Nhãn

Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Vũ Đông Hà (dân làm báo) - ngu hết phần thiên hạ!

Chuyện là thế này!


Đời vốn có lắm kẻ được cho là thông tuệ, học rộng tài cao, và đương nhiên những kẻ này học thật, có bằng cấp hẳn hoi và những ý vàng lời ngọc của những kẻ này nói ra đúng là có trọng lượng.


Cũng những kẻ được cho là thông tuệ, nhưng chả học chữ nào, những kẻ này chỉ giỏi về kinh nghiệm thực tiễn, đúc rút qua quá trình sinh sống và làm việc của cá nhân và xã hội. Những kẻ này cũng xứng đáng được khen, tuy nhiên, dù cố đến đâu thì cũng chỉ là nhà khoa học nông dân.


Một số kẻ còn lại tự cho mình là thông tuệ, nhưng thuộc vào hai loại, cũng những kẻ có học và cũng đầy những kẻ chẳng học chữ nào. Nhưng đám này chẳng bao giờ dựa vào kiến thức chuyên môn đã được hay hay những kiến thức kinh nghiệm thu lượm được trong cuộc sống. Thứ những kể này sử dụng là kiến thức lượm lặt được trên mạng thông qua sự xuyên tạc và hoang tưởng của những kẻ khác đã sáng tạo và gieo rắc trên hàng loạt blog hay facebook. Và đương nhiên, với bản chất "thông tuệ" của mình, những kẻ này luôn tự cho là mình đúng, mình sáng tạo và mình là đấng tối cao. Những kiểu nhân cách như Xuân Diện ca trù, Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng,..là tiêu biểu cho trường phái này.


Thêm một đám lưu manh tự cho mình thông tuệ nữa đó chính là những kẻ viết văn thuê cho đám giả cầy Việt Tân, những kẻ này cũng trộn đủ loại từ vô học đến thất học. Những bài viết mà đám này viết lên thể hiện sự hằn học, đố kị, coi thường người khác, tự cho mình là chân lý,..những kẻ tiêu biểu cho trường phái này Nguyễn Ngọc Già, Vũ Đông Hà, Trần Quốc Việt, Phạm Thanh Nghiên,..


Nói tóm lại có những kẻ thông tuệ thật và những kẻ ngu nhưng thích tỏ ra nguy hiểm thế nên cũng tự nâng tầm cái "tôi của mình lên hàng "thông tuệ" và Vũ Đông Hà là một ví dụ điển hình.Bài viết xúc phạm thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của Vũ Đông Hà (dân làm báo)


Chú em Vũ Đông Hà là một cây bút khá quen thuộc trên trang lá cải dân làm báo, bản chất của cái trang mạng này như thế nào thì lão phu không cần nói độc giả cũng thừa hiểu. Và những bài viết bóc mẽ sự ngu xuẩn, sai trái của Vũ Đông Hà cũng không phải ít. Thế nhưng những bài viết vừa ngu và nguy hiểm của Vũ Đông Hà vẫn tiếp tục được xuất bản và được đám rận nghiền ngẫm tự khen lẫn nhau.


Mới đây trong bài viết bôi nhọ ông Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng của Việt Nam khi ông này ban hành Nghị định 28/2017/NĐ-CP. Nghị định số 28/2017/NĐ-CP ngày 20/03/2017 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 131/2013/NĐ-CP ngày 16/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả, quyền liên quan và Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo. Muốn sớm trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại thì Việt Nam cần hoàn thiện pháp luật trong đó có cả vấn đề văn hóa, thể thao, du lịch, quảng cáo. Những điều này là cần thiết và phù hợp với thực tiễn Việt Nam hiện nay. Thế nhưng, gã thiếu não Vũ Đông Hà lại lên mạng viết những điều sằng bậy, gã không chỉ chế hình một cách đồi bại theo phong cách trẻ trâu, gã còn xúc phạm đến danh dự ông Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Và thậm chí còn hoang tưởng nghĩ về một thứ gọi là "đại cách mạng văn hóa" theo kiểu Trung Quốc????sẽ tái diễn ở Việt Nam. Dù Vũ Đông Hà có bẩn tưởi đến mức nào, có khua môi, múa mép đến đông thì ông thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vẫn mạnh khỏe, bởi ông được sự ủng hộ của nhân dân từ khắp mọi tầng lớp, và hơn ai hết họ tin vào ông vào bộ máy lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Bởi chỉ có bộ máy này, Đảng này mới mang lại cho họ cuộc sống ấm no, hạnh phúc được. Còn trong chờ vào mấy lời chém gió của đám rận thiểu năng này chỉ có mà ăn cám.


Thế đấy, không chỉ ngu xuẩn thiểu năng mà những kẻ này còn hèn kém cả về nhân cách và đạo đức. Tội nghiệp cho Vũ Đông Hà và đồng bọn!


Trần Ái Quốc


 

2 Nhận Xét :

  1. Nhưng đám này chẳng bao giờ dựa vào kiến thức chuyên môn đã được hay hay những kiến thức kinh nghiệm thu lượm được trong cuộc sống. Thứ những kể này sử dụng là kiến thức lượm lặt được trên mạng thông qua sự xuyên tạc và hoang tưởng của những kẻ khác đã sáng tạo và gieo rắc trên hàng loạt blog hay facebook

    Trả lờiXóa
  2. Những kẻ như Vũ Đông Hà thì nào biết đến chuyện cần thiết và phù hợp. Chỉ cần động chạm tới quyền lợi của bọn chúng là chúng ông ổng cái mõm lên ngay. Mà cũng chẳng cần phải động chạm, cứ ngứa mồm là chúng có thể sủa bất cứ lúc nào.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ