguyễn Quang A thì Thụy chẳng xứng đáng để ngồi chung mâm nói chuyện, thế nên Nguyễn Tượng Thụy tuy bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng vô cùng lẻ loi trong làng dân chủ. Vừa cô đơn, vừa bị khinh bạc, nguồn viện trợ mà Thụy nhận được chẳng là gì so với những kẻ khác trong làng dân chủ, thế nên gã mới điên khùng nghĩ ra mấy trò nhố nhăng như trên để hâm nóng tên tuổi và cứu vãn tình thế sau vụ tự ứng cử đại biểu quốc hội nhưng bị cộng đồng mạng chửi rủa chẳng ra gì.


Nhận xét về Thụy, một cư dân mạng comment rằng "Một kẻ mang trong mình tư tưởng chống phá đảng nhà nước kịch liệt có một quá khứ không mấy trong sạch quan hệ cá nhân bừa bãi,không bao giờ tham gia vào các hoạt động xã hội hay tập thể,đã bị nhắc nhở và xử lí vì những hành vi gây rối và xuyên tạc nói xấu đảng và nhà nước. Nguyễn Tường Thụy đúng là loại người không có lòng tự trọng, đã bao nhiêu lần bị công an gọi lên vì gây rối trật tự công cộng, một kẻ tha hóa, biến chất như vậy tư cách để làm người công dân tốt còn không đủ chứ đừng nói là tự ứng cử đại biểu quốc hội"


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Nguyễn Tượng Thụy tuy bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng vô cùng lẻ loi trong làng dân chủ. Vừa cô đơn, vừa bị khinh bạc, nguồn viện trợ mà Thụy nhận được chẳng là gì so với những kẻ khác trong làng dân chủ, thế nên gã mới điên khùng nghĩ ra mấy trò nhố nhăng như trên để hâm nóng tên tuổi và cứu vãn tình thế sau vụ tự ứng cử đại biểu quốc hội nhưng bị cộng đồng mạng chửi rủa chẳng ra gì.

    Trả lờiXóa
  2. Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn là lũ tay sai bán nước của bọn Việt Tân. Đến cái băng rôn đi hô hào cũng phải cố tô vẽ vào đó cái màu vàng với mấy sọc đỏ để chứng tỏ lòng trung thành với các ông chủ.

    Trả lờiXóa
  3. Một kẻ bẩn thủy, tha hóa biến chất như Nguyễn Tường Thụy đã không biết xấu hổ lại còn tự cao tự đại, luôn vỗ ngực tự hào về mình. Loại rận thối tha như hắn đến tư cách công dân cũng chẳng có, nói gì đến đại biểu quốc hội

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ