Nhãn

Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Chuyện khoe "cơ bắp" của Triều Tiên và miệng lưỡi đám mồm loe

Chả có quốc gia nào lấy làm sung sướng khi phải dành phần lớn Ngân Sách cho quốc phòng vì SINH TỒN
Chả có dân tộc nào lấy làm hạnh phúc khi sống trong tâm thế thời chiến đến hàng nửa thế kỷ.
Một quốc gia, một dân tộc vì sinh tồn nên bất đắc dĩ mới phải lựa chọn lối sống đó mà thôi, ý tôi đang muốn nói đến vài anh chị vàng vẩu đang loe mồm trên facebook kêu than rằng "Ước gì Việt Nam được như Bắc Hàn, hạt nhân đầy rẫy, cơ bắp cuồn cuộn chẳng phải sợ ai" hehe. Bỏn chỉ nhìn được cái trước mắt mà quên mất cái lâu dài, và hơn nữa bỏn đếch hiểu được rằng bản thân anh Un cũng không hề muốn sống trong cảnh suốt ngày phải lấy hạt nhân ra làm bình phong để bảo vệ mình trước chiến lược của các nước lớn. Kim Jong Un và con bài chiến lược "tên lửa hạt nhân" (nguồn: internet)


Các anh các chị ngưỡng mộ nền quốc phòng Bắc Hàn, thán phục tinh thần thép của người dân Bắc Hàn thì rất bình thường, cái đó không ai cấm, quyền tự do của mỗi người. Nhưng nếu các bạn ao ước dân tộc các bạn, đất nước các bạn như Bắc Hàn bây giờ thì các bạn đích thị là những con lợn. !!!!
Tôi tự hào vì dân tộc tôi đánh nhau với phong kiến ngoại bang và hai tên Đế quốc to, khỏe nhất thế giới lên đến hàng mấy chục năm nhưng vẫn anh dũng chiến thắng, không khuất phục trước sức mạnh bạo tàn nào, và gốc của sức mạnh đó chính là lòng yêu nước đến tận cùng của những người dân nước tôi, vì độc lập tự do họ sẵn sàng hy sinh tất cả, không bao giờ chịu lùi bước. Và còn một điều nước đức hy sinh của những người dân nước tôi không dân tộc nào sánh bằng, chính vì vậy tôi ngưỡng mộ vô cùng cha ông đã từng thắt lưng buộc bụng nuôi quân đội trong tình trạng chiến tranh ở hai đầu đất nước ngót chục năm trời trong vòng vây cấm vận của Đế Quốc. Thế nhưng cho vàng tôi cũng không bao giờ nghĩ đến việc Annam sẽ trở lại những năm tháng oanh liệt đó. Cái gì cũng có giá của nó, và cái giá của độc lập tự do là sự nằm lại của hàng vạn chiến sĩ, đồng bào, không thể lượng hóa được về chất. Vậy nghe !!!! Chuyện nào ra chuyện đó, chó ra chó, riềng ra riềng.
Kết: Mỗi khi bán đảo Triều Tiên nóng lên, gã Ủn Péo cho duyệt binh khoe cơ bắp rầm rầm thì ối con Vẩu Annam lại rên rỉ ao ước Annam được như Bắc Hàn.Than ôi, đám vẩu ấy đếch xa Facebook được một tuần trăng mà đòi sống như dân Bắc Hàn. Hehhhe. Im, im hết.


Lượng Trần

1 Nhận Xét :

 
Chia sẻ