Nhãn

Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

Cái giá cho độc lập tự do của Việt Nam và vài lời khuyên cho tổng thống Rodrigo Duterte!

Việt Nam dân chủ cộng hòa và nay là Cộng hòa XHCN Việt Nam- một dân tộc đã xác định "không có gì quý hơn độc lập tự do" thì không có chuyện đem độc lập- tự do ra thỏa hiệp - mua bán mà sẽ sống chết bảo vệ nó. Lịch sử dân tộc Việt tính từ khi lập quốc đến nay đã trải qua 16 cuộc chiến lớn, trong đó có 200 năm đánh Pháp và Mỹ còn 14 cuộc chiến còn lại đánh nhau với phong kiến phương Bắc và bành trướng của Trung Cộng. Lịch sử đã chứng minh rằng trong cả 16 cuộc chiến đó, Việt Nam đều giành phần thắng. Với lịch sử hào hùng đó, với tinh thần hy sinh tất cả chứ không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ, thì chẳng bao giờ có chuyện những người đứng đầu của Đảng cộng sản Việt Nam lại ký thỏa thuận sát nhập vào Trung Cộng theo cái gọi là Hội nghị Thành Đô năm 1990 tại Tứ Xuyên, Trung Cộng vào năm 2020. Thế mới nói các thế lực thù địt xuyên tạc thiệt là kinh khủng, và đám thiếu não cũng a dua, a tòng thiệt là kinh dị. hehe!
Nghèo nhưng có độc lập- tự do sẽ có cái quyền quyết định: làm gì để giàu !!!!
Độc lập-tự do là thứ cốt yếu nhất của mọi thứ.
Độc lập- tự do không chỉ là cương thổ, Nhà nước ...mà còn cả KINH TẾ nữa. Mất độc lập về kinh tế nghĩa là nồi cơm trong nhà bị đứa khác quản lý, bố thí, nó nói phải nghe nếu không nó cho nhịn, chống nó là nó đánh cho bome. Thế cho nên hàng triệu người Việt Nam đã chấp nhận nằm xuống để giành cho được quyền dân tộc tự quyết. Cái giá của độc lập tự do đối với nhân dân Annam không hề rẻ.
Chánh phủ Annam ta từng oánh tư sản Ba Tầu sặc máu hồi sau giải phóng cũng là vì muốn ĐỘC LẬP KINH TẾ mà thôi. Dĩ nhiên, nhổ cỏ kiểu gì chả làm chết lúa, thế nên anh Annam bị oan trong thời kỳ oánh tư sản. Oán hận của người Annam hàm oan tính ra chả nghĩa lý gì so với Tầu Plus akay nóng mũi. Kongsan Annam Oánh tư sản Ba Tầu Chợ Lớn cũng là một nguyên nhân đưa đến cuộc chiến Việt - Tầu năm 79. Trước đo Tầu Plus vốn đã nóng mặt với Kongsan Annam vì hai chuyện, một là quyết tâm đánh Mỹ, thống nhất tổ quốc trong khi Trung Cộng không hề muốn Việt Nam ta độc lập, bởi sự độc lập của Việt Nam sẽ làm phá sản chiến lược của họ, hai là Annam ta đứng về phe anh Liên Xô theo nguyên tắc "coi quan hệ với Liên Xô là hòn đá tảng trong chính sách đối ngoại của Việt Nam. Liên Xô ủng hộ súng cho ta đánh Mỹ, anh Tầu cũng là XHCN những lại không muốn ta đánh Mỹ để họ thỏa thuận với Mỹ đổi chác Việt Nam lấy vị trí siêu cường thế giới, hiện thức giấc mộng Trung hoa do Mao - Đặng ấp ủ. Dĩ nhiên ta theo phe anh Liên Xô, và ta đã giải phóng Miền Nam, thống nhất tổ quốc bằng chính sức lực của mình.
10 năm chiến tranh với Tầu Plus chắc kéo lùi sự phát triển của Annam ta 20 năm. Cái giá đắt ko ?
Annam ta từng liều mình cân nhau với Đế Quốc Tây Lông, Tầu Plus mới zành được ĐỘC LẬP FULL.
Thành quả nhận được
1. Bản lĩnh đấu trí, cân não với Đế Quốc + kinh nghiệm ....chiến đấu, nghệ thuật chiến tranh nhân dân.
2. Tư thế một nước độc lập, tha hồ đàm phán với đối tác, có quyên dân tộc tự quyết, không thằng đế quốc To nào có thể can thiệp được.
3. Thiết lập ngoại giao đa phương, không băng đảng, phe nhóm.

Cacc nhìn lại thằng Philippin đi. !!!
Nó độc lập từ 1945 nhưng là độc lập zả cầy, không được như xứ Annam ta nhé. Bị đế quốc Mỹ đè đầu cưỡi cổ, sai bảo như cún và khinh miệt, tụi nó gọi Phi mọi là Little Brown (cậu em da màu).
Nay anh Đu - tê -tê muốn Phi mọi độc lập full như xứ Annam ta, nên ảnh muốn thoát Mỹ, không đếm xỉa gì Đế Quốc Mỹ nữa. Anh chửi Mỹ hăng rất, nào là "đồ khốn" nào là "thần kinh", từ một đồng minh của Mỹ, anh nâng bi Tầu Plus trơ trẻn, anh đòi tự quyết, anh đòi ngoại giao đa fương ... Tuy nhiên, Anh chỉ vừa nói thì IS nó bem cho một nhát thốn tận rộn. !!!
IS là con đẻ Đế Quốc, cacc không lạ gì chuyện này. Hehhe và với kinh nghiệm gây bạo loạn, lật đổ, can thiệp hàng trăm năm thì CIA chẳng khó khăn gì khi mượn tay IS vả anh SML anh Đu -tê-tê ?
Tôi nói cacc biết, Phi mọi nay chẳng khác gì một ả gái bao thâm niên của Mỹ, bao năm sống ăn bám vào Mỹ, nhờ Mỹ mới phát triển được, nên bây giờ muốn giở quẻ thì bị Mỹ tát cho "liệu hồn đấy con phò"
Bác của tôi đã nói gì ấy nhỉ ? "KHÔNG CÓ GÌ QUÝ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO"
Cái giá của độc lập - tự do quá đắt, thế nên không phải ai muốn độc lập tự do mà chỉ cần lên facebook kêu gào, đe dọa là được, mà nó phải đổi bằng máu của hàng triệu cần lao để có được. Vì thế các bạn Phi hãy nhìn Annam bọn tôi mà hiểu lấy, bị Mỹ tát nhẹ chưa là gì so với máu xương của xứ Annam tôi đổ xuống khi đòi độc lập tụ do full đâu. Các bạn dám lấy máu mình đổi lấy độc lập tự do ko ?
Thứ quý giá vô song thì thì thể nào dùng mồm là có, nhé! Ông bạn Đu-Tê-Tê của tôi. Hãy học tập Annam nếu muốn làm cách mệnh, không dễ để có được độc lập full như Annam, vì thế hãy lựa chọn cách hành xử đúng đắn nhất.

Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Liên Xô ủng hộ súng cho ta đánh Mỹ, anh Tầu cũng là XHCN những lại không muốn ta đánh Mỹ để họ thỏa thuận với Mỹ đổi chác Việt Nam lấy vị trí siêu cường thế giới, hiện thức giấc mộng Trung hoa do Mao - Đặng ấp ủ

    Trả lờiXóa
  2. Các bác Phil chả qua hồi đó không gặp Đặng Tiểu Bình nên ko biết mùi ấy chứ. Đất nước mà chả tự chủ, cứ ngả bên này ngả bên kia thì sớm muộn cũng khổ thôi, mà trước khi ngả bên nào thì Phil hãy lo cho cái phiến quân IS trong nước đi đã.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ