Nhãn

Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

Bàn về chủ nghĩa ái quốc của các sĩ phu và cái mồm loe của đám chống cộng!

Xem film Tầu Plus nhiều mới hay bọn Tầu nó khá sòng phẳng với lịch sử. Dẫu Kongsan Tầu từng bem nhau sứt đầu mẻ trán với Quốc Dân Đảng nhưng chuyện gì ra chuyện đó, công lao đánh phát xít Nhật xâm lược của người Quốc Dân Đảng bỏn vẫn ghi nhận, trân trọng. Còn riêng ông Tôn Trung Sơn  với học thuyết "TAM DÂN" thì miễn bàn, ông luôn là một nhà ái quốc được dân Tầu Plus kính trọng.
Trông người lại ngẫm đến ta, Kongsan Annam thì thế nào nhỉ?
Annam dưới đế chế XHCN ghi nhận công lao của những nhà ái quốc thuộc các trường phái đấu tranh, các hệ tư tưởng khác nhau như Nguyễn Thái Học, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh,..
Trên thực tế thì các nhà ái quốc đó thất bại, người bị Pháp xử tử, người bị tống giam, quản thúc thì anh em Kongsan Annam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản và nhà ái quốc Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh mới phải dẫn dắt quần chúng làm CMT8, rồi đánh nhau với Đế Quốc. Các nhà ái quốc kia mà thành công, Annam ta có độc lập-tự do thì đã ko tới lượt Bác Hồ và Kongsan Annam gánh vác sứ mệnh lịch sử.
Chả hiểu làm sao dân anti+ cứ nhồi sọ cho nhau huyền thoại "Kongsan Annam triệt hạ người yêu nước bất đồng chánh kiến, khác biệt tư tưởng" nhỉ ?
Khi Tưởng Giới Thạch vào Việt Nam năm 1946, ối kẻ được coi là nhơn sĩ, trí thức ôm chân Tưởng, Tưởng rút thì chạy theo Tưởng. Khi Pháp trở lại xâm lược nước ta lần thứ hai, các nhơn sĩ ôm chân Pháp cắn đít Việt Minh. Annam hồi mới giành độc lập thì tá lả đảng phái, thêm cả đám phản động Việt Cuốc, Việt Cách, tới chừng toàn quốc kháng chiến thì còn được mấy đảng kháng Pháp? Nhiều kẻ theo Cụ Hồ đi kháng chiến chống Pháp nhưng chịu khổ không nổi nên theo giặc cho sướng như gã Phạm Duy mặt Yoni, nhiều thằng được Pháp vứt cho cục xương thì hăm hở quay súng bắn vào đồng bào nhanh như điện, tỷ như gã Bảy Viễn, dĩ nhiên lịch sử đã phán xét tội của chúng, chúng cũng là những kẻ bại trận dưới ta Lão và đồng đội Lão, đối với loại này không băng súc vật, lão khinh. Và dĩ nhiên, ngược lại có những người cộng sản chân chính đã hy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, họ chấp nhận gian khổ, chấp nhận hy sinh cốt để cho đời sau không phải khổ sở, tỉ như anh La Văn Cầu, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Đình Giót,..với những chiến công hiển hách, những tâm gương hy sinh chói lọi mà bây giờ mỗi lần nhắc đến các ảnh, lão phu tôi đây lại rơm rớm nước mắt nhớ thương.
Túm váy, Bác Hồ và các anh Kongsan Annam chả việc gì phải giành giật cái vinh dự đánh nhau với Đế Quốc đảng phái, hay đám nhân sĩ ôm chân giặc, bỏn chỉ là những kẻ tay sai, dựa vào đến quốc, khi đế quốc thua, thì chúng cũng tháo chạy hết ráo. Chỉ có mỗi lực lượng của Bác Hồ và Kongsanlà đủ sức, đủ tầm lãnh đạo nhân dân đánh bại Đế Quốc giành độc lập cho dân tộc Việt Nam?Bên cạnh đó, các nhơn sĩ yêu nước thứ thiệt chả bà con gì Kongsan vẫn tham gia chánh phủ kháng chiến, đơn cử như cụ Huỳnh Thúc Kháng và nhiều cụ khác trong chánh phủ tay sai của Bảo Đại và Trần Trọng Kim. Các cụ là những nhân sĩ biết thích ứng với thời cuộc, biết nhìn nhận lợi ích của Tổ Quốc là trên hết nên công hiến hết mình cho cách mạng. Đám anti+ bao biện cho cái tội phản bội dân tộc, ôm chân giặc của cha ông bỏn bằng lý lẽ "khác biệt ý thức hệ" thì thối không ngửi được.
21 năm tồn tại của Ngụy sài gòn, chính thể này chả đánh được ông ngoại bang nào để ngày nay hậu thế nó trân trọng, ghi ơn. Đừng nói đánh thua Tầu Plus trong trận "hải chiến" ngắn ngủi đậm chất hài kịch, yếu như Cao Miên năm 1974 mà Ngụy Gồng chó vẫn hò hét, ca ngợi là cuộc chiến của những người anh hùng, đòi công nhận liệt sĩ cho đám phản quốc đánh thuê. Có thế nói Ngụy Gồng Chó còn lâu mới sánh được với Quốc Dân Đảng bên Tầu nghe, không phải Kongsan Annam dìm hàng anh em Ngụy Gồng chó đâu, mà đó là sự thật, sự thật thì không thể chối cãi được.
Cư dân mạng hiện nay cũng nhiều kẻ được cho là có não, nhìn nhận đúng tính chất tất yếu của CMT8 và vai trò của Kongsan Annam mà Bác Hồ là một lãnh tụ đứng đầu. Ấy nhưng Bỏn lại nói mất dạy sủa lên rằng "không có con râu dài này thì cũng có con râu dài khác làm cách mạng". Lão tôi thắc mắc quá, không hiểu bỏn có kính trọng bố chúng không nhỉ ? Vì ko có bố chúng thì cũng có một con giống đực khác giao cấu thành công với mẹ chúng, sinh ra chúng và nuôi dạy cho lớn khôn cơ mà (nuôi dạy thành kỹ sư -bác sỹ hay thành quân trộm cắp, đá cá lăn dưa thì hên xui nha). Nếu sinh ra có não thì đã phát ngôn kiểu khác, còn sinh ra không có não thì chỉ phát ngôn được theo kiểu con giống, chỉ biết hùng hục như trâu húc mả giống mấy anh em Nhật đóng phim 18+.
Tái khẩu: hồi con Lãng phò nó bốc thơm cụ Phan rồi bẩu đường lối/tư tưởng cụ Phan tốt thế, xịn quá mà tiếc thay Annam có một cụ khác (chính là cụ Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta) thiếu kiên nhẫn nên làm cách mạng, để rồi ngày nay (theo ý con cỏn) Annam ta nghèo nàn, lạc hậu, những người lính già từng vào sinh ra tử như lão tôi còm một câu ngắn củn "anh ơi, Đế Quốc nó có để cho cụ Phan hay bất kỳ cụ nào thực hiện đường lối đó hay ko? Hay các cụ mới nhúc nhích nó đã tát cho sml rồi. Nhân dân đủ kiên nhẫn chờ đợi dù chết đói đến người cuối cùng để lý tưởng của cụ Phan được thực hiện?". Con cỏn block tôi cái rẹt cacc ạ. Từ đó về sau tôi đâm hãi, không dám còm kiếc gì ở nhà anh em "cấp tiến" nữa.
Tái tái khẩu: mừng 127 năm ngày nhật Bác, người anh hùng giải phóng dân tộc vĩ đại, lãnh tụ kính yêu của các bộ tộc Annam thống nhất. Nhờ ơn Bác chúng con mới có được ngày hôm nay, không có Bác Hồ không có dân tộc Annam giàu mạnh. Vì thế kẻ nào dám xúc phạm Bác Hồ, lão tát SML kẻ đó.

Lượng Trần 

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ